VinFast VF3 - Đại lý xe Vinfast Hà Đông

CEO ANH JIMMY
Ngoại thất VinFast VF3 Xe VinFast VF3 có chiều dài tổng thể khoảng 3.114 mm, với thiết kế 2 cửa bên hông và 1 cửa cốp sau. Không gian nội thất đủ cho 5 người...

Ngoại thất VinFast VF3

Xe VinFast VF3 có chiều dài tổng thể khoảng 3.114 mm, với thiết kế 2 cửa bên hông và 1 cửa cốp sau. Không gian nội thất đủ cho 5 người ngồi. Mặc dù thân xe nhỏ gọn nhưng lại cao ráo và khoẻ khoắn nhờ vào bộ la-zăng có kích thước lên tới 16 inch. Điều này tạo ra khoảng sáng gầm xe lớn, giúp xe dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Ngoại thất của VinFast VF3 nổi bật với các khối hình học mạnh mẽ và những đường gân cứng cáp xuyên suốt từ trước ra sau.

Ngoại thất VinFast VF3 Ngoại thất VinFast VF3 được người dùng đánh giá cao về thiết kế

Đặc biệt, cặp đèn pha và gương chiếu hậu vuông vức, logo chữ V hình cánh chim cách điệu ở cản trước và sau xe tạo nên một ngôn ngữ thiết kế đồng nhất. Điều này mang lại hiệu ứng thị giác năng động và ấn tượng cho thiết kế tổng thể của xe. VinFast VF3 hướng đến mục tiêu trở thành mẫu xe dành cho mọi người, mọi nhà. Do đó, xe sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc để người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoại hình VF3 như một chiếc SUV thu nhỏ

VinFast VF3 có thiết kế góc cạnh, vuông vức tương tự như các đàn anh SUV thậm chí là xe hạng sang như Mercedes G-Class, Land Rover Defender, Toyota FJ Cruiser, Suzuki Jimny. Bằng cách này, VinFast đã dành tâm huyết không nhỏ cho mẫu xe này. Từng chi tiết góc cạnh đều được chau chuốt tỉ mỉ và dự kiến ngoại thất VF3 sẽ có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Màu VinFast VF3 (đang cập nhật)

Mặc dù VinFast chưa công bố các màu sắc chính thức cho VinFast VF3, nhưng dựa vào phần mềm đồ họa, người dùng đã đưa ra phối màu với các màu phổ thông phù hợp với sở thích của người Việt Nam. Dưới đây là một số màu đã được đề xuất:

  • VinFast VF3 màu Trắng: VinFast VF3 màu Trắng

  • VinFast VF3 màu Bạc: VinFast VF3 màu Bạc

  • VinFast VF3 màu Xám: VinFast VF3 màu Xám

  • VinFast VF3 màu Đỏ: VinFast VF3 màu Đỏ

  • VinFast VF3 màu Xanh dương (blue): VinFast VF3 màu Xanh dương

  • VinFast VF3 màu Xanh rêu (Deep Ocean): VinFast VF3 màu Xanh rêu

  • VinFast VF3 màu Cam: VinFast VF3 màu Cam

  • VinFast VF3 màu Đen: VinFast VF3 màu Đen

  • VinFast VF3 màu xanh bộ đội: VinFast VF3 màu xanh bộ đội

  • VinFast VF3 màu xanh lơ (Cyan): VinFast VF3 màu xanh lơ

Phối màu nóc xe: Phối màu nóc xe Phối màu nóc xe

Phối màu cho nữ giới: VinFast VF3 có thiết kế mạnh mẽ của một chiếc SUV. Tuy nhiên, VinFast đã định hướng để phổ cập xe ô tô điện tới đại đa số người dân Việt Nam. Do đó, VinFast VF3 sẽ đáp ứng sở thích của nữ giới bằng các màu hồng, tím, xanh lục bảo, vàng và sự kết hợp với nóc xe cũng như các mẫu trang trí decal để xe trở nên cá tính hơn cho cả phái nữ.

Phối màu cho nữ giới Phối màu cho nữ giới

1