Giá xe đạp điện: Lựa chọn phù hợp cho các em học sinh

CEO ANH JIMMY
Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện với giá phải chăng và thiết kế trẻ trung? Hãy cùng khám phá những mẫu xe đạp điện chính hãng với mức giá tầm 9 triệu...

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện với giá phải chăng và thiết kế trẻ trung? Hãy cùng khám phá những mẫu xe đạp điện chính hãng với mức giá tầm 9 triệu đồng dưới đây. Bài viết sẽ giới thiệu các mẫu xe đạp điện phổ biến và hấp dẫn cho các em học sinh.

1. Xe đạp điện MaxBike chính hãng

xe dap dien maxbike Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Dòng xe đạp điện MaxBike là sản phẩm của hãng Dkbike. Hiện giá khuyến mãi của xe là 9,4 triệu đồng. Với thiết kế nhỏ gọn và trẻ trung, đây là một lựa chọn phù hợp cho các em học sinh.

Xe đạp điện MaxBike có khung xe chắc chắn, bền bỉ từ hợp kim chống gỉ và có tải trọng lên đến 160kg. Bạn có thể thoải mái chở 2 người trên mẫu xe này. Ngoài ra, xe còn được trang bị động cơ 250W + 4 bình acquy 12A giúp đạt vận tốc 30km/h và đi được 45km sau mỗi lần sạc.

2. Xe đạp điện Juno Yadea nhập khẩu chính hãng

xe đạp điện Juno Yadea Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Mẫu xe đạp điện Juno Yadea là sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan. Chất lượng của xe được đánh giá rất cao và ổn định trong thời gian sử dụng.

Với thiết kế nhỏ gọn và phong cách nữ tính, xe đạp điện Juno Yadea đặc biệt phù hợp với các bạn nữ. Mẫu xe này cũng có 2 yên, với yên sau được thiết kế với một điểm tựa lưng an toàn. Xe có giá bán hiện tại là 9,2 triệu đồng và được trang bị động cơ 350W, giúp đạt vận tốc lên đến 40km/h.

3. Xe đạp điện Star TsBike chính hãng Nijia

xe dap dien star tsbike Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Mẫu Star TsBike là dòng xe đạp điện của hãng Ninja, với phong cách thể thao và cá tính. Đây là mẫu xe đạp điện có thiết kế 1 yên liền nhưng rộng rãi, bạn có thể chở 2 người trên mẫu xe này.

Xe đạp điện Star TsBike có giá bán 8,9 triệu đồng và được trang bị phanh đĩa trước, giúp bạn dễ dàng điều khiển tốc độ và hạn chế tai nạn phanh gấp.

Đó là những mẫu xe đạp điện chính hãng với giá tầm 9 triệu đồng dành cho các em học sinh hiện nay. Bạn có thể đến cửa hàng Thế Giới Xe Điện để mua những mẫu xe chất lượng, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt.

Nguồn ảnh: Thế giới xe đạp điện, Thế giới xe đạp điện, Thế giới xe đạp điện

1