Xe điện ba bánh: Giải pháp tiện ích cho người khuyết tật

CEO ANH JIMMY
Ảnh minh họa: Xe điện ba bánh Giới thiệu Những chiếc xe điện ba bánh dành cho người khuyết tật là những sản phẩm được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu di...

xe điện ba bánh dành cho người khuyết tật Ảnh minh họa: Xe điện ba bánh

Giới thiệu

Những chiếc xe điện ba bánh dành cho người khuyết tật là những sản phẩm được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu di chuyển hàng ngày của những người có khuyết tật. Với sự trợ giúp từ năng lượng điện, người dùng thực sự hiểu được tiện ích và tính năng của những mẫu xe điện ba bánh này.

Những thông tin về chiếc xe điện ba bánh

Xe điện ba bánh dành cho người khuyết tật là xe gì?

Xe điện ba bánh dành cho người khuyết tật là những sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển hàng ngày của những người bị khuyết tật, với sự trợ giúp từ năng lượng điện. Những sản phẩm này đảm bảo cơ chế phục vụ tối đa những yêu cầu của người sử dụng. So với xe lăn điện hay xe lăn tay hỗ trợ di chuyển, xe điện ba bánh có trọng lượng khá nặng nên không thể mang vác hoặc đưa lên xe ô tô. Ưu điểm của loại xe này là có thể giúp người khuyết tật di chuyển một cách dễ dàng, tương tự như một chiếc xe máy điện.

Đặc điểm của xe điện ba bánh

Xe điện ba bánh là dòng xe điện cao cấp, có khả năng thay thế những dòng xe lăn điện truyền thống, cùng với sự hỗ trợ tối ưu, giúp người già và người khuyết tật dễ dàng di chuyển hơn. Ưu điểm của những dòng xe ba bánh điện cho người bị khuyết tật là có khung xương chắc chắn, khả năng chống trơn trượt và hệ thống phanh lốp đảm bảo an toàn. Với kết cấu ba bánh linh hoạt, người điều khiển xe không cần lo lắng về việc đảo bánh hoặc trượt mất kiểm soát. Điều này giúp xe điện ba bánh trở nên phù hợp và tiện lợi hơn với người sử dụng.

xe điện ba bánh Ảnh minh họa: Xe điện ba bánh

Một số mẫu xe điện ba bánh dành cho người khuyết tật

Hiện nay, các loại xe điện ba bánh thường sử dụng acquy 48V và có thể chạy được khoảng 40km trong mỗi lần sạc. Tốc độ tối đa của xe thường là 40km/h. Đặc biệt, một số loại xe điện ba bánh còn có phần mái che mưa nắng, khung xe được làm bằng kẽm hợp kim, không bao giờ gỉ. Bạn có thể tham khảo những mẫu xe điện ba bánh cho người khuyết tật dưới đây.

Mua xe điện ba bánh dành cho người khuyết tật ở đâu?

Rất ít cửa hàng bán xe điện ba bánh dành cho người già và người khuyết tật do giá nhập khẩu khá cao. Tuy nhiên, On-Plaza Việt Pháp là một trong những đơn vị cung cấp các dòng xe lăn y tế cho người khuyết tật: xe lăn điện, xe lăn tay và xe điện ba bánh lớn trên thị trường. Chúng tôi tự hào mang đến cho người dùng những sản phẩm xe ba bánh đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Những sản phẩm xe tại đây được nhập khẩu từ Hồng Kông, Đài Loan và Mỹ, với dây chuyền sản xuất hiện đại để mang đến những tính năng tối ưu cho người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm xe cho người khuyết tật, hãy truy cập xedienvietphap.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

1