Xem thêm

Xe lăn điện cao cấp giá rẻ cho người già, người khuyết tật

CEO ANH JIMMY
Sự thuận tiện và an toàn trong mỗi hành trình Xe điện 3 bánh, xe ba bánh điện, xe máy điện 3 bánh có mái che giá rẻ cho người già, người khuyết tật MEDI-PROCARE...

Sự thuận tiện và an toàn trong mỗi hành trình

Xe điện 3 bánh, xe ba bánh điện, xe máy điện 3 bánh có mái che giá rẻ cho người già, người khuyết tật MEDI-PROCARE MP-WHEEL-EST47 là dòng xe ba bánh điện cao cấp, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ.

Xe ba bánh điện MEDI-PROCARE MP-WHEEL-EST47 được tích hợp các tính năng nổi bật: Thiết kế có mái che, 2 bộ pin lithium, tay lái dễ sử dụng, ghế rộng thoải mái, màn hình hiển thị dễ nhìn. Người dùng có thể vận hành xe êm ái với vận tốc tối đa đạt 30 km/h.

Xe lăn điện cao cấp giá rẻ cho người già, người khuyết tật Hình ảnh xe lăn điện cao cấp giá rẻ cho người già, người khuyết tật

Thiết kế hài hoà và chất lượng cao

Xe điện ba bánh MP-WHEEL-EST47 được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về thiết bị y tế phòng khám và gia đình MEDI-PROCARE của Mỹ, với quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xe điện 3 bánh có mái che MEDI-PROCARE MP-WHEEL-EST47 là xe điện 3 bánh có mái che cao cấp, nhập khẩu được thiết kế đặc biệt gồm 3 bánh xe di chuyển với tốc độ lớn tối đa là 30 km/h, xe điều khiển tiến lùi dễ dàng và thuận tiện rất phù hợp cho người già, người khuyết tật và người chân yếu.

Xe 3 bánh điện MP-WHEEL-EST47 được thiết kế và sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 và ISO 13485. Ngoài ra, sản phẩm MP-WHEEL-EST47 đã được cấp các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu), FDA (Tiêu chuẩn thiết bị y dược Hoa Kỳ), và GME (Tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y dược quốc tế). Tất cả các thiết kế và quy trình chế tạo xe hướng tới sự đơn giản, cách sử dụng dễ dàng và tiện lợi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tiện ích và tiện nghi tối ưu

1. Thiết kế có mái che

Xe điện ba bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-EST47 sở hữu thiết kế có mái che tiện lợi, giúp người dùng lái xe trong nhiều điều kiện thời tiết một cách an toàn và thoải mái hơn.

Thiết kế có mái che

2. Trang bị 2 bộ pin lithium

Xe điện 3 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-EST47 trang bị 2 bộ pin lithium cao cấp để người dùng vận hành xe trên quãng đường xa.

Trang bị 2 bộ pin lithium

3. Trang bị tay lái dễ sử dụng

Xe ba bánh điện MEDI-PROCARE-MP-WHEEL-EST47 có tay lái dễ sử dụng, vì thế người dùng lớn tuổi hay kém linh hoạt cũng có thể vận hành xe an toàn.

Trang bị tay lái dễ sử dụng

4. Trang bị ghế rộng thoải mái

Xe điện 3 bánh MEDI-PROCARE-MP-WHEEL-EST47 có ghế rộng để người dùng thoải mái ngồi trong thời gian dài.

Trang bị ghế rộng thoải mái

5. Trang bị màn hình hiển thị dễ nhìn

Màn hình hiển thị của Xe ba bánh điện MEDI-PROCARE-MP-WHEEL-EST47 rất dễ nhìn, hiển thị thông số rõ nét để người dùng dễ dàng theo dõi.

Trang bị màn hình hiển thị dễ nhìn

Video hướng dẫn sử dụng xe điện 3 bánh, xe ba bánh điện, xe máy điện 3 bánh giá rẻ cho người già, người khuyết tật MEDI-PROCARE MP-WHEEL-EST47

Video hướng dẫn sử dụng xe điện 3 bánh, xe ba bánh điện, xe máy điện 3 bánh giá rẻ cho người già, người khuyết tật MEDI-PROCARE MP-WHEEL-EST47

Xe lăn điện cao cấp giá rẻ cho người già, người khuyết tật

Xe lăn điện cao cấp giá rẻ cho người già, người khuyết tật

Xe lăn điện cao cấp giá rẻ cho người già, người khuyết tật

1