TOP 5 XE ĐẠP ĐIỆN OSAKAR GIÁ RẺ DÀNH CHO HỌC SINH

CEO ANH JIMMY
Xe đạp điện Osakar là một sự lựa chọn phổ biến không chỉ với người tiêu dùng ở Việt Nam mà còn đặc biệt hấp dẫn đối với học sinh. Nhờ thiết kế tiện dụng,...

Xe đạp điện Osakar là một sự lựa chọn phổ biến không chỉ với người tiêu dùng ở Việt Nam mà còn đặc biệt hấp dẫn đối với học sinh. Nhờ thiết kế tiện dụng, tiết kiệm thời gian và thân thiện môi trường, xe đạp điện không chỉ đơn giản là một phương tiện di chuyển mà còn là một công cụ tối ưu cho học sinh.

1. Xe đạp điện Osakar A8 - Hiện đại và tiện ích

Xuất phát từ thiết kế hiện đại, kích thước 1790mm x 640mm x 1050mm, Osakar A8 là mẫu xe đạp điện đầu tiên có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Với bình ắc quy công suất 560W, bạn có thể chạy được từ 40 đến 50km sau mỗi lần sạc. Hơn nữa, xe còn trang bị hệ thống giảm sóc dầu êm ái và đèn pha LED, giúp di chuyển an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Xe đạp điện Osakar A8 Xe đạp điện Osakar A8

2. Xe đạp điện Osakar A9 - Sự nâng cấp đáng giá

Osakar A9, một phiên bản nâng cấp của A8, sở hữu thiết kế tinh tế và thời trang. Với động cơ mạnh mẽ công suất 250W, xe chuyển động mượt mà và ổn định. Bên cạnh đó, hệ thống đồng hồ điện tử thông minh và động cơ chống nước giúp Osakar A9 trở thành một lựa chọn đáng xem xét cho học sinh.

Xe đạp điện Osakar A9 Xe đạp điện Osakar A9

3. Xe đạp điện Osakar A10 đặc biệt - Sự lựa chọn cho mọi lứa tuổi

Osakar A10 đặc biệt với thiết kế hiện đại và đa dạng màu sắc. Động cơ công suất 250W và công nghệ chống nước IP67 giúp xe di chuyển mạnh mẽ và thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm này còn được trang bị chìa khóa thông minh, phù hợp không chỉ với học sinh mà còn với những người lớn muốn sở hữu một chiếc xe đạp điện tiện ích.

Xe đạp điện Osakar A10 đặc biệt Xe đạp điện Osakar A10 đặc biệt

4. Xe đạp điện Osakar Win@ - Mạnh mẽ và ổn định

Osakar Win@, với thiết kế khỏe khoắn và bắt mắt, sử dụng bộ 4 Acquy 12A với quãng đường đi được lên đến 40-50km sau mỗi lần sạc. Vận tốc tối đa đạt 40km/h, xe vận hành ổn định và tiện ích. Giỏ xe giúp bạn có thể để nhiều đồ phụ kiện cần thiết trong quá trình di chuyển.

Xe đạp điện Osakar Win@ Xe đạp điện Osakar Win@

5. Xe đạp điện Osakar One A - Phong cách và độ bền

Osakar One A là dòng xe thể thao được thiết kế thời thượng. Động cơ 250W không chổi than giúp xe đạt vận tốc lên tới 40km/h và di chuyển liên tục từ 40-50km sau mỗi lần sạc. Đèn pha LED và đèn xi nhan được tích hợp giúp xe vận hành an toàn. Phuộc xe giảm xóc dầu êm ái và chịu tải trọng 120kg mang lại cảm giác thoải mái cho người lái.

Xe đạp điện Osakar One A Xe đạp điện Osakar One A

Trên đây là top 5 xe đạp điện Osakar giá rẻ phù hợp cho học sinh. Xe Đạp Giá Kho tự hào là một trong những nhà nhập khẩu xe đạp lớn nhất Việt Nam, cam kết chất lượng sản phẩm để dẫn đầu. Hãy liên hệ ngay Xe Đạp Giá Kho để được tư vấn chi tiết nhất.

1