Xem thêm

VinFast - Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe máy điện trong Quý II

CEO ANH JIMMY
Chào mừng đại lễ sắp đến, VinFast đã triển khai chương trình "Khuyến mãi tưng bừng - Đón mừng đại lễ" dành riêng cho khách hàng mua xe máy điện VinFast. Áp dụng từ ngày...

Chào mừng đại lễ sắp đến, VinFast đã triển khai chương trình "Khuyến mãi tưng bừng - Đón mừng đại lễ" dành riêng cho khách hàng mua xe máy điện VinFast. Áp dụng từ ngày 27/4 đến 30/6, chương trình mang đến tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 22 tỷ đồng.

Ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng đã hoàn tất thủ tục mua xe trong khoảng thời gian từ ngày 27/4 đến 30/6 sẽ nhận được phần quà đặc biệt. Với khách hàng thuê pin, họ sẽ được tặng 3 tháng thuê pin miễn phí. Đối với khách hàng mua pin, họ sẽ nhận được tiền mặt có giá trị tương đương hơn 1 triệu đồng.

Quay số trúng thưởng

Ngoài phần quà hấp dẫn, khách hàng mua xe máy điện VinFast còn có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Có tổng cộng 300 giải thưởng với giá trị lên đến hàng triệu đồng. Cụ thể, đó là 200 giải ba với mỗi giải là một chiếc VinFast Evo200 trị giá 18 triệu đồng, 80 giải nhì với xe VinFast Feliz S trị giá 27 triệu đồng và 20 giải nhất với xe VinFast Vento S trị giá 50 triệu đồng. Mỗi khách hàng chỉ có thể quay số một lần.

Sản phẩm đa dạng

VinFast đang mang đến thị trường 5 dòng xe máy điện thông minh đa dạng về giá cả và thiết kế. Bao gồm: Evo200/Evo200 Lite (18 triệu đồng), Feliz S (27 triệu đồng), Klara S 2022 (35 triệu đồng), Vento S (50 triệu đồng) và Theon S (63 triệu đồng). Tất cả đều được trang bị công nghệ pin LFP ưu việt, mang lại khả năng di chuyển tới 200km/lần sạc và tốc độ tối đa 90km/h.

Tiết kiệm và bền vững

VinFast không chỉ mang lại những sản phẩm tiện ích, mà còn hướng tới bảo vệ môi trường. Xe máy điện VinFast có khả năng tiết kiệm chi phí nhiên liệu hàng tháng với mức trung bình chỉ hơn 200 đồng/km. Đồng thời, chi phí bảo trì và bảo dưỡng cũng khá rẻ do cấu tạo đơn giản và ít chi tiết.

Chăm sóc khách hàng

VinFast luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và luôn mang đến những ưu đãi hấp dẫn. Chương trình "Khuyến mãi tưng bừng - Đón mừng đại lễ" là bước tiếp nối nỗ lực của VinFast trong việc phổ cập phương tiện di chuyển xanh, thân thiện với môi trường. Đồng thời, VinFast cũng hợp tác cùng Chợ Tốt triển khai chương trình "Thu cũ xe máy xăng - Đổi mới xe máy điện", để giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi từ xe máy xăng sang xe máy điện VinFast mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và tìm hiểu thêm về các dòng xe máy điện VinFast, truy cập website hoặc liên hệ tổng đài 1900 23 23 89.

Image 1 VinFast ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe máy điện trong quý II - 1 - VinFast sở hữu dải sản phẩm xe máy điện phong phú, phù hợp với mọi khách hàng.

Image 2 VinFast ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe máy điện trong quý II - 2

1