Xem thêm

'Săn' ô tô cũ giá 120 triệu đồng đáng mua tại Việt Nam

CEO ANH JIMMY
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ô tô cũ với giá thành phải chăng, thì hãy cùng tìm hiểu về những mẫu xe sau đây. Daewoo Matiz đời 2001-2007, Kia Pride CD, Chevrolet Spark...

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ô tô cũ với giá thành phải chăng, thì hãy cùng tìm hiểu về những mẫu xe sau đây. Daewoo Matiz đời 2001-2007, Kia Pride CD, Chevrolet Spark Van 2010... đều là những mẫu xe cũ giá rẻ nhưng lại đáng mua tại thị trường Việt hiện nay.

Daewoo Matiz đời 2001-2007

Daewoo Matiz Nằm ở cái tên đầu tiên của những mẫu xe ôtô giá rẻ dưới 120 triệu đồng chính là chiếc Daewoo Matiz đời 2001-2007. Đây là mẫu xe cỡ nhỏ, đa dụng khá tiện lợi dành cho những người mới lần đầu sử dụng xe ôtô.

Daewoo Matiz sở hữu khối động cơ 0.8 lít, tiêu thụ 6-7 lít xăng cho 100 km. Ưu điểm của xe là sửa chữa dễ dàng, chi phí thấp và phụ tùng thay thế sẵn. Xe nếu được sử dụng cẩn thận khá bền, tiết kiệm nhiên liệu, nhỏ gọn - đây là một trong những mẫu xe cỡ nhỏ đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Kia Pride CD

Kia Pride CD Sự lựa chọn tiếp theo cũng vẫn là một cái tên của thương hiệu xe Hàn Quốc - Kia Pride CD, sản xuất từ khoảng 2000-2004. Đây là mẫu xe "đuôi cụt" cũng có thể gọi là hatchback, nó thường được những người mới chơi lựa chọn để sử dụng trong cả công việc lẫn gia đình.

Mẫu xe ôtô bình dân Kia Pride CD sở hữu khối động cơ 1.0 lít, sử dụng chế hòa khí nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu khá tiết kiệm, cụ thể 6 lít/100 km đường trường và 9 lít/100 km trong phố. Nội thất của xe cũng khá đơn giản, đủ dùng cho một gia đình nhỏ 4 người.

Fiat Siena

Fiat Siena Một chiếc xe thương hiệu Ý - Fiat Siena đời 2001-2004 hiện có mức giá khá rẻ, chỉ từ 60 - 120 triệu tuỳ theo độ mới hay cũ. Mẫu xe này có ưu điểm là màu sắc đa dạng dễ lựa chọn, thiết kế nhỏ gọn, hệ thống khung gầm vững chắc giúp cho mẫu xe luôn được người dùng săn tìm.

Chevrolet Spark Van 2010

Chevrolet Spark Van Chevrolet Spark Van 2010 cũng là một mẫu xe cỡ nhỏ đáng mua với thiết kế gọn, đẹp và chắc chắn. Nó sở hữu đa dạng về lựa chọn màu sắc cho người tiêu dùng. Dòng Spark Van đời đầu cũng là một cái tên nằm trong top những mẫu xe cũ giá rẻ từ đáng mua nhất hiện nay.

Chevrolet Spark Van trang bị động cơ 1.0 lít, về cơ bản không khác nhiều so với xe 4 chỗ. Tuy nhiên, phần đuôi của nó lại là một khoang chở hàng và cabin chỉ được trang bị hai chỗ ngồi - đây cũng là điều bạn cần phải cân nhắc khi muốn mua mẫu xe cỡ nhỏ này.

Những chiếc xe cũ đủ mọi chủng loại trên thị trường ôtô Việt hiện nay khá nhiều. Tuy nhiên, khi mua xe cũ, bạn cần cân nhắc tham khảo và lựa chọn những chiếc xe phù hợp, ổn định, vừa túi tiền và đặc biệt nó cần sử dụng tốt - dù đã cũ.

1