Xem thêm

Lắp phụ kiện gì cho xe Toyota Wigo mới mua?

CEO ANH JIMMY
Trong phân khúc hạng xe A, năm 2018, Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu hatchback cỡ nhỏ mang tên Toyota Wigo. Xe cạnh tranh trực tiếp với Kia Morning và Hyundai i10....

Trong phân khúc hạng xe A, năm 2018, Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu hatchback cỡ nhỏ mang tên Toyota Wigo. Xe cạnh tranh trực tiếp với Kia Morning và Hyundai i10. Đối với những chiếc xe mới mua về, trang bị một số phụ kiện sẽ tăng tính tiện nghi và làm đẹp bên trong và bên ngoài xe.

Bọc ghế da xe Toyota Wigo

Hầu hết xe Toyota Wigo được trang bị nội thất nỉ. Chất liệu nỉ bọc ghế thường không đem lại sang trọng và dễ bám bụi bẩn, thấm nước vào lớp đệm mút. Điều này trở thành một điểm trừ cho xe Wigo, đặc biệt khi sử dụng làm xe dịch vụ. Trong trường hợp này, lớp đệm mút zin bị xuống cấp là điều không thể tránh khỏi.

Lót sàn simili xe Toyota Wigo

Sàn xe thường được trang bị lớp thảm nỉ zin màu đen. Lớp thảm zin này thường có lông xù và dễ bám bụi bẩn. Vừa khó vệ sinh, vừa mất thời gian. Nếu bạn muốn bảo vệ lớp sàn zin của xe, hãy trang bị lớp sàn da simili.

Lót sàn 5D cho xe Toyota Wigo

Nếu lớp sàn simili chưa đủ làm cho nội thất xe Toyota Wigo trở nên sang trọng, bạn có thể lựa chọn lót sàn 5D cao cấp. Chất liệu này không chỉ tạo cảm giác mềm mại và thoải mái cho người sử dụng, mà còn tôn lên vẻ đẹp của xe.

Thảm sàn 5D xe Toyota Wigo Thảm sàn 5D xe Toyota Wigo

Nẹp cốp chống trầy cho xe Toyota Wigo

Nẹp cốp chống trầy xe Toyota Wigo Nẹp cốp chống trầy xe Toyota Wigo

Màn hình 2 DIN cho xe Toyota Wigo

Phiên bản Toyota Wigo 1.2 MT số sàn không được trang bị màn hình CD thông thường. Thay vào đó, bạn có thể nâng cấp lên màn hình 2DIN Android 10.2 inch để tận hưởng những tính năng giải trí vượt trội.

Màn hình 2DIN phù hợp trên nhiều dòng xe Màn hình 2DIN phù hợp trên nhiều dòng xe

Camera lùi

Toyota Wigo không được trang bị camera lùi. Điều này gây bất tiện đối với những người mới sử dụng xe hoặc lái xe lần đầu. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng lắp đặt thêm bộ cảm biến lùi và camera lùi để tăng tính an toàn.

Camera lùi

Camera hành trình cho Toyota Wigo

Một chiếc xe di chuyển nhiều đòi hỏi sự hỗ trợ của camera hành trình. Thiết bị này giúp ghi hình và hỗ trợ lái xe trong nhiều tình huống khác nhau. Với một khoang nội thất nhỏ gọn như Toyota Wigo, bạn nên chọn các thiết bị nhỏ gọn để không gây cản trở tầm nhìn.

Camera hành trình Vietmap A50 Camera hành trình Vietmap A50

Trên đây là những phụ kiện cần thiết cho một chiếc Toyota Wigo. Bạn có thể tham khảo và nếu cần thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Ô tô Tuấn.

1