Xem thêm

Những phụ kiện trang trí hữu ích dành cho ô tô

CEO ANH JIMMY
Những phụ kiện trang trí và độ xe không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho chiếc xe mà còn đảm bảo tính an toàn và sự thoải mái cho hành khách trên xe. Dưới đây...

Những phụ kiện trang trí và độ xe không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho chiếc xe mà còn đảm bảo tính an toàn và sự thoải mái cho hành khách trên xe. Dưới đây là một số phụ kiện mà bạn nên sắm cho chiếc ô tô của mình.

Dán phim cách nhiệt lên kính

Dán phim cách nhiệt lên kính Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Phim cách nhiệt là một phụ kiện hữu ích cho chiếc xe của bạn. Nó giúp ngăn ánh nắng mặt trời và tia cực tím từ việc chiếu vào trong khoang xe. Việc lựa chọn phim có màu đen vừa đủ sẽ không chỉ giúp bảo vệ quyền riêng tư mà còn tạo sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách trong xe.

Thảm lót sàn ô tô

Thảm lót sàn ô tô Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Thảm lót sàn không chỉ là phụ kiện trang trí ô tô mà còn giúp giữ vệ sinh trong xe. Bạn có thể lựa chọn thảm theo kiểu dáng và chất liệu tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn. Thảm lót sàn có thể làm từ nỉ, da hoặc cao su và có nhiều loại như thảm 3D, 4D, 5D và 6D. Hãy lựa chọn loại thảm phù hợp với xe của bạn để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến việc lái xe.

Thảm taplo ô tô

Thảm taplo ô tô Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Taplo xe là nơi trực tiếp tiếp nhận ánh sáng nhiều nhất và có khả năng bị hư hỏng. Thảm taplo giúp bảo vệ taplo và giảm tình trạng hắt nắng từ taplo lên kính, đồng thời tăng tầm nhìn cho tài xế. Thảm taplo có nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau, hãy chọn một cửa hàng uy tín để mua phụ kiện trang trí ô tô này.

Đệm hơi ô tô

Đệm hơi ô tô Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Đệm hơi là một phụ kiện tuyệt vời giúp hành khách tránh khỏi tình trạng không thoải mái trên ghế xe cứng. Bạn có thể chọn đệm hơi có kích thước và màu sắc phù hợp với không gian nội thất xe. Điều này không chỉ tăng thẩm mỹ mà còn đảm bảo cảm giác thoải mái và dễ dàng vệ sinh.

Lót cốp ô tô

Lót cốp ô tô Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Lót cốp ô tô là phụ kiện không thể thiếu cho những chiếc xe thường xuyên vận chuyển hàng hoặc đi du lịch. Nó giúp bảo vệ cốp xe và giữ cho phần cốp sạch sẽ, tránh bị cào xước hoặc bám bẩn. Bạn có thể chọn loại bọc da để mang lại cảm giác sang trọng và tạo thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất xe.

Kẹp điện thoại

Kẹp điện thoại là một phụ kiện tiện lợi và hữu ích giúp giữ điện thoại ở vị trí thuận lợi cho người lái xe. Bạn có thể sử dụng điện thoại dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp như gọi điện hay xem chỉ đường. Hãy chọn kẹp điện thoại có thể điều chỉnh góc quay và gắn trên bề mặt xe hơi.

Bọc ghế da

Bọc ghế da Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Nếu bạn không hài lòng với việc bọc ghế bằng nỉ, bạn có thể lựa chọn bọc ghế da. Bọc ghế da không chỉ mang lại cảm giác thoải mái và dễ dàng vệ sinh mà còn tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian nội thất xe của bạn.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được phụ kiện trang trí ô tô phù hợp với túi tiền và sở thích của mình. Hãy nhớ rằng phụ kiện là sự bổ sung và tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

1