Lốp cho xe Toyota Fortuner: Cách chọn lốp phù hợp

Kích thước lốp xe tiêu chuẩn dòng xe Toyota Fortuner Lợi ích khi thay lốp chính hãng cho xe Toyota Fortuner Lốp xe là một phần quan trọng cho hoạt động và an toàn của...

Lốp cho xe Toyota Fortuner

Kích thước lốp xe tiêu chuẩn dòng xe Toyota Fortuner

Lợi ích khi thay lốp chính hãng cho xe Toyota Fortuner

Lốp xe là một phần quan trọng cho hoạt động và an toàn của xe. Việc lựa chọn lốp xe chính hãng đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Các sản phẩm lốp chính hãng có những đặc điểm như:

• Tem kiểm định tiêu chuẩn của hãng dán trên bề mặt lốp mới
  • Tem kích hoạt bảo hành điện tử để phân biệt hàng chính hãng
  • Giấy tờ nhập khẩu rõ ràng
  • Hóa đơn VAT
  • Chính sách bảo hành dựa trên số seri
  • Lốp mới 100% không có dấu vết của việc chỉnh sửa hoặc lỗi kỹ thuật

Việc thay lốp xe chính hãng giúp xe hoạt động ổn định và đem lại cảm giác tự tin, an toàn trên mọi cung đường. Nếu có bất kỳ lỗi phát sinh, bạn có thể đem đến các cơ sở đại lý ủy quyền để được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

Lựa chọn lốp phù hợp cho Toyota Fortuner

Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm lốp để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể cho xe toyota fortuner . Dưới đây là một số dòng lốp xe phổ biến:

1. Dòng sản phẩm Hiệu suất cao: Cho những người yêu tốc độ và cần cảm giác lái tốt nhất.
  2. Dòng sản phẩm êm ái, giảm ồn: Cho những chuyến hành trình êm ái và thoải mái.
  3. Dòng sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu: Cho những người muốn bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.
  4. Dòng lốp địa hình: Cho những người đam mê chuyến phượt trên địa hình khó khăn.

Quy trình lắp đặt lốp xe tiêu chuẩn cho Toyota Fortuner

Tại trung tâm dịch vụ Lốp Xuân Tùng, chúng tôi có quy trình lắp đặt lốp xe tiêu chuẩn như sau:

1. Kiểm tra tổng quan lốp xe bằng mắt và thiết bị chuyên dụng Autel TS200.
  2. Tư vấn lốp xe phù hợp theo nhu cầu sử dụng.
  3. Báo giá và đưa ra các dịch vụ cần thiết.
  4. Tháo và thay thế lốp bằng thiết bị chuyên dụng như sung bắn bu long không dây Miwaykee, máy ra vào lốp hiện đại Hunter.
  5. Bơm lốp bằng khí Nitơ.
  6. Cân bằng động bằng máy Hunter GP9700.
  7. Lắp lốp và cân siết lực.
  8. Kiểm tra và cân chỉnh độ chụm với máy Hunter.
  9. Chạy thử xe và trả xe.

Gợi ý các sản phẩm lốp xe Toyota Fortuner được ưa chuộng

Với gần 60 hãng lốp xe có mặt trên thị trường, việc lựa chọn có thể đau đầu. Dưới đây là một số hãng lốp phổ biến được đánh giá cao:

• Michelin: Thương hiệu hàng đầu, sản phẩm chất lượng cao, êm ái, bám đường tốt.
  • Bridgestone: Nhà sản xuất lốp số 1 thế giới, bền bỉ, giảm ồn tốt.
  • Yokohama: Nằm trong Top 5 những hãng lốp tốt nhất thế giới, sản phẩm ngon, bổ, giá hợp lý.
  • Dunlop: Dòng lốp hiệu suất cao, bền bỉ, đảm bảo an toàn.

Bảng giá lốp Toyota Fortuner

Yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn lốp xe là giá thành. Tại trung tâm dịch vụ Lốp Xuân Tùng, chúng tôi cam kết cung cấp bảng giá tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

• Bridgestone: Giá từ 3.200.000 đến 3.500.000 VND
  • Michelin: Giá từ 4.300.000 đến 4.700.000 VND
  • Toyo: Giá từ 3.100.000 đến 3.500.000 VND
  • Yokohama: Giá từ 2.500.000 đến 2.800.000 VND

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0915573040.

Khi nào và ở đâu thay lốp Toyota Fortuner tại Hà Nội

Khi chiếc lốp xe của bạn đã có những dấu hiệu sau, hãy thay thế ngay:

• Lốp đã mòn đến chỉ báo 1,6 mm.
  • Lốp quá niên hạn 7 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Lốp có dấu hiệu rạn nứt.
  • Lốp bị phồng hoặc phù hơng.
  • Lốp có vết thủng quá to đường kính trên 6mm.
  • Lốp bị ăn mòn không đều do lệch thước lái độ chụm.

Ở Hà Nội, bạn có thể đến Trung tâm dịch vụ Lốp Xuân Tùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm để lựa chọn, thay thế, và lắp đặt lốp cho xe của bạn.

Với tiêu chí "Tư vấn như chuyên gia - Phục vụ như người nhà - Giá cả như người quen", chúng tôi cam kết sẽ hài lòng khách hàng.

Đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường!