Thu mua ắc quy cũ hỏng: Bạn có biết gì về chúng?

CEO ANH JIMMY
Ắc quy là một sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ắc quy cũ có thể gây hại cho môi trường và...

Ắc quy là một sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ắc quy cũ có thể gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Vậy, bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để thu mua ắc quy cũ? Giá trị của chúng trên thị trường là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về quá trình thu mua ắc quy cũ cùng chúng tôi.

Có hai loại ắc quy: ắc quy ướt và ắc quy khô.

Ắc quy ướt

Ắc quy ướt (hay còn gọi là ắc quy nước) là loại ắc quy có chất lỏng bên trong, chính là dung dịch H2SO4 loãng. Ắc quy ướt có dòng điện mạnh mẽ hơn so với ắc quy khô. Nó có cấu tạo đơn giản nên giá thành rẻ. Thường được sử dụng cho các thiết bị thắp sáng, quạt, vì có thể tháo lắp dễ dàng. Mặc dù ắc quy ướt có thể được hồi điện, nhưng tuổi thọ của nó thấp hơn so với ắc quy khô. Nếu không được nối với các thiết bị dùng điện, nó cần được nạp điện định kỳ sau mỗi 3 tháng.

Ắc quy khô

Ắc quy khô được cải tiến từ ắc quy nước. Axit H2SO4 được sử dụng ở dạng gel thay vì dạng dung dịch. Ắc quy khô được thiết kế kín và không cần thay nước định kỳ. Ắc quy khô có nhiều ưu điểm, như không sợ hết điện khi để lâu, không cần bổ sung dung dịch điện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, loại này còn sạch sẽ và an toàn hơn so với ắc quy nước, vì phần kim loại xung quanh không bị axit ăn mòn. Ắc quy khô cũng được ứng dụng trong nhiều công nghệ mới, nên rất bền và khỏe mạnh. Tuy nhiên, giá thành của ắc quy khô cao hơn so với ắc quy nước, do có nhiều hãng nhập khẩu. Điều này có thể gây bất tiện nếu phương tiện đang di chuyển mà hết điện đột ngột.

Quá trình thu mua ắc quy cũ

Ắc quy cũ không còn sử dụng trong doanh nghiệp vẫn có thể tái chế, ví dụ như để thắp sáng, nấu ăn hoặc sử dụng các thiết bị chạy quạt. Hơn nữa, các loại ắc quy của xe điện, xe máy thường được dự trữ để thắp sáng trong trường hợp mất điện. Vì vậy, giá trị của ắc quy cũng cao hơn so với các mặt hàng phế liệu khác.

Các loại ắc quy cũ đã hư hỏng sẽ được tháo bỏ và tách riêng chì và vỏ nhựa để bán lại cho các nhà máy tái chế. Các thành phần còn lại sẽ được xử lý triệt để, để tránh ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán các bình ắc quy cũ, thu mua bình ắc quy cũ, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu với uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu ắc quy cũ với giá cao, nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi và hoa hồng hấp dẫn. Cam kết phục vụ khách hàng tận tình và hết lòng.

Tóm tắt

Chúng tôi chuyên thu mua các loại bình ắc quy cũ đã qua sử dụng, không thể tái chế, không thể phục hồi với giá cao và nhiều chế độ ưu đãi. Đối tượng thu mua bao gồm bình ắc quy viễn thông, bình ắc quy của UPS, bình ắc quy của xe điện, xe chở khách trong các khu du lịch, khu resort, bình ắc quy trong sân golf và xe gôn, bình ắc quy xe nâng hàng và xe nâng người lên cao, các loại ắc quy chì - axit, ắc quy tải và ắc quy khởi động, cùng với các loại ắc quy công nghiệp khác. Chúng tôi đến tận nơi khảo sát, tư vấn cách xử lý và thu mua với giá cao nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

CHÚ Ý:

  • Liên hệ số điện thoại: 0919.35.99.66 (Mr. Thọ) để được tư vấn.
  • Giá trên được tính bằng đồng Việt Nam và chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Bảo hành chính hãng theo giấy bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tùy theo từng loại ắc quy.
  • Quý khách có nhu cầu mua hàng chỉ cần liên hệ qua số điện thoại: 0919.35.99.66, chúng tôi sẽ tư vấn vận chuyển và lắp đặt miễn phí.
  • Ngoài các loại ắc quy như đã đề cập ở trên, chúng tôi còn cung cấp đủ loại ắc quy với các thông số kỹ thuật khác nhau, để đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách!

TỪ KHÓA: Mua ắc quy cũ, thu mua ắc quy cũ hỏng, mua ac quy cu, ac quy cu, ắc quy cũ, sửa chữa lioa kích điện, thu mua ắc quy cũ hỏng giá cao

1