Xem thêm

Những mẫu xe bán tải giá rẻ nhất nên mua 2024

CEO ANH JIMMY
Với chính sách thuế nhẹ nhàng giúp giá xe trở về gần với giá trị thực, khả năng vận chuyển cả người và hàng hóa, xe bán tải trở thành lựa chọn phổ biến cho...

Với chính sách thuế nhẹ nhàng giúp giá xe trở về gần với giá trị thực, khả năng vận chuyển cả người và hàng hóa, xe bán tải trở thành lựa chọn phổ biến cho cả thành thị và nông thôn tại Việt Nam.

Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux, Nissan Navara, Mitsubishi Triton và Isuzu D-MAX là những mẫu xe bán tải giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về những mẫu xe này và lý do tại sao chúng xứng đáng để bạn mua.

Ford Ranger

Ford Ranger Giá xe Ford Ranger XL 2.2L (4X4 MT) : 616 triệu

Ford Ranger là mẫu xe bán tải thành công nhất tại Việt Nam với doanh số luôn vượt trội so với các đối thủ khác. Ranger XL 2.2L (4X4 MT) có ngoại hình hầm hố đậm chất Hoa Kỳ và động cơ mạnh mẽ, giúp vận hành tốt trên mọi địa hình. Với mức giá phải chăng, Ranger XL 2.2L (4X4 MT) là lựa chọn hấp dẫn trên thị trường.

Mazda BT-50

Mazda BT-50 Giá xe Mazda BT-50 2.2L MT 4WD : 655 triệu

Mazda BT-50 được ưa chuộng tại nhiều thị trường lớn trên thế giới. Ở Việt Nam, xe có thiết kế bắt mắt, nội thất cao cấp và khả năng vận hành tốt trên mọi địa hình. Phiên bản giá rẻ Mazda BT-50 2.2L MT 4WD có giá cả phải chăng và đáng xem xét.

Toyota Hilux

Toyota Hilux Giá xe Toyota Hilux 2.4E 4×2 MLM : 622 triệu

Hilux là một trong những chiếc xe bán tải đa dụng và lâu đời nhất trên thị trường. Với tính thực dụng và độ bền, Toyota Hilux đã khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam. Hilux 2.4E 4×2 được trang bị động cơ dầu mạnh mẽ và hộp số sàn 6 cấp, giúp tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ.

Nissan Navara

Nissan Navara Giá xe Nissan Navara E 4×2 (2.5L - 6MT) : 625 triệu

Nissan Navara là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc, nổi tiếng với nội thất rộng rãi và khả năng vận hành bền bỉ. Tuy nhiên, Navara E 4×2 có hơi ồn khi di chuyển. Xe được trang bị động cơ diesel mạnh mẽ và hộp số sàn 6 cấp.

Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton Giá xe Mitsubishi Triton 4×2 MT MIVEC: 600 triệu

Mitsubishi Triton thế hệ mới nhất được đánh giá cao về tính linh hoạt, tiện ích và tiết kiệm nhiên liệu. Xe được trang bị động cơ diesel mạnh mẽ và hộp số sàn 5 cấp.

Isuzu D-MAX

Isuzu D-MAX Giá xe Isuzu D-MAX LS 1.9 PRESTIGE 4X2 MT : 650 triệu (1 cầu số sàn)

Isuzu D-MAX là mẫu xe được ưa chuộng tại Thái Lan nhưng gặp khó khăn tại Việt Nam. Xe được trang bị động cơ dầu mạnh mẽ và hộp số sàn 6 cấp.

Lựa chọn một mẫu xe bán tải giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng nó.

1