Xem thêm

Suzuki Swift 2017: Xe sang cỡ nhỏ giá chỉ 320 triệu

CEO ANH JIMMY
Mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Suzuki Swift 2017 sắp được bán tại thị trường Anh và châu Âu với giá khởi điểm chỉ từ 10.999 bảng Anh (khoảng 321 triệu đồng). Sau khi ra...

Mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Suzuki Swift 2017 sắp được bán tại thị trường Anh và châu Âu với giá khởi điểm chỉ từ 10.999 bảng Anh (khoảng 321 triệu đồng). Sau khi ra mắt tại Geneva Motor Show 2017, mẫu xe này sẽ chính thức được bán tại thị trường Anh vào ngày 1/6 tới.

Mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng

Suzuki Swift 2017 là một mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ, nhưng vẫn mang đến sự sang trọng và tiện nghi. Với giá khởi điểm chỉ 320 triệu đồng, mẫu xe này là lựa chọn phù hợp cho những người muốn sở hữu một chiếc xe đẹp và bền bỉ.

Những thay đổi đáng chú ý trên Suzuki Swift 2017

Suzuki Swift 2017 thế hệ mới bản châu Âu có một số thay đổi so với phiên bản trước. Kích thước tổng thể của xe lớn hơn, mang lại không gian rộng rãi hơn cho hành khách và khoang hành lý. Đèn pha và đèn hậu của xe cũng được thiết kế công nghệ LED, tạo hiệu ứng sáng đẹp và nổi bật.

Nội thất tiện nghi và hiện đại

Nội thất của Suzuki Swift 2017 cũng được nâng cấp với nhiều tính năng tiêu chuẩn như hệ thống đèn LED ban ngày, la zăng hợp kim, vô lăng bọc da và hệ thống điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt, phiên bản cao cấp còn được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng, kết nối với các ứng dụng thông minh như Apple CarPlay và Android Auto.

Lựa chọn động cơ và giá bán

Suzuki Swift 2017 có hai động cơ để khách hàng lựa chọn, đó là động cơ 1.2L Dualjet và động cơ 1.0L tăng áp. Giá bán của các phiên bản cũng tương ứng với mức giá khá hợp lý.

Tóm tắt

Suzuki Swift 2017 là một mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ nhưng vẫn đáng giá cho người tiêu dùng. Với thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi và động cơ mạnh mẽ, mẫu xe này là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe đẹp và bền bỉ.

1