Xem thêm

Xe Máy Điện Vinfast Klara A2 Cũ Màu Đỏ: Giá Rẻ Và Đáng Tin Cậy

CEO ANH JIMMY
Giới thiệu Xe máy điện Vinfast Klara A2 cũ là mẫu xe được nhiều bạn trẻ ưa thích với giá cả phải chăng. Đây là mẫu xe cao cấp, thiết kế hầm hố và mạnh...

Giới thiệu

Xe máy điện Vinfast Klara A2 cũ là mẫu xe được nhiều bạn trẻ ưa thích với giá cả phải chăng. Đây là mẫu xe cao cấp, thiết kế hầm hố và mạnh mẽ của hãng Vinfast. Xe được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như hệ thống phanh điện, đèn coi xi nhan và hệ thống an toàn.

Tất cả các mẫu xe điện Vinfast Klara A2 cũ đều được kiểm tra bảo dưỡng kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Khi mua xe, bạn sẽ không cần phải sửa chữa thêm bất kỳ điều gì. Toàn bộ xe được bán ra tại cửa hàng đều mới trên 80% và giá thành chưa đến một nửa so với xe mới.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật:

  • Xe Chạy Bình Điện 60V30AH
  • Động Cơ 1000W, IC 1000w
  • Tốc độ trên 50 km/giờ
  • Sạc đầy chạy 60 Km
  • Xe được lắp giáp từ hãng Vinfast.

Chế độ bảo hành và khuyến mãi

  • Bảo hành 06 tháng
  • Khách hàng ở nội thành Hà Nội được bảo hành tại nhà
  • Khuyến mãi khoá chống trộm
  • Giao xe Toàn quốc, Miễn phí giao xe tại nội thành Hà Nội.

Cửa hàng bán xe máy điện Vinfast Klara A2 cũ uy tín

Ngoài Xe Điện Vinfast Klara A2 Cũ, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu xe điện cũ giá rẻ khác. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh các cửa hàng không uy tín gây mất lòng tin của khách hàng. Cửa hàng xe đạp điện cũ Tân Mai là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đặt lòng tin.

Tân Mai là cửa hàng chuyên mua bán xe đạp điện - xe máy điện đã hoạt động từ năm 2001 có địa chỉ tại số 44B ngõ 123 Yên Xá, Tân Triều, Hà Đông, HN. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cửa hàng đã xây dựng được thương hiệu vững chắc và lòng tin tuyệt đối trong lòng người tiêu dùng.

Cửa hàng Tân Mai luôn duy trì cung cấp 100 xe điện cũ để khách hàng lựa chọn. Họ cam kết không bán xe không có nguồn gốc rõ ràng, không bán các dòng xe không chính hãng, không bán xe cũ nát, hỏng hóc và đâm đụng. Tất cả xe bán ra đều có đầy đủ hóa đơn, sổ bảo hành và giấy tờ xe. Bảo hành uy tín trong 06 tháng và hỗ trợ miễn phí cứu hộ trong thời gian bảo hành.

Cửa hàng Tân Mai hỗ trợ giao xe miễn phí tại nội thành Hà Nội hoặc bán kính 30 km. Ngoài ra, cửa hàng cũng hỗ trợ giao xe trên toàn quốc và bảo hành từ 2 giờ đến 1 ngày.

Mua Xe Máy Điện Vinfast Klara A2 Cũ giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và muốn mua xe máy điện Vinfast Klara A2 Cũ tại cửa hàng xe điện cũ Tân Mai, thì điều này rất thuận lợi. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 44B ngõ 123 Yên Xá, Tân Triều, Hà Đông, HN để chọn xe trực tiếp.

Nếu bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng, bạn cũng không cần phải lo lắng. Cửa hàng hỗ trợ giao xe miễn phí tại nội thành Hà Nội.

Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ giao xe tận nơi trên toàn quốc. Bất kỳ tỉnh nào bạn ở, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975435452, chúng tôi sẽ giao xe tận nơi cho bạn.

Hình ảnh xe máy điện Vinfast Đỏ lướt

Xe Vinfast Klara A2 Cũ Xe Vinfast Klara A2 Cũ Xe Vinfast Klara A2 Cũ Xe Vinfast Klara A2 Cũ

Xe Điện Tân Mai Địa chỉ: 44B ngõ 123 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội Hotline: 09433.22282 - 097.204.6606

1