Toyota Wigo cũ - Nên mua hay không?

CEO ANH JIMMY
Toyota Wigo gia nhập thị trường Việt vào tháng 9/2018 và từng tạo nên cơn sốt nhờ thiết kế mới mẻ, trang bị nhiều tính năng và mức giá phải chăng. Mẫu xe này còn...

Toyota Wigo cũ được định ra sao sau gần 4 năm sử dụng?

Toyota Wigo gia nhập thị trường Việt vào tháng 9/2018 và từng tạo nên cơn sốt nhờ thiết kế mới mẻ, trang bị nhiều tính năng và mức giá phải chăng. Mẫu xe này còn gây ấn tượng với doanh số bán "kỷ lục" và dẫn đầu phân khúc. Tuy nhiên, việc chậm cập nhật và nâng cấp tính năng đã làm mất dần sự hấp dẫn của Toyota Wigo. Trong khi đó, các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc liên tục đổi mới và tung ra nhiều mẫu xe hoàn toàn mới.

Toyota Wigo gia nhập thị trường Việt vào tháng 9/2018

Sau gần 4 năm, mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo đã không còn xuất hiện trong danh mục sản phẩm của Toyota Việt Nam. Tin đồn cho rằng mẫu xe này đã "âm thầm" rút khỏi thị trường ôtô Việt Nam do doanh số bán hàng yếu kém. Mặc dù Toyota Việt Nam chưa xác nhận thông tin này, việc loại bỏ tên xe khỏi danh mục sản phẩm và đại lý không mở bán Wigo cũng gợi ý điều đó.

Theo khảo sát, hiện tại, có nhiều xe Toyota Wigo cũ đang được rao bán trên các sàn giao dịch mua bán Xe cũ . Những chiếc xe cũ từ năm 2018 có giá dao động từ 266 - 338 triệu đồng, trong khi giá niêm yết ban đầu là từ 345 - 405 triệu đồng.

Toyota Wigo có độ giữ giá khá tốt

Đối với Toyota Wigo đã qua sử dụng năm 2019, giá bán dao động từ 279 - 400 triệu đồng. Còn với Toyota Wigo 2020 cũ giá dao động từ 318 - 412 triệu đồng, trong khi giá niêm yết vào năm 2020 là 352 - 384 triệu đồng. Bản Wigo 2021 cũ có giá khởi điểm từ 375 triệu đồng.

Với mức giá hợp lý và khả năng giữ giá tốt, xe Toyota Wigo cũ khá hấp dẫn. Chất lượng của những chiếc xe này vẫn tương đối mới và bền bỉ. Người mua nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra xe miễn phí OTOcheck tại Oto.com.vn.

Mua xe cũ tại website Oto.com.vn sẽ được miễn phí kiểm tra xe cũ với 8 hạng mục lớn thông qua OTOcheck

Ngoài ra, khi mua xe tại Oto.com.vn, bạn còn được trọn gói chăm sóc xe OTOcare trong 1 năm tại hệ thống đối tác trên toàn quốc. Điều này giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng xe.

Oto.com.vn còn cung cấp hàng nghìn lựa chọn xe cũ và mới với đa dạng mức giá được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín trên toàn quốc. Với Oto.com.vn, việc chọn mua xe Toyota Wigo cũ/mới phù hợp chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Toyota Wigo âm thầm rút khỏi thị trường Việt Nam?

Ảnh: Tin rao Oto.com.vn.

1