Xem thêm

Tai nạn 4 người chết ở Long An: Xe container quét người và xe như sóng thần

CEO ANH JIMMY
Tai nạn giao thông thảm khốc tại Long An Tối nay, một vụ tai nạn đáng sợ đã xảy ra tại ngã tư Bình Nhựt, tỉnh Long An. Một chiếc xe container đã tông hàng...

Tai nạn giao thông thảm khốc tại Long An

Tối nay, một vụ tai nạn đáng sợ đã xảy ra tại ngã tư Bình Nhựt, tỉnh Long An. Một chiếc xe container đã tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, làm 4 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương. Hiện trường vụ tai nạn này khiến người dân nơi đây không khỏi bàng hoàng.

Chứng kiến cơn sóng thần giao thông

Anh Bùi Thanh Tâm, một nạn nhân trong vụ tai nạn, vẫn còn đau đớn khi nhớ lại sự việc. Anh và vợ đang chở hàng từ Đồng Tháp lên Sài Gòn, và khi họ dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Bình Nhựt, xe container đã lao vào tông hàng loạt xe máy. Anh và vợ may mắn đã tránh được tai nạn này, nhưng lại chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng của những người bị thương và tử vong.

Chị Phan Thị Kim Dung, một nhân chứng khác, cũng mô tả vụ tai nạn như một cơn sóng thần. Xe container đã chạy với tốc độ cao, không bóp còi cả, kéo theo hàng chục xe máy và người đi trên đường. Khi cơn sóng thần này dừng lại, nhiều xe máy đã bị hư hỏng nặng, còn người bị thương không còn nguyên vẹn.

Sự việc không chỉ dừng lại tại ngã tư Bình Nhựt

Vụ tai nạn này không chỉ xảy ra tại ngã tư Bình Nhựt, mà xe container còn kéo theo khoảng 5 xe máy trên gầm và tiếp tục lao trên đường khoảng hàng chục mét mới dừng lại. Người dân sống hai bên đường quốc lộ 1 đã nhanh chóng đến hiện trường để cứu hộ. Họ đưa các nạn nhân đi cấp cứu và cảnh tượng kinh hoàng này khiến nhiều người không thể nhìn thấy.

Vụ tai nạn khiến người dân hoảng loạn

Người dân sống tại khu vực này thật sự hoảng loạn khi chứng kiến vụ tai nạn khủng khiếp này. Một nhân chứng tên Vinh kể lại rằng nhiều người la hét cầu cứu nhưng vô vọng. Xe container kéo lê hàng chục xe máy và người trên đường từ xa gần 300 mét. Vợ chồng anh Nhân đứng gần hiện trường nhưng không thể nhìn vì quá sợ hãi. Đây là một vụ tai nạn kinh khủng chưa từng thấy.

Sự việc gây chấn động cộng đồng

Cảnh tượng kinh hoàng tại hiện trường tai nạn khiến người dân không khỏi rùng mình. Đến gần 19h, người dân vẫn tập trung tại hiện trường để bàn tán về vụ tai nạn quá lớn và thương vong khủng khiếp. Nhiều người đã đóng cửa điểm bán hàng của mình vì quá kinh hãi. Cầu nguyện và lời chia buồn được dành cho những người bị tai nạn trong vụ tai nạn đáng sợ này.

Vụ tai nạn này là một lời cảnh báo về việc tuân thủ luật giao thông và an toàn khi tham gia giao thông. Mong rằng sự việc này sẽ được xem là một bài học đắt giá cho mọi người và từ đó, mọi người sẽ cảnh giác và hạn chế tối đa tai nạn giao thông.

1