Mua bán xe ô tô Toyota Innova 2021 cũ: Lựa chọn thông minh

Bạn đang muốn tìm mua xe Toyota Innova 2021? Đừng lo, tại sàn giao dịch mua bán Oto.com.vn, bạn không chỉ tìm thấy những tin đăng uy tín trên toàn quốc mà còn được hưởng dịch vụ kiểm định xe cũ để đảm bảo chất lượng tối ưu cho cả người mua và người bán.

Giới thiệu xe Toyota Innova 2021

Toyota Innova lần đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2006 và nhanh chóng trở thành mẫu xe đa dụng ăn khách nhất. Mặc dù hiện nay Innova phải đương đầu với sự cạnh tranh khốc liệt từ các mẫu xe MPV giá rẻ khác, nhưng vẫn giữ được vị thế vững chắc tại thị trường ô tô Việt Nam với doanh số bán hàng ấn tượng.

Để cải thiện vị thế, Toyota đã giới thiệu thế hệ mới nhất của Innova vào năm 2020. Tuy nhiên, cho đến nay, Toyota Innova 2021 vẫn chưa có bất kỳ nâng cấp hay cải tiến đáng kể nào.

Giá xe Toyota Innova 2021 tại Oto.com.vn

Hiện tại, Toyota Innova 2021 có 4 phiên bản, với giá dao động từ 750 triệu đồng cho phiên bản E 2.0MT và lên đến 989 triệu đồng cho phiên bản V 2.0AT. So với giá xe mới, giá xe Toyota Innova 2021 cũ chỉ lỗ hơn một chút.

Tổng quan xe Toyota Innova 2021

Toyota Innova 2021 có thiết kế mạnh mẽ và hiện đại hơn so với thế hệ trước. Kích thước tổng thể của xe rộng rãi hơn, mang đến không gian nội thất thoải mái. Bảng táp lô và các phiên bản cao cấp được trang bị các tiện nghi hiện đại và tiện ích.

Hệ thống giải trí trên Toyota Innova 2021 được nâng cấp với màn hình cảm ứng 8-inch, tích hợp kết nối Bluetooth và Apple Carplay, cùng hệ thống âm thanh 6 loa.

Về khía cạnh động cơ, Toyota Innova 2021 sử dụng động cơ xăng 2.0L, cho công suất tối đa 137 mã lực và mô-men xoắn cực đại 183Nm. Xe được trang bị hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Có nên mua Toyota Innova 2021 cũ không?

Nếu bạn không quá quan trọng việc sở hữu một chiếc xe mới, mua Toyota Innova 2021 cũ là một lựa chọn tốt để tiết kiệm chi phí. Dòng xe này thuộc thế hệ mới nhất và chưa có bản nâng cấp khác. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào tài chính và nhu cầu sử dụng, bạn có thể cân nhắc giữa việc mua xe mới và xe cũ.

Kinh nghiệm mua Toyota Innova 2021 cũ chất lượng

Nếu bạn quyết định mua xe Toyota Innova cũ, ngoài việc chú ý đến tài chính và lịch sử sử dụng của xe, hãy kiểm tra kỹ trạng thái nội thất, ngoại thất và khả năng vận hành của động cơ. Để đảm bảo an toàn tối đa, tránh mua các xe đã có lịch sử đâm đụng hoặc ngập nước.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc kiểm tra và mua bán xe Toyota Innova 2021 cũ, hãy liên hệ với Oto.com.vn để được hỗ trợ. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ kiểm định xe cũ thông qua OTOcheck và nhận được 1 năm chăm sóc, bảo dưỡng xe miễn phí thông qua OTOcare. Quá trình giao dịch diễn ra công khai, minh bạch và nhanh chóng.

Kinh nghiệm mua Toyota Innova 2021 cũ chất lượng