Xem thêm

Mẹo giúp bạn chọn thùng dụng cụ xe tải ưng ý

CEO ANH JIMMY
Hình ảnh minh họa Các chủ xe tải hiện nay ngày càng chú trọng trang bị thùng dụng cụ xe tải để tạo thuận tiện trong quá trình lưu trữ và sử dụng các dụng...

thùng dụng cụ xe tải Hình ảnh minh họa

Các chủ xe tải hiện nay ngày càng chú trọng trang bị thùng dụng cụ xe tải để tạo thuận tiện trong quá trình lưu trữ và sử dụng các dụng cụ sửa chữa. Thùng dụng cụ xe tải có vị trí được gắn bên hông phía dưới hoặc bên dưới thùng xe, vì vậy cần lựa chọn kiểu dáng, trọng lượng, chất liệu phù hợp để không ảnh hưởng đến vận hành và chuyên chở hàng hóa.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn được thùng dụng cụ xe tải phù hợp nhất với xe của mình:

Số lượng thùng dụng cụ xe tải cần sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể trang bị hai hay nhiều thùng đồ nghề xe tải để đảm bảo chứa được tất cả các dụng cụ cần thiết. Lên danh sách các đồ nghề cần mang theo để tính toán số lượng thùng dụng cụ cần có.

Vị trí gắn thùng dụng cụ xe tải

Vị trí phổ biến để gắn thùng dụng cụ xe tải là phía hông bên dưới thùng xe. Tuy nhiên, một số tài xế có thói quen để thùng dụng cụ trong cabin. Nếu chọn gắn ngoài, cần đảm bảo độ chắc chắn của việc bắt buloong và đế, đảm bảo thùng dụng cụ xe tải là một phần của kết cấu thùng xe.

Thiết kế & kích thước

Từ vị trí để thùng đồ nghề xe tải, việc chọn kích thước thùng đồ nghề trở nên quan trọng. Hộp dụng cụ xe tải được sản xuất theo các loại kích thước tùy thuộc vào loại xe tải. Điều này đảm bảo hộp dụng cụ xe tải tận dụng được khoảng trống của xe và trở thành một phụ kiện gắn gọn, đúng vị trí.

Bạn có thể liên hệ với LTC và cho biết loại xe tải mà bạn đang sử dụng để nhận được tư vấn về loại hộp dụng cụ xe tải phù hợp.

Thao tác sử dụng dễ dàng

Thùng đồ nghề xe tải cần có thao tác mở và đóng càng đơn giản, tiện lợi càng tốt. Thùng đồ nghề xe tải do Quyền Auto thiết kế và sản xuất có dạng cửa chống, cho không gian làm việc tốt nhất và đóng mở thùng dễ dàng.

thùng dụng cụ xe tải Hình ảnh minh họa

Trọng lượng và vật liệu sản xuất thùng dụng cụ xe tải

Hộp dụng cụ xe tải có thể được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm. Bạn cần tính toán trọng lượng của thùng dụng cụ xe tải khi còn trống và khi chứa đồ đạc bên trong để không ảnh hưởng đến trọng lượng chuyên chở của xe tải.

Khóa nắp thùng dụng cụ xe tải cần được đảm bảo để tránh việc các dụng cụ rơi ra khi xe vận hành. Khi mua, bạn cần quan sát bản lề và cách khóa thùng dụng cụ.

Tính thẩm mỹ

Thùng dụng cụ xe tải cần được thiết kế sao cho hài hòa với toàn bộ kết cấu xe. Thùng chính hãng có thiết kế đẹp, sử dụng inox 304 dập hoa văn nổi chống trơn, đảm bảo đẹp mắt và chịu lực tốt. Việc đầu tư ngay từ ban đầu để sử dụng lâu dài là giải pháp hiệu quả và kinh tế nhất.

LTC hân hạnh là đại lý uỷ quyền của Quyền Auto trong một số linh kiện - phụ kiện thùng xe tải. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá. LTC ship cod toàn quốc, nhanh chóng và khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận.

CÔNG TY TNHH TM - DV - TK PHỤ KIỆN LTC

  • Địa chỉ: 36 đường số 3, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0936102075 (Ms Tâm)
  • Email: [email protected]
  • Website: phukienltc.com
1