Mua Bán Xe Tải Cũ Đã Qua Sử Dụng Tại Bình Dương

CEO ANH JIMMY
Bạn đang có nhu cầu mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các địa chỉ uy tín để mua xe tải...

Bạn đang có nhu cầu mua bán xe tải cũ đã qua sử dụng tại Bình Dương? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các địa chỉ uy tín để mua xe tải cũ tại khu vực này.

Chỗ nào mua bán xe tải cũ tại Bình Dương

Tại Bình Dương, có nhiều đại lý mua bán xe tải cũ uy tín, như Trần Tiến tại TP Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Huyện Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Thị Xã Bến Cát, và Tân Uyên. Đây là những địa điểm tin cậy, nơi bạn có thể tìm thấy các dòng xe tải cũ chất lượng.

mua-ban-xe-tai-cu-thuan-an-binh-duong Hình ảnh: bãi mua bán xe tải cũ tại Thuận An, Bình Dương

Đặc biệt, tại bãi mua bán xe tải cũ Thuận An, bạn có thể tìm thấy các dòng xe tải cũ như Kia, Hyundai, Isuzu, Hino, Đô Thành, Thaco... từ năm sản xuất 2001 đến mới nhất 2023.

mua-ban-xe-tai-cu-tai-di-an Hình ảnh: mua bán xe tải cũ tại Dĩ An, Bình Dương

Còn tại bãi xe tải cũ Dĩ An, bạn sẽ tìm thấy các dòng xe tải có thể góp tiếp, nghĩa là bạn có thể mua các xe đang thế chấp ngân hàng và được hỗ trợ mua góp tiếp phần còn nợ ngân hàng. Những dòng xe thường được góp tiếp là những dòng xe cao cấp, như xe đời cao từ 2019, 2021, 2022 và 2023.

Các mẫu xe hay được mua bán tại Bình Dương

Tại Bình Dương, các dòng xe tải chính hãng Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc nhập khẩu nguyên chiếc luôn được chúng tôi mua với giá cao. Điển hình là các dòng xe tải cũ của Hyundai, Isuzu, Hino, Kia và Suzuki.

a. Mua bán Xe tải cũ Hyundai

Đối với xe tải cũ Hyundai đã qua sử dụng tại Bình Dương, những dòng xe như Hyundai H100 1 tấn, HD65, HD72, HD99, HD120SL, H150, N250, N250SL, 75S, 110SP... luôn được mua bán sôi động.

b. Mua bán Xe tải Isuzu cũ

Xe tải cũ Isuzu tại Bình Dương là dòng xe chính hãng của Nhật Bản, được ưa chuộng bởi sự tiết kiệm nhiên liệu, độ bền và ổn định trên đường. Các dòng xe Isuzu 1 tấn, 1.99 tấn, 2.2 tấn, QKR230, QKR270, 2.5 tấn, 2.99 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 6.5 tấn, 8 tấn và 15 tấn đều có sẵn.

c. Mua bán xe tải cũ Kia tại Bình Dương

Xe tải cũ Kia của Thaco là một trong những dòng xe được ưa chuộng do sự ổn định và bền bỉ. Tại Bình Dương, nhiều bác tài đã lựa chọn xe tải Kia để vận chuyển hàng hóa. Các dòng xe tải cũ Kia như Kia 1 tấn, Kia 1.4 tấn K3000, 1.9 tấn K200, 2.49 tấn K250... luôn được rao bán với giá cao.

d. Mua bán xe tải cũ Hino

Chúng tôi cũng chuyên mua bán các dòng xe tải cũ Hino tại Bình Dương, bao gồm Hino XZU720L 3.5 tấn, Hino XZZU730L 5 tấn, Hino FC 6.5 tấn, Hino FG 8 tấn và Hino FL 15 tấn.

e. Mua xe tải cũ dòng liên doanh

Ngoài các dòng xe tải chính hãng, chúng tôi còn mua bán tất cả các dòng xe tải cũ liên doanh như Đô Thành, Veam, Jac, Fuso, Foton... với giá cao tại Bình Dương.

xe-tai-cu-veam-binh-duong Hình ảnh: xe tải cũ Veam tại Bình Dương

Thêm vào đó, chúng tôi cũng mua bán các dòng xe tải Đô Thành như IZ49 2.2 tấn, IZ65 2.2 tấn và 3.5 tấn, IZ650 SE 6.5 tấn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại xe tải Đô Thành tại đây.

Liên hệ địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Bình Dương

Nếu bạn có nhu cầu mua bán xe tải cũ, xe tải đã qua sử dụng tại Bình Dương hoặc bất kỳ địa điểm nào khác trên toàn quốc, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là công ty mua xe cũ uy tín, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, thanh toán tiền mặt và công chứng trong ngày.

mua-ban-xe-tai-cu-da-qua-su-dung-tai-binh-duong

1