Siêu xe Bugatti: Những chiếc siêu xe đắt nhất và mô hình siêu xe Bugatti

Bugatti là một trong những hãng xe siêu sang nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ nổi tiếng với các siêu xe hiệu suất cao, Bugatti còn khiến thế giới trầm trồ trước những chiếc xe đắt nhất thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá xe Bugatti và cũng như những chiếc siêu xe nổi bật của hãng.

Giá xe Bugatti Veyron

Bugatti Veyron là một trong những mẫu siêu xe đắt đỏ nhất thế giới. Xe luôn nằm trong danh sách những chiếc siêu xe đắt nhất hay siêu xe chạy nhanh nhất trên thị trường. Hiện nay, giá xe Bugatti Veyron rơi vào khoảng 1,4 triệu USD, tương đương 32,7 tỷ VND. Tuy nhiên, ở Việt Nam, những chiếc siêu xe Bugatti Veyron khá hiếm. Một trong những chiếc Bugatti Veyron về Việt Nam đã được ghi nhận có giá lên đến 66 tỷ VND.

Giá xe Bugatti Veyron hiện nay rơi vào tầm 1,4 triệu USD

Bugatti Veyron (2005 - 2011)

Bugatti Veyron là một mẫu siêu xe của hãng Bugatti ra mắt vào năm 2005. Giới hạn sản xuất của Bugatti Veyron chỉ có 450 chiếc trên toàn cầu. Khi vừa ra mắt, Bugatti Veyron đã trang bị động cơ W16 tăng áp, dung tích 8 lít, với công suất cực đại 1.001 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.250 Nm. Tốc độ tối đa mà Bugatti Veyron đạt được là 408 km/h.

Các phiên bản đặc biệt của Bugatti Veyron trong thời gian này bao gồm:

• Bugatti 16.4 Veyron Pur Sang (2007)
  • Bugatti Veyron Fbg par Hermes (2008)
  • Bugatti 16.4 Veyron Sang Noir (2008)
  • Bugatti Veyron Bleu Centenaire (2009)
  • Bugatti Veyron "Jean-Pierre Wimille" (2009)
  • Bugatti Veyron "Achille Varzi" (2009)
  • Bugatti Veyron "Malcolm Campbell" (2009)
  • Bugatti Veyron "Hermann zu Leiningen" (2009)

Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport (2009 - 2015)

Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport là phiên bản mui trần của Bugatti Veyron được giới thiệu vào năm 2008. Tốc độ tối đa của phiên bản này là 369 km/h. Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport chỉ có giới hạn sản xuất 150 chiếc.

Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport sản xuất giới hạn chỉ 150 chiếc

Các phiên bản đặc biệt của Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport trong thời gian này bao gồm:

• Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Sang Bleu (2009)
  • Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport L’Or Blanc (2011)
  • Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport đặc biệt (2011)
  • Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Bernar Vener (2012)

Bugatti Veyron 16.4 Super Sport (2010 - 2011)

Bugatti Veyron 16.4 Super Sport là phiên bản nâng cấp của Bugatti Veyron 16.4. Phiên bản này chỉ có giới hạn sản xuất 30 chiếc. Được trang bị động cơ W16 với công suất cực đại 1.200 mã lực và tốc độ tối đa đạt 430 km/h, Bugatti Veyron 16.4 Super Sport được coi là một trong những chiếc siêu xe đường trường nhanh nhất thế giới.

Bugatti Veyron 16.4 Super Sport chỉ sản xuất giới hạn 30 chiếc

Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse (2012 - 2015)

Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse được đánh giá là phiên bản hàng đầu của Veyron Super Sport. Được trang bị động cơ W16 với công suất cực đại 1.200 mã lực, Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,6 giây và tốc độ tối đa đạt 375 km/h.

Các phiên bản đặc biệt của Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse trong thời gian này bao gồm:

• Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse SE (2012)
  • Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse "1/1" (2014)
  • Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse La Finale (2015)

Giá xe Bugatti Chiron

Bugatti Chiron là một mẫu siêu xe thành công nhất của Bugatti. Hiện nay, giá xe Bugatti Chiron khoảng từ 2.998 triệu USD. Tuy nhiên, với mức giá đắt đỏ như vậy, xe Bugatti Chiron thực sự là một con số không nhỏ. Ở Việt Nam hiện nay, chỉ có xe Bugatti Veyron.

Siêu xe Bugatti Chiron là một trong những mẫu xe đắt giá nhất thế giới

Thiết kế Bugatti Chiron

Bugatti Chiron sở hữu thiết kế độc đáo và sang trọng. Chiếc siêu xe này có kích thước lớn và hình dáng khỏe khoắn. Với các chi tiết như dải đèn LED chữ C, taplo hiện đại và sang trọng, và vòng cung đẹp mắt, Bugatti Chiron tạo nên ấn tượng mạnh mẽ.

Bugatti Chiron sở hữu thiết kế độc đáo mang dấu ấn riêng

Giá xe Bugatti Divo

Bugatti Divo là một mẫu siêu xe thể thao sản xuất giới hạn chỉ 40 chiếc. Giá xe Bugatti Divo lên đến 5,8 triệu USD. Phiên bản này đã được bán hết chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt.

Giá xe Bugatti Divo khoảng 5,8 triệu USD

Thiết kế Bugatti Divo

Bugatti Divo được thiết kế dựa trên mẫu xe Bugatti Type 57SC Atlantic và Bugatti Vision Gran Turismo. Với các đường nét sắc sảo và đặc trưng của Bugatti, Divo tạo nên ấn tượng mạnh mẽ.

Bugatti Divo mang nhiều đường nét khí động học

Giá xe Bugatti Centodieci

Bugatti Centodieci là mẫu xe thể thao sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc. Giá xe Bugatti Centodieci lên đến 9 triệu USD. Đây là mẫu xe được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 110 năm thành lập của Bugatti.

Giá Bugatti Centodieci đến 9 triệu USD

Thiết kế Bugatti Centodieci

Bugatti Centodieci được thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe huyền thoại Type 57SC Atlantic. Thiết kế của Centodieci mang đến sự mạnh mẽ và tinh tế.

Bugatti Centodieci mang nhiều đường nét khí động học

Giá xe Bugatti La Voiture Noire

Bugatti La Voiture Noire là chiếc siêu xe hiếm nhất và đắt nhất thế giới, với một chiếc duy nhất được sản xuất. Giá xe Bugatti La Voiture Noire là 12,5 triệu USD, sau thuế là 18,68 triệu USD.

Bugatti La Voiture Noire là chiếc xe đắt nhất thế giới

Thiết kế Bugatti La Voiture Noire

Bugatti La Voiture Noire lấy cảm hứng từ mẫu xe huyền thoại Type 57SC Atlantic. Với màu đen sang trọng, Bugatti La Voiture Noire tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ với các đường nét và chi tiết tinh tế.

Bugatti La Voiture Noire mang đến sự sang trọng và đẳng cấp

Với các mẫu xe đắt đỏ và độc đáo của Bugatti, không chỉ là niềm mơ ước của người dùng thường, mà còn là sự khát khao của những người đam mê siêu xe. Dù không thể sở hữu những chiếc siêu xe này, việc sở hữu mô hình siêu xe Bugatti có thể là một giải pháp thay thế thú vị.