Top 6 Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Đáng Mua Nhất 2023

Trên thị trường Việt Nam, các mẫu xe 7 chỗ giá rẻ luôn được ưa chuộng. Với hàng loạt ưu điểm như chở được nhiều người, nội thất rộng rãi và khoang hành lý rộng, nhưng giá cả vẫn "mềm" hơn so với các mẫu xe khác. Tuy nhiên, khi mua một dòng xe 7 chỗ giá rẻ, chúng ta cần xem xét những yếu tố quan trọng như giá cả cạnh tranh, động cơ êm ái và ổn định, trang bị an toàn tốt và nội thất rộng rãi.

1. Suzuki Ertiga: 538 triệu đồng

Với mức giá chỉ từ 538 triệu đồng, Suzuki Ertiga là một mẫu xe 7 chỗ giá rẻ nổi bật. Xe này sử dụng động cơ xăng 1.5L và mô tơ điện, với công suất 103 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn tối đa 138 Nm. Suzuki Ertiga cũng được trang bị hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Suzuki Ertiga Hình ảnh: Suzuki Ertiga

Với thiết kế thanh lịch và các chi tiết được cải tiến, Suzuki Ertiga sẽ là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe 7 chỗ giá rẻ. Ngoài ra, xe còn được trang bị màn hình giải trí 8 inch, kết nối Apple Carplay và Android Auto hiện đại.

2. Mitsubishi Xpander: Từ 555 triệu đồng

Mitsubishi Xpander là một mẫu xe 7 chỗ giá rẻ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chuyên gia và người tiêu dùng. Thiết kế năng động, hiện đại và cùng với không gian nội thất rộng rãi, Xpander là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc xe gia đình.

Mitsubishi Xpander Hình ảnh: Mitsubishi Xpander

Xe được trang bị động cơ 1.5L, công suất tối đa từ 113 đến 138 mã lực, tùy thuộc vào phiên bản. Ngoài ra, Xpander còn có nhiều tiện nghi như màn hình giải trí trung tâm, hệ thống âm thanh cao cấp và điều hòa tự động 2 vùng độc lập.

3. Toyota Avanza Premio: Từ 558 triệu đồng

Toyota Avanza Premio là một mẫu xe 7 chỗ giá rẻ nhập khẩu từ Nhật Bản. Xe này được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm DNGA của hãng con Daihatsu. Avanza Premio sở hữu động cơ 1.5L, công suất 104 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm.

Toyota Avanza Premio Hình ảnh: Toyota Avanza Premio

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và nhiều tiện nghi như màn hình giải trí cảm ứng, điều hòa tự động 2 vùng độc lập và cửa sổ trời điều khiển một chạm, Avanza Premio sẽ là một lựa chọn phù hợp cho gia đình.

4. Suzuki XL7: Từ 599,9 triệu đồng

Suzuki XL7 là một mẫu xe 7 chỗ nhập khẩu, đáp ứng đầy đủ tiện nghi và tính thực dụng. Với kích thước nhỉnh hơn so với Ertiga, XL7 mang đến không gian rộng rãi và các tính năng tiện ích. Xe được trang bị động cơ xăng 1.5L, công suất 104 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm.

Suzuki XL7 Hình ảnh: Suzuki XL7

Ngoại thất xe bắt mắt và trang bị nhiều tiện nghi như màn hình giải trí cảm ứng, điều hòa tự động 2 vùng độc lập và hệ thống giải trí Android Auto và Apple Carplay.

5. Kia Carens: Từ 619 triệu đồng

Kia Carens là mẫu xe MPV nhập khẩu từ Ấn Độ. Xe có thiết kế năng động và hiện đại, được cải tiến so với phiên bản trước. Carens được trang bị động cơ 1.5L, công suất từ 113 đến 138 mã lực, và có 7 phiên bản để lựa chọn.

Kia Carens Hình ảnh: Kia Carens

Nội thất rộng rãi và trang bị nhiều tiện nghi như màn hình giải trí trung tâm 10,25 inch, hệ thống âm thanh Bose và hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập.

6. Toyota Innova: Từ 755 triệu đồng

Toyota Innova đã trở thành mẫu xe MPV 7 chỗ có doanh số "khủng" tại Việt Nam. Với thiết kế trung tính, nhẹ nhàng và thanh lịch, Innova là sự lựa chọn phổ biến cho gia đình Việt.

Toyota Innova Hình ảnh: Toyota Innova

Innova được trang bị động cơ 2.0L, công suất 137 mã lực và mô-men xoắn 183 Nm. Nội thất rộng rãi và tiện nghi với màn hình giải trí cảm ứng 8 inch, hệ thống âm thanh 6 loa và hệ thống điều hòa tự động 2 vùng.

Trên đây là danh sách các dòng xe 7 chỗ giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.