Xem thêm

'Săn' ô tô cũ giá 120 triệu đồng đáng mua tại Việt Nam

CEO ANH JIMMY
Việt Nam hiện nay đang sở hữu những mẫu xe cũ giá rẻ, đáng mua trong khoảng 120 triệu đồng như Daewoo Matiz đời 2001-2007, Kia Pride CD, Chevrolet Spark Van 2010,... Đây là những...

Việt Nam hiện nay đang sở hữu những mẫu xe cũ giá rẻ, đáng mua trong khoảng 120 triệu đồng như Daewoo Matiz đời 2001-2007, Kia Pride CD, Chevrolet Spark Van 2010,... Đây là những lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sử dụng xe ô tô.

Chiếc Daewoo Matiz đời 2001-2007

Nằm ở đầu danh sách những mẫu xe ô tô giá rẻ dưới 120 triệu đồng, Daewoo Matiz đời 2001-2007 là một mẫu xe nhỏ gọn, tiện lợi và đa dụng. Với khối động cơ 0.8 lít, xe tiêu thụ khoảng 6-7 lít xăng cho 100 km di chuyển. Đặc biệt, chiếc xe này dễ dàng sửa chữa, phụ tùng thay thế sẵn có và có chi phí thấp. Daewoo Matiz đồng thời cũng rất bền và tiết kiệm nhiên liệu, là một trong những mẫu xe nhỏ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Daewoo Matiz Daewoo Matiz - Mẫu xe cỡ nhỏ, đa dụng khá tiện lợi

Chiếc Kia Pride CD

Tiếp theo trong danh sách là Kia Pride CD, một mẫu xe bình dân của Hàn Quốc, sản xuất từ năm 2000-2004. Được biết đến là một chiếc "đuôi cụt" hoặc hatchback, Kia Pride CD là sự lựa chọn phổ biến cho người mới sử dụng xe ô tô trong công việc và gia đình. Xe được trang bị động cơ 1.0 lít, tiêu hao nhiên liệu khoảng 6 lít/100 km đường trường và 9 lít/100 km trong phố. Nội thất của xe đơn giản và đủ sử dụng cho một gia đình nhỏ.

Kia Pride CD Kia Pride CD - Mẫu xe bình dân sử dụng chế hòa khí và tiết kiệm nhiên liệu

Chiếc Fiat Siena đời 2001-2004

Một chiếc xe thương hiệu Ý, Fiat Siena đời 2001-2004 có mức giá khá rẻ, chỉ từ 60-120 triệu đồng tùy vào tình trạng xe. Fiat Siena có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đa dạng và hệ thống khung gầm vững chắc, là mẫu xe được người dùng săn đón. Tuy nhiên, khi chọn mua xe này, bạn cần lưu ý rằng phụ tùng thay thế và sửa chữa không dễ dàng, tiếng ồn từ động cơ cũng khá to.

Fiat Siena Fiat Siena - Mẫu xe Ý đa dạng về màu sắc và có thiết kế nhỏ gọn

Chiếc Chevrolet Spark Van 2010

Chevrolet Spark Van 2010 cũng là một mẫu xe cỡ nhỏ, có thiết kế gọn đẹp và chắc chắn. Xe được trang bị khung gầm và vỏ xe vững chắc nhất trong loạt xe cũ trong bài viết này, là lựa chọn yêu thích của nhiều phụ nữ và gia đình nhỏ. Mẫu xe này có động cơ 1.0 lít và dễ dàng sử dụng.

Chevrolet Spark Van Chevrolet Spark Van - Mẫu xe cỡ nhỏ với thiết kế đẹp và bền bỉ

Khi mua xe cũ, bạn cần tham khảo và lựa chọn những chiếc xe phù hợp, ổn định, vừa túi tiền và chất lượng sử dụng tốt. Dù đã cũ, nhưng những mẫu xe này vẫn đáng mua và sử dụng.

Ảnh:

  • Daewoo Matiz: Nguồn
  • Kia Pride CD: Nguồn
  • Fiat Siena: Nguồn
  • Chevrolet Spark Van: Nguồn
1