Mua bán xe ô tô 7 chỗ cũ - Lựa chọn thông minh với giá rẻ hấp dẫn

Ô tô 7 chỗ đang trở thành xu hướng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với sự đa dạng về nhu cầu, tiện nghi và thiết kế đẹp mắt, các dòng xe này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng mà còn có mức giá phải chăng. Điều này đã khiến cho các hãng xe cạnh tranh và tung ra thị trường nhiều mẫu xe 7 chỗ giá rẻ hấp dẫn, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Chọn mua xe ô tô 7 chỗ - Tìm đúng mẫu xe cho bạn

Dưới đây là một số mẫu xe ô tô 7 chỗ giá rẻ được đánh giá là tốt nhất hiện nay:

• Mitsubishi Xpander: Từ 555 - 648 triệu đồng
  • Suzuki Hybrid Ertiga: Từ 539 - 678 triệu đồng
  • Toyota Innova: Từ 750 - 989 triệu đồng
  • Toyota Avanza Premio: Từ 558 - 598 triệu đồng
  • toyota fortuner
  • Ford Everest

Mitsubishi Xpander - Vua phân khúc xe 7 chỗ giá rẻ

Mitsubishi Xpander được đánh giá là mẫu xe đa dụng được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Với doanh số dẫn đầu và danh hiệu vua phân khúc suốt thời gian dài, Xpander đã chinh phục tâm lý người dùng.

Ngoại thất của Mitsubishi Xpander thiết kế tương lai, hiện đại và trẻ trung, kết hợp với khoang nội thất rộng rãi, mang đến sức hút đặc biệt cho mẫu xe này. Một trong những ưu điểm lớn của Xpander là độ hoàn thiện nội thất tốt nhất phân khúc, cùng với công nghệ an toàn 4 sao ASEAN NCAP.

Suzuki Hybrid Ertiga - Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu

Suzuki Hybrid Ertiga với kích thước và trang bị đa dạng là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Khối động cơ Smart Hybrid kết hợp giữa động cơ xăng và pin li-ion mang lại công suất ấn tượng, cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Toyota Innova - Sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt

Toyota Innova, mặc dù đã bị "lu mờ" bởi đối thủ Mitsubishi Xpander, vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe đa dụng 7 chỗ giá rẻ. Với độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giữ giá tốt, Innova phù hợp với nhiều tệp khách hàng khác nhau.

Toyota Avanza Premio - Sự lột xác cho "tiểu Fortuner"

Toyota Avanza Premio, với sự thay đổi toàn diện về thiết kế và nội thất, là một mẫu xe hấp dẫn và bắt mắt. Với không gian nội thất rộng rãi và nhiều tính năng tiện ích, Avanza Premio mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Toyota Fortuner - Sự bền bỉ và mạnh mẽ

Toyota Fortuner cũng là một trong những mẫu xe 7 chỗ được người dùng tin tưởng và ưa chuộng. Với không gian rộng, tính năng an toàn và tiết kiệm nhiên liệu tốt, Fortuner đáng xem xét khi lựa chọn mua xe.

Ford Everest - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao và tiện nghi

Ford Everest là mẫu SUV 7 chỗ đắt khách tại Việt Nam. Với không gian rộng rãi, tính năng an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, Everest là một lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích sự thể thao và tiện nghi.

Trên đây là những gợi ý về mua bán xe ô tô 7 chỗ cũ tại Việt Nam. Chọn một trong những mẫu xe trên sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc xe ưng ý với mức giá hợp lý.