Xem thêm

Vinh Râu (FAPtv) thừa nhận căng thẳng khi làm việc với Huỳnh Phương

CEO ANH JIMMY
Vinh Râu, diễn viên hài nổi tiếng của nhóm FAPtv, đã thu hút sự yêu mến của nhiều khán giả thông qua lối diễn ngô nghê, dí dỏm của mình. Với nhóm FAPtv, Vinh Râu...

Vinh Râu, diễn viên hài nổi tiếng của nhóm FAPtv, đã thu hút sự yêu mến của nhiều khán giả thông qua lối diễn ngô nghê, dí dỏm của mình. Với nhóm FAPtv, Vinh Râu đã tham gia trong nhiều series phim ngắn trên Youtube và để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả.

Gần đây, FAPtv đã công bố series phim mới mang tên "Mùa Hè Rực Rỡ" với đề tài thanh xuân và tuổi trẻ. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và khám phá thiên nhiên của các cô cậu học trò. Các tập phim nhanh chóng đạt triệu lượt xem và nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn với VOH Online, Vinh Râu đã chia sẻ về quá trình quay phim và làm việc với các thành viên trong nhóm FAPtv. Anh cũng đã nhắc đến sự căng thẳng khi làm việc với Huỳnh Phương.

Vai diễn của Vinh Râu trong Mùa Hè Rực Rỡ

Trong web drama "Mùa Hè Rực Rỡ", Vinh Râu vào vai thầy giáo Công Lao. Nhân vật này có hình ảnh ngốc nghếch và thường bị học trò trêu chọc. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố độc đáo tạo nên sự gần gũi và mang đến tiếng cười hài hước cho khán giả.

Vinh Râu cho biết: "Ban đầu, mọi người dự định xây dựng hình ảnh một ông thầy giáo tri thức, nhưng sau đó, chúng tôi nhận ra rằng nếu nhân vật quá nghiêm túc, các bạn học sinh sẽ không có nhiều niềm vui. Vì vậy, tôi đã thay đổi màu sắc nhân vật, biến ông thành một thầy giáo ngốc nghếch".

Đảm nhiệm cả 3 vai trò trong phim

Ngoài việc đóng vai diễn, Vinh Râu còn tham gia viết kịch bản và đạo diễn trong phim "Mùa Hè Rực Rỡ". Anh chia sẻ: "Vai trò chính vẫn là diễn xuất, còn việc viết kịch bản là sự hỗ trợ cho các diễn viên trẻ. Mùa Hè Rực Rỡ có quá nhiều thành viên mới, nên cần sự hỗ trợ của những người đi trước để các bạn làm tốt hơn".

Vinh Râu cũng nói về việc được gọi là đạo diễn, anh nói đó là sự tôn trọng từ đạo diễn chính và anh không dám nhận vai trò đó. Anh chỉ đóng góp ý kiến trong việc chọn lựa cảnh và mang lại những tiếng cười cho các diễn viên.

Nói gì khi FAPtv ngày càng "ngập" quảng cáo?

Một số ý kiến cho rằng FAPtv đã đưa quảng cáo vào nội dung của họ trong những năm gần đây. Trong cuộc phỏng vấn, Vinh Râu đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này. Anh nói rằng các sản phẩm trước đây của FAPtv mang lại tiếng cười thoải mái, nhưng độ dài của chúng ngắn. Bây giờ, với sự gia tăng số lượng thành viên, cần có những sản phẩm dài hơn để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Vinh Râu cũng mong muốn các quảng cáo trong phim của FAPtv được tự nhiên nhất có thể. Anh hy vọng các công ty quảng cáo có thể hiểu điều này và không giận. Với Vinh Râu, quảng cáo nước ngoài thường tự nhiên hơn, còn ở Việt Nam thì phải nêu rõ chi tiết, điều này khiến anh cảm thấy tiếc.

Mối quan hệ với các thành viên FAPtv

Vinh Râu, Thái Vũ và Huỳnh Phương đã có một mối quan hệ gắn bó từ những ngày đầu thành lập nhóm. Để có thể đạt được sự ăn ý trong diễn xuất, họ phải có mối quan hệ khắng khít trong cuộc sống. Vinh Râu cho biết ngoài giờ làm việc, họ thường chơi thể thao và gặp gỡ nhau. Mặc dù có tranh cãi, nhưng không đến mức làm rạn nứt mối quan hệ.

Về Huỳnh Phương, Vinh Râu nói: "Khi làm kịch bản hài, nhiều lúc hăng say quá, mình sẽ làm cảnh đó trở nên vô lý. Đó là lúc cần có Phương - người nhìn từ góc nhìn của khán giả khó tính nhất. Có Phương, tôi mới cảm thấy được cân đối nội dung phim."

Những mong muốn hiện tại của Vinh Râu

Với hình ảnh của một diễn viên hài ngô nghê, dí dỏm, Vinh Râu đã thành công trong việc xây dựng phong cách riêng cho mình. Anh nói rằng dù muốn được công nhận ở nhiều khía cạnh khác, anh vẫn muốn phát huy điều mà mình đang làm tốt nhất. Vì khi khán giả đã quen với hình ảnh hài của anh, dù anh khóc thì họ vẫn thấy mắc cười.

Vinh Râu cũng chia sẻ về ước mơ lấn sân màn ảnh rộng của FAPtv. Tuy nhiên, sau khi tham gia một số dự án điện ảnh, anh nhận ra rằng cần phải cố gắng rất nhiều. Anh và nhóm quyết định tập trung làm tốt các dự án web drama hiện tại.

Trên phương diện đời tư, Vinh Râu cho biết điều quan trọng nhất đối với anh là sức khỏe của ba mẹ và khả năng mang niềm vui cho khán giả.

Ảnh: VOH Online

1