Xem thêm

Xe lăn điện 4 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-ESC6: Giải pháp tiện lợi cho người già và người khuyết tật

CEO ANH JIMMY
Giới thiệu Xe lăn điện 4 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-ESC6 là một giải pháp di chuyển tiện lợi cho người già và người khuyết tật. Với những tính năng nổi bật như ghế 2 chỗ ngồi,...

Giới thiệu

Xe lăn điện 4 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-ESC6 là một giải pháp di chuyển tiện lợi cho người già và người khuyết tật. Với những tính năng nổi bật như ghế 2 chỗ ngồi, bánh xe cao cấp, màn hình hiển thị đơn giản và giỏ đựng đồ tiện lợi, xe lăn điện 4 bánh này mang đến sự an toàn và thoải mái cho người dùng. Với tốc độ tối đa 12 km/h, người dùng có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Trang bị đáng chú ý

1. Trang bị ghế 2 chỗ ngồi

Xe lăn điện 4 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-ESC6 được trang bị ghế 2 chỗ ngồi, cho phép người dùng chở theo người thân, bạn bè khi cần thiết.

Ghế 2 chỗ ngồi

2. Trang bị bánh xe cao cấp

Xe lăn điện 4 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-ESC6 được trang bị bánh xe với lốp chống trượt và chống mài mòn cao cấp, giúp người dùng di chuyển an toàn trên mọi địa hình.

Bánh xe cao cấp

3. Trang bị màn hình hiển thị đơn giản

Xe lăn điện 4 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-ESC6 được trang bị màn hình hiển thị rõ nét, giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông số vận hành của xe.

Màn hình hiển thị rõ nét

4. Trang bị giỏ đựng đồ tiện lợi

Xe lăn điện 4 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-ESC6 còn được trang bị giỏ đựng đồ phía trước, giúp người dùng thoải mái mang theo đồ dùng cá nhân hoặc hàng hóa mua sắm.

Giỏ đựng đồ tiện lợi

Thương hiệu tin cậy

Xe lăn điện 4 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-ESC6 là sản phẩm của thương hiệu MEDI-PROCARE - một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị y tế cho phòng khám và gia đình. Sản phẩm này được sản xuất theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã nhận được các chứng chỉ CE (Châu Âu), FDA (Hoa Kỳ) và GME (quốc tế) đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy.

Sản phẩm - Thương hiệu MEDI-PROCARE

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, xe lăn điện 4 bánh MEDI-PROCARE MP-WHEEL-ESC6 mang đến sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt, với khả năng leo dốc lên đến 12 độ và thời gian di chuyển lên đến 55 km khi sạc đầy, xe lăn điện này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho người già và người khuyết tật.

Hình ảnh có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản sản phẩm.

1