VinFast và Chợ Tốt hợp tác để thu mua xe máy xăng và đổi xe máy điện

CEO ANH JIMMY
Ngày 29/3, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Chợ Tốt để triển khai chương trình “Thu cũ...

Ngày 29/3, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Chợ Tốt để triển khai chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện”. Chương trình này áp dụng cho các dòng xe máy điện VinFast và diễn ra từ ngày 20/3 đến 1/5/2024.

vinfast-2-.png Ảnh: VinFast.

Ưu đãi đổi mới xe điện từ VinFast và Chợ Tốt

Theo thỏa thuận, khách hàng mua xe máy điện VinFast thông qua nền tảng Chợ Tốt sẽ nhận được ưu đãi tối đa 3 triệu đồng, tùy thuộc vào từng dòng xe. Cụ thể, dòng xe Evo200/Evo200 Lite sẽ được ưu đãi 800.000 đồng; Feliz S được ưu đãi 1,2 triệu đồng; Klara S (2022) được ưu đãi 1,6 triệu đồng; Vento S được ưu đãi 2,4 triệu đồng và Theon S được ưu đãi 3 triệu đồng.

Thu mua xe máy xăng cũ và hỗ trợ mua xe điện mới

Để giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi phương tiện di chuyển, Chợ Tốt sẽ hỗ trợ thu mua lại chiếc xe máy xăng cũ với mức giá hợp lý. Thủ tục mua lại chỉ diễn ra trong vòng tối đa 2 giờ đồng hồ. Đồng thời, khách hàng mua xe máy điện VinFast mới trên nền tảng Chợ Tốt sẽ tận hưởng những ưu đãi từ cả hai bên.

Ưu đãi khác từ VinFast

Không chỉ có chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện” từ Chợ Tốt, khách hàng mua xe máy điện VinFast trong tháng 3/2024 còn nhận được thêm nhiều ưu đãi khác từ VinFast. Với khách hàng mua và thuê pin, VinFast sẽ tặng gói thuê pin miễn phí trong 2 tháng cho các dòng xe Evo200, Evo200 Lite và Feliz S; thuê pin miễn phí trong 3 tháng đối với dòng xe Klara S (2022) và 5 tháng với hai dòng xe Vento S và Theon S.

Đối với khách hàng mua xe kèm pin, VinFast sẽ trừ số tiền tương ứng vào giá niêm yết của từng dòng xe. Cụ thể, Evo200, Evo200 Lite và Feliz S sẽ được giảm 700.000 đồng; Klara S (2022) được giảm 1,05 triệu đồng; Vento S và Theon S được giảm 1,75 triệu đồng.

VinFast - Sự lựa chọn tiện ích và tiết kiệm

Hiện tại, xe máy điện VinFast đã có khả năng vận hành khoảng hơn 200 km/lần sạc và đạt tốc độ tối đa 90 km/h. Từ ngày 27/3 đến 31/3/2024, VinFast tổ chức chương trình lái thử xe máy điện tại 18 tỉnh thành trên toàn quốc để khách hàng có cơ hội trải nghiệm.

Ngoài ra, VinFast cũng đã chính thức ra mắt thị trường Thái Lan thông qua việc ký kết Ý định Thư hợp tác với 15 đại lý đầu tiên tại đây. Các đại lý tại Thái Lan sẽ kinh doanh mẫu xe VF e34, VF 5, VF 6 và VF 7, và sau đó sẽ mở rộng kinh doanh các sản phẩm xe máy điện của VinFast.

Hợp tác giữa VinFast và Chợ Tốt đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Với chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện” và các ưu đãi hấp dẫn từ VinFast, việc sở hữu một chiếc xe máy điện chất lượng và tiết kiệm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1