Phụ tùng xe Vinfast: Giá cả, xuất xứ và nơi mua

CEO ANH JIMMY
phụ kiện xe Vinfast Xe Vinfast nhập linh kiện từ đâu Linh kiện xe VinFast được sản xuất tại Hải Phòng. Nhà máy Hải Phòng của VinFast đã đầu tư một kho phụ trợ linh...

phụ kiện xe Vinfast phụ kiện xe Vinfast

Xe Vinfast nhập linh kiện từ đâu

Linh kiện xe VinFast được sản xuất tại Hải Phòng. Nhà máy Hải Phòng của VinFast đã đầu tư một kho phụ trợ linh kiện riêng, đảm bảo nguồn cung cấp ổn định cho các linh kiện và phụ kiện xe VinFast chính hãng.

Xe Vinfast nhập linh kiện từ đâu Xe Vinfast nhập linh kiện từ đâu

Hãy cùng tìm hiểu về một số phụ kiện ngoại thất phổ biến của xe Vinfast:

  • Phụ kiện viền che mưa xe Vinfast.
  • Phụ kiện viền đèn xe Vinfast.
  • Phụ kiện ốp chén cửa xe Vinfast.
  • Phụ kiện ốp hông xe Vinfast.
  • Phụ kiện nẹp bước chân xe Vinfast.
  • Phụ kiện ốp nắp bình xăng xe Vinfast.
  • Phụ kiện nẹp chống trầy cốp sau xe Vinfast.
  • Phụ kiện đuôi cá xe Vinfast.

Phụ tùng xe VinFast có đắt không?

Vinfast cung cấp phụ tùng xe với mức giá phải chăng, thấp hơn hoặc ngang bằng với các dòng xe bình dân trên thị trường. So với các dòng xe cao cấp như BMW, Lexus, Mec, phụ tùng của Vinfast đã rẻ hơn hàng chục lần.

Phụ tùng xe VinFast có đắt không Phụ tùng xe VinFast có đắt không

Mức giá hợp lý và dễ tiếp cận của phụ tùng Vinfast mang đến sự an tâm cho người dùng. Công ty cũng công khai bảng giá phụ tùng VinFast trên trang web chính thức, đảm bảo tính minh bạch và sự tin cậy.

Bảng giá phụ kiện xe Vinfast chính hãng 2022

Bảng giá phụ kiện xe Vinfast chính hãng 2022 được phân ra theo từng dòng xe như Lux A2.0, Lux SA2.0 và Vinfast Fadil. Mức giá phụ kiện nhỏ nhất chỉ từ 100.000đ và mức giá cao nhất gần 300.000.000đ cho phụ kiện động cơ.

Bảng giá phụ kiện xe Vinfast chính hãng 2022 Bảng giá phụ kiện xe Vinfast chính hãng 2022

Giá phụ kiện đồ chơi xe Vinfast 2022

Giá phụ kiện đồ chơi xe Vinfast 2022 phổ biến, bao gồm loa sub âm thanh, độ cửa hít, camera 360, đèn xe độ, dán cách âm v.v., với mức giá từ 350.000đ trở lên tùy từng loại.

Giá phụ kiện đồ chơi xe Vinfast 2022 Giá phụ kiện đồ chơi xe Vinfast 2022

Để tặng cho chiếc xe của bạn thêm tiện nghi và ngoại hình mới mẻ, hãy tìm hiểu các phụ kiện ô tô Vinfast như màn hình DVD Android, phim cách nhiệt, lippo, v.v. Hiện tại, giá của các thiết bị này đang được cập nhật và sẽ được công khai trong thời gian tới.

Mua phụ kiện xe Vinfast chính hãng ở đâu

Để mua phụ kiện xe Vinfast chính hãng, bạn có thể tìm đến các shop chuyên bán phụ kiện xe Vinfast hoặc mua trực tiếp từ các trung tâm bảo dưỡng bảo hành xe Vinfast để đảm bảo chất lượng và giá bán uy tín.

Mua phụ kiện xe Vinfast chính hãng ở đâu Mua phụ kiện xe Vinfast chính hãng ở đâu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà phân phối phụ tùng Vinfast. Tuy nhiên, để đảm bảo mua hàng tại địa điểm uy tín và tin cậy, hãy liên hệ với Picar - đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng Vinfast chính hãng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và báo giá tốt nhất cho linh kiện và phụ kiện đồ chơi xe Vinfast.

1