Xem thêm

Samsung Galaxy Tab A8 T295 2019 - Sự tiện dụng và chất lượng đến từ Samsung

CEO ANH JIMMY
Picture: Samsung Galaxy Tab A8 T295 Samsung Galaxy Tab A8 T295 - Màn hình lớn thoải mái sử dụng Sự khác biệt lớn nhất giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh chính là...

Picture: Samsung Galaxy Tab A8 T295 Samsung Galaxy Tab A8 T295 - Màn hình lớn thoải mái sử dụng

Sự khác biệt lớn nhất giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh chính là kích thước màn hình. Samsung Galaxy Tab A8 T295 mang đến cho bạn không gian lớn hơn để sử dụng. Với tỷ lệ màn hình 16:10, màn hình của thiết bị này rất lý tưởng để đọc sách, tạp chí, đọc báo hoặc lướt web. Độ phân giải 1280 x 800 pixels của màn hình giúp hiển thị hình ảnh chi tiết và thoải mái cho việc lướt web hay xem phim phụ đề mà không gây mỏi mắt. Với vỏ kim loại nhẹ và góc bo tròn, Galaxy Tab A8 T295 mang lại cảm giác chắc chắn và không bám vân tay khi cầm. Với độ dày chỉ 8mm và khối lượng nhẹ, thiết bị này rất thuận tiện khi bạn muốn mang đi du lịch.

Picture: Samsung Galaxy Tab A8 T295 Samsung Galaxy Tab A8 T295 - Hỗ trợ kết nối 3G/4G

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 T295 hỗ trợ kết nối 3G/4G, cho phép bạn truy cập internet với tốc độ nhanh chóng. Tốc độ tải trang web và ứng dụng nhanh gấp 2-3 lần so với kết nối 3G trước đây. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính bảng này như một chiếc điện thoại thông minh, nhờ khe cắm thẻ Nano Sim tích hợp sẵn.

Máy tính bảng Galaxy Tab A8 T295 sở hữu hệ điều hành Android 9.0 (Pie) mới nhất với giao diện tiện lợi và đơn giản. Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 429 mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày như đọc báo, xem phim và lướt Facebook. Bạn cũng có thể chơi một số tựa game nhẹ như Candy Crush, Kim Cương, Temble Run trên màn hình lớn một cách mượt mà và ổn định. Thiết bị cũng có thể kết nối với Samsung SmartTV để xem video và hình ảnh một cách thoải mái hơn.

Picture: Samsung Galaxy Tab A8 T295 Samsung Galaxy Tab A8 T295 - Camera có độ sắc nét cao

Bạn có thể chụp ảnh mọi lúc mọi nơi với Samsung Galaxy Tab A8 T295. Thiết bị này được trang bị camera trước 2 MP và camera sau 8 MP để chụp ảnh với độ sắc nét hoàn hảo. Giao diện máy ảnh trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng và làm chủ camera của mình. Tính năng chụp ảnh liên tục cho phép bạn chụp hàng loạt ảnh liên tiếp chỉ bằng một lần nhấn nút chụp.

Samsung Galaxy Tab A8 T295 là sự kết hợp giữa tiện ích và chất lượng từ Samsung. Với màn hình lớn, khả năng kết nối 3G/4G, hiệu năng ổn định và camera tốt, thiết bị này sẽ là đối tác đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

1