Những chiếc ô tô công thanh lý chỉ từ 10 triệu đồng ở Việt Nam: Đâu là cơ hội tốt cho bạn?

CEO ANH JIMMY
Bạn đang tìm kiếm một chiếc ô tô giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Có lẽ bạn nên xem xét đến việc mua một chiếc ô tô công thanh lý. Trong bài viết...

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ô tô giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Có lẽ bạn nên xem xét đến việc mua một chiếc ô tô công thanh lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số lựa chọn ô tô công thanh lý tại Việt Nam, với giá chỉ từ 10 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chiếc xe UAZ giá chỉ từ 10 triệu đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chiếc xe UAZ có thể là một lựa chọn hợp lý. Thông qua cuộc đấu giá của Cục Quản lý Đường bộ III tại Đà Nẵng, bạn có thể sở hữu một chiếc UAZ với giá khởi điểm chỉ từ 10,5 triệu đồng. Trên thị trường xe cũ, giá của những chiếc UAZ đời sâu từ 1983-2005 dao động từ 60-200 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản và tình trạng xe.

Xe UAZ xuất xứ từ Nga Xe UAZ xuất xứ từ Nga. Ảnh minh họa.

Những lựa chọn khác

Ngoài UAZ, còn có nhiều lựa chọn khác cho bạn. Ví dụ, một chiếc ô tô con nhãn hiệu UAZ 469B được thông báo đấu giá từ ngày 28/8 đến giữa tháng 9 với giá khởi điểm chỉ 11 triệu đồng. Được biết, xe UAZ 469B ra đời từ năm 1973 và ban đầu được phục vụ cho lực lượng quân đội và cảnh sát. Hiện nay, những chiếc xe UAZ đời sâu từ 1983-2005 có giá dao động từ 60-200 triệu đồng trên thị trường xe cũ.

Xe UAZ (Uoat) 469B đời sâu Xe UAZ (Uoat) 469B đời sâu. Ảnh minh họa.

Ngoài ra, trong lô xe đấu giá của Cục Quản lý Đường bộ III còn có chiếc bán tải Toyota với giá 11,5 triệu đồng, và hai chiếc Toyota Land Cruiser với giá đấu 12,5 triệu đồng. Hiện nay, những chiếc bán tải Toyota đời sâu từ những năm 90 thường có giá từ 30-100 triệu đồng.

Bán tải Toyota Hilux đời cũ Bán tải Toyota Hilux đời cũ từ năm 1997-2000 thường có giá từ 80-200 triệu đồng. Ảnh minh họa.

Nên mua xe công thanh lý?

Mua một chiếc xe công thanh lý có thể là một lựa chọn hấp dẫn với giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những chiếc xe công thanh lý thường đã có tuổi đời trên 20 năm và không còn chạy được. Do đó, quyết định mua một chiếc xe công thanh lý cần được xem xét kỹ lưỡng.

Toyota Land Cruiser 1990-1998 Toyota Land Cruiser 1990 - 1998. Ảnh minh họa.

Trên thực tế, việc sở hữu một chiếc ô tô không chỉ đơn thuần là việc mua xe, mà còn liên quan đến việc bảo dưỡng, chi phí để duy trì xe và cảm giác an toàn khi sử dụng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một chiếc xe công thanh lý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Việc mua bất kỳ chiếc xe nào phụ thuộc vào sự tìm hiểu và kiểm tra cẩn thận của bạn. Chúc bạn tìm được chiếc ô tô ưng ý với giá cả phù hợp!

Theo Chi Bảo VietnamNet

1