Mua Bán Xe Tải, Xe Ben Veam Giá Rẻ Tháng 01/2024

Giá Xe Tải Veam Mới Nhất 01/2024 Từ một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực nông nghiệp, Veam đã trở thành thương hiệu cung cấp xe tải cao cấp hàng đầu tại Việt Nam....

Giá Xe Tải Veam Mới Nhất 01/2024

Từ một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực nông nghiệp, Veam đã trở thành thương hiệu cung cấp xe tải cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ có kiểu dáng sang trọng, mà còn có tính năng hiện đại và động cơ mạnh mẽ. Xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng Chợ Tốt Xe, dòng xe Veam luôn được người dùng yêu thích.

Thông tin về Xe Tải Veam

Với sự ra mắt lần đầu vào năm 2009, xe tải Veam đã trở thành dòng xe đắt giá nhất trong phân khúc xe tải hạng nhẹ, xe tải 1 tấn. Các phiên bản xe của Veam luôn đáng giá với thiết kế, chất lượng, giá cả và tính năng tuyệt vời.

mua-ban-xe-tai-veam picture

Ngoại hình

Thiết kế cabin đầu vuông của xe tải Veam đã nhận được lời khen từ các chuyên gia. Với kiểu dáng góc cạnh và mạnh mẽ, xe có đèn pha hình thang đặc biệt ở phía trước. Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế bài bản với đèn xi nhan, đèn led dọc viền đèn và đèn pha halogen, mang đến sự an toàn và điểm nhấn độc đáo.

Nội thất

Không gian nội thất rộng rãi của xe tải Veam làm người dùng ấn tượng ngay từ lần đầu bước vào. Thiết kế 3 ghế ngồi rộng rãi có thể điều chỉnh dễ dàng, kết hợp với hệ thống điều hòa, âm thanh, radio sống động. Bạn sẽ cảm thấy như đang ngồi trên xe du lịch chứ không phải xe tải vận chuyển hàng hóa.

Động cơ

Xe tải Veam đã nâng cấp động cơ mạnh mẽ và hiện đại qua nhiều thế hệ. Động cơ Hyundai Hàn Quốc được trang bị trên các dòng xe Veam VT100, 150, 200, 750, cũng như hệ thống động cơ Isuzu, Nissan được lắp đặt trên các xe Veam VT260, 650, 651. Hộp số, khung gầm và các linh kiện khác đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại trải nghiệm lái xe êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

An toàn

Xe tải Veam được trang bị hệ thống phanh 2 chiều thủy lực tiên tiến giúp người lái dừng xe nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp mà vẫn đảm bảo sự ổn định cho xe và động cơ. Bộ phận giảm xóc lá nhíp bằng hợp kim hình bán nguyệt giúp giữ xe thăng bằng và ổn định trên mọi cung đường, đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong xe.

Bảng giá các dòng xe tải Veam mới nhất 01/2024

Nếu so sánh với các dòng xe tải có cùng trọng tải, xe tải Veam có giá ưu đãi hơn nhiều do được lắp ráp tại Việt Nam. Tuy giá cả có thể thay đổi tùy theo địa phương, nhưng ở thị trường chuyển nhượng Chợ Tốt Xe, giá bán sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Xe tải Veam

• Giá bán thấp nhất (VNĐ): 228,000,000
  • Giá bán cao nhất (VNĐ): 300,000,000

Xe tải Veam 990kg

• Giá bán thấp nhất (VNĐ): 228,000,000
  • Giá bán cao nhất (VNĐ): 242,000,000

Xe tải Veam 1t25

• Giá bán thấp nhất (VNĐ): 225,000,000
  • Giá bán cao nhất (VNĐ): 300,000,000

Xe tải Veam 1t9

• Giá bán thấp nhất (VNĐ): 485,000,000
  • Giá bán cao nhất (VNĐ): 495,000,000

Xe tải Veam 3t5

• Giá bán thấp nhất (VNĐ): 450,000,000
  • Giá bán cao nhất (VNĐ): 505,000,000

Xe tải Veam 8 tấn

• Giá bán thấp nhất (VNĐ): 848,000,000
  • Giá bán cao nhất (VNĐ): 861,000,000

Các dòng xe tải Veam được chọn mua phổ biến hiện nay

Xe tải Veam luôn được săn đón rầm rộ trên thị trường thứ cấp vì phù hợp với nhiều chặng đường.

Xe tải Veam 990kg

• Bộ động cơ CA4GX 4 kỳ, 4 xi lanh, 1495 phân khối
  • Hệ thống khí thải đạt tiêu chuẩn EURO IV
  • Tiết kiệm nhiên liệu

Xe tải Veam 8 tấn

• Trọng tải lên đến 8 tấn
  • Thùng xe dài 9m5
  • Bộ động cơ Cummin ISD180 43 mạnh mẽ, nhập khẩu từ Mỹ

Vì sao bạn nên mua xe tải Veam?

Dù thị trường xe tải đa dạng, Veam luôn là lựa chọn tối ưu của nhiều người dùng.

• Xe tải Veam linh hoạt trên mọi tuyến đường Việt Nam, kể cả đường ngập nước hay hẻm nhỏ.
  • Không gian nội thất rộng rãi, phù hợp với các loại hàng hóa cồng kềnh.
  • Giá cả cạnh tranh do lắp ráp tại Việt Nam.
  • Chợ Tốt Xe cung cấp dịch vụ mua bán xe tải Veam với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo.

Mua bán xe tải Veam giá tốt tại Chợ Tốt Xe

Với giá siêu ưu đãi, chất lượng đảm bảo và các chính sách mua bán hấp dẫn, Chợ Tốt Xe là địa chỉ tin cậy cho mua bán xe tải Veam. Khám phá ngay hôm nay để có những giao dịch thành công và hài lòng.