Sự Thật Đằng Sau Bức Ảnh Thầy Giáo Điển Trai Dạy Toán Đang Làm “Hot Rần Rần” Trên Mạng Xã Hội

CEO ANH JIMMY
Một bức ảnh của một thầy giáo trẻ đang dạy môn Toán đã gây sốt trên mạng xã hội gần đây. Với ngoại hình điển trai và cao ráo, thầy giáo này đã thu hút...

Một bức ảnh của một thầy giáo trẻ đang dạy môn Toán đã gây sốt trên mạng xã hội gần đây. Với ngoại hình điển trai và cao ráo, thầy giáo này đã thu hút hàng nghìn lượt "thả tim" và nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng không ngớt khen ngợi vẻ ngoài đẹp trai và thu hút của thầy giáo này và cho rằng nếu được học với "nam thần" này, môn Toán sẽ không còn khó khăn nữa.

Trong phần bình luận về bức ảnh, nhiều bạn trẻ cũng nhanh chóng nhận ra người trong ảnh là thầy giáo Nguyên Trực. Thầy giáo này đã từng gây "bão" mạng xã hội hai năm trước với clip livestream giảng bài đầy say mê.

Nguyên Trực không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài đẹp trai mà còn với phong cách dạy học vui tính và thân thiện. Anh là người đã tốt nghiệp từ Học viện Khoa học Quân sự và Học viện Tài chính. Hiện tại, anh là chuyên viên quản lý tài sản cá nhân và cũng là một MC. Trước đó, anh đã từng làm gia sư tự do và dạy học online.

Khi được hỏi về bức ảnh "nổi sóng" trên mạng xã hội, Nguyên Trực cho biết: "Bức ảnh này được chụp trong một buổi quay bài giảng online. Tôi rất bất ngờ khi ảnh được đăng trên mạng xã hội vì nó chỉ là ảnh trong nhóm học tập của tôi thôi. Nhưng nếu bức ảnh này có thể mang lại niềm vui và động lực cho mọi người khi học Toán, thì đó là một điều tốt".

Nguyên Trực sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao ấn tượng và gu thời trang lịch lãm. Tuy vậy, anh vẫn độc thân và đang chờ đợi người bạn gái lý tưởng của mình. Anh không đặt quá nhiều tiêu chuẩn về bạn gái, vì anh hiểu rằng mỗi người đều cần thời gian để hoàn thiện bản thân khi ở bên cạnh một người khác. Anh cũng hài hước chia sẻ: "Có lẽ vì tôi nhạt nên chưa từng có bạn gái nào chủ động tán tỉnh tôi".

Trong thời gian tới, Nguyên Trực có dự định thử sức nhiều hơn trong vai trò một MC, đặc biệt là trong các chương trình mang tính thời sự. Anh cũng muốn hỗ trợ các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính bằng các buổi hội thảo liên kết và mong muốn có cơ hội trau dồi kiến thức mới. Đối với anh, điều quan trọng không phải là thành công mà là sự nỗ lực hết mình.

Đây là những hình ảnh điển trai của thầy giáo Nguyên Trực:

Hình ảnh điển trai của Nguyên Trực Hình ảnh điển trai của Nguyên Trực Hình ảnh điển trai của Nguyên Trực Hình ảnh điển trai của Nguyên Trực Hình ảnh điển trai của Nguyên Trực Hình ảnh điển trai của Nguyên Trực

Bạch Dương

Ảnh: NVCC

1