Kiến Thức Ô Tô

Những dòng xe moto 250cc hấp dẫn nhất tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, thị trường xe moto Việt Nam đang chứng kiến sự gia tăng các dòng xe moto phân khối lớn. Xe moto 250 cc đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích tốc độ và đam mê xe moto. Dưới đây là những dòng xe moto 250 cc đáng mua nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Xe moto Honda 250 cc Rebel (giá bán 180.000.000 đồng)

Honda Rebel 250 cc từng là niềm mơ ước của nhiều người chơi xe trong những năm 80 và 90. Phiên bản mới của Honda Rebel 250 đã được cải tiến với động cơ mạnh mẽ và thiết kế tinh tế hơn. Xe sở hữu đèn halogen truyền thống và hệ thống phuộc tiên tiến. Honda Rebel 250 cc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trên các cung đường.

xe máy 250 phân khốiMoto 250 cc Honda Rebel đã hút hồn dân mê xe phân khối

Trang bị

• Cụm đồng hồ tương tự dạng tròn cổ điển.
  • Bình xăng hình sứ nước dung tích 10 lít.
  • Hệ thống phuộc ống lồng phía trước và phuộc sau Showa.
  • Đèn halogen truyền thống.
  • Hệ thống phanh đĩa đơn và phanh tang trống.

Động cơ

Rebel 250 cc sử dụng động cơ 234 cc, xy lanh đôi thẳng hàng, 4 thì và làm mát bằng không khí. Xe có công suất cực đại là 12kW và mô men xoắn cực đại là 16,8Nm. Tốc độ tối đa của xe là 110km/h và hao nhiên liệu 4,52 lít/100km.

Xe 250 cc Honda CBR (giá 160.000.000 đồng)

Honda CBR 250 cc với thiết kế thể thao và phá cách luôn là lựa chọn hàng đầu của những người đam mê tốc độ. Xe mang đến cho bạn sự tự tin và hấp dẫn trên các con đường. Honda CBR 250 cc cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu Yamaha và Suzuki trên thị trường xe moto 250 cc.

xe máy 250 phân khốiHonda CBR 250 cc nổi bật với phong cách thiết kế độc đáo

Trang bị

• Bộ ống xả, phuộc vàng USD và phanh đĩa lớn.
  • Đèn pha cực sáng và kính chắn gió độc đáo.
  • Có nhiều phiên bản màu sắc mới.

Động cơ

CBR 250 cc sử dụng động cơ xy lanh đơn 249,7 cc, làm mát bằng không khí. Xe được trang bị hệ thống phun xăng trực tiếp và hệ thống chống bó cứng ABS. Động cơ mạnh mẽ của Honda CBR 250 cc mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời trên các cung đường.

Xe Honda CB 250 cc (143.000.000 đồng)

Honda CB 250 cc với kiểu dáng cơ bắp và lớp áo ngoài bắt mắt đã chinh phục được nhiều khách hàng nam ở mọi lứa tuổi. Xe mang đến sự mạnh mẽ và nam tính cho người sử dụng.

xe máy 250 phân khốiCB được đánh giá là vô cùng lý tưởng để chạy đường xa

Trang bị

• Thiết kế theo phong cách Neo – Sport.
  • Mặt đồng hồ LCD đa năng và hệ thống đèn LED.
  • Tay lái thiết kế hợp lý và dễ dàng điều khiển.

Động cơ

CB 250 cc sử dụng động cơ xi-lanh đơn với dung tích 250 cc, mang lại công suất mạnh mẽ. Xe có thiết kế thông tin và động cơ bền bỉ, rất phù hợp để chạy đường dài.

Yamaha V Star 250 (khoảng 101.000.000 đồng)

Yamaha V Star 250 được đánh giá là một trong những chiếc xe cruiser 250 cc rẻ nhất trên thị trường. Với chiều cao yên thấp và thiết kế thu hút mọi ánh nhìn, V Star 250 là lựa chọn tuyệt vời cho những người có thân hình nhỏ.

xe máy 250 phân khốiYamaha V Star 250 cc – thu hút mọi ánh nhìn

Trang bị

• Hệ thống treo trước và hệ thống phanh đĩa và tang trống.
  • Đèn halogen kiểu dáng truyền thống.
  • Đồng hồ analog hiển thị thông tin.

Động cơ

V Star 250 cc sử dụng động cơ V-twin 60 độ, dung tích 249 cc, làm mát bằng không khí. Xe có công suất 17.4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 16.5Nm. Yamaha V Star 250 cc sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi đầy phấn khích trên đường.

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe moto 250 cc phù hợp với mình.