Xem thêm

Danh Sách Đại Lý/Showroom Vinfast Trên Toàn Quốc

CEO ANH JIMMY
VinFast, thương hiệu ô tô Việt Nam đang ngày càng phát triển và mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Hiện tại, VinFast đã có hơn 60 đại lý/showroom 1S, 2S và 3S...

VinFast, thương hiệu ô tô Việt Nam đang ngày càng phát triển và mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Hiện tại, VinFast đã có hơn 60 đại lý/showroom 1S, 2S và 3S đi vào hoạt động. Với mô hình đại lý này, VinFast mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất.

Hệ Thống Đại Lý VinFast

VinFast đã xây dựng hệ thống đại lý 1S, 2S và 3S trên cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mỗi mô hình đại lý có diện tích và chức năng khác nhau để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Mô Hình Đại Lý 1S

Mô hình đại lý 1S của VinFast là điểm bán hàng, có diện tích mặt bằng tối thiểu 280m2. Đây là nơi khách hàng có thể tìm hiểu và mua sắm các dòng xe VinFast.

Mô Hình Đại Lý 2S

Mô hình đại lý 2S của VinFast là nơi cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng. Với tổng diện tích mặt bằng 1.800m2 và mặt tiền từ 25m, đại lý 2S của VinFast có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Mô Hình Đại Lý 3S

Mô hình đại lý 3S của VinFast là sự kết hợp giữa bán hàng, cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng. Đại lý 3S có diện tích mặt bằng từ 2.000m2 trở lên và mặt tiền từ 25m. Các đại lý 3S được triển khai tại tất cả các tỉnh thành và mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp và đồng bộ trên toàn quốc.

Danh Sách Đại Lý VinFast

Hiện tại, VinFast đã có một số đại lý/showroom trên toàn quốc. Dưới đây là danh sách một số đại lý/showroom VinFast:

Thành phố Hồ Chí Minh

  • Showroom Vinfast Thảo Điền - Quận 2
  • ...
  • ...

Miền Nam

  • ...
  • ...

Miền Bắc

  • ...
  • ...

Mẫu Xe VinFast

VinFast cung cấp các mẫu xe đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu xe VinFast được bày bán tại các đại lý/showroom:

VinFast Fadil

VinFast Fadil là một chiếc xe hatchback thuộc phân khúc hạng A. Với giá cả hấp dẫn, Fadil mang lại cơ hội sở hữu xe hơi riêng cho người Việt. Nội thất của Fadil được trang bị đầy đủ các tiện nghi và tính năng công nghệ hiện đại.

VinFast Lux A2.0

VinFast Lux A2.0 là một chiếc sedan sang trọng với ngoại thất thời thượng và nội thất hào nhoáng. Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ và các công nghệ an toàn tiên tiến.

VinFast Lux SA2.0

VinFast Lux SA2.0 là một chiếc SUV 7 chỗ được xây dựng trên nền tảng của BMW X5. Xe mang đến không gian rộng rãi và trang bị nhiều công nghệ tiện ích và an toàn.

Đây là một số thông tin về danh sách đại lý/showroom VinFast trên toàn quốc và các mẫu xe của hãng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ tại các đại lý VinFast gần bạn.

1