Xem thêm

Kết nối điện thoại với đầu DVD: Cách đơn giản, nhanh chóng để tận hưởng tiện ích trên ô tô

CEO ANH JIMMY
Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, việc sở hữu một chiếc oto không còn quá khó khăn. Đồng thời, các tiện ích trên ô tô cũng đang ngày càng phát triển....

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, việc sở hữu một chiếc oto không còn quá khó khăn. Đồng thời, các tiện ích trên ô tô cũng đang ngày càng phát triển. Một trong số những tiện ích đó là kết nối điện thoại với đầu DVD. Hôm nay, Minh Ngọc Auto sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối điện thoại với đầu DVD một cách đơn giản và nhanh chóng.

Những tiện ích khi kết nối điện thoại với đầu DVD

Việc kết nối điện thoại với đầu DVD mang lại rất nhiều tiện ích mới mẻ. Dưới đây là một số tính năng thú vị mà bạn có thể trải nghiệm khi thực hiện kết nối:

Nghe gọi trên màn hình DVD

Khi lái xe, việc vừa lái vừa cầm điện thoại có thể gây nguy hiểm. Để giải quyết vấn đề này, kết nối điện thoại với đầu DVD là một lựa chọn vô cùng tiện lợi. Điện thoại của bạn sẽ được sao chép trên màn hình DVD, cho phép bạn truy cập vào danh bạ và nhấn số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nghe nhạc từ danh sách nhạc trên điện thoại

Khi lái xe đường dài, cảm giác buồn ngủ thường xuất hiện. Đặc biệt, nếu bạn đang đi một mình, tình trạng này càng trở nên nhức nhối. Kết nối điện thoại với đầu DVD cho phép bạn phát nhạc từ danh sách nhạc trên điện thoại. Những bài hát tuyệt vời sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn khi điều khiển xe oto.

Sử dụng giọng nói để điều khiển

Với tính năng Google Assistant hiện có trên thiết bị Android, bạn có thể dùng giọng nói để thực hiện các lệnh như nghe nhạc, xem video, tìm kiếm trên mạng... Kết nối điện thoại với đầu DVD giúp bạn thực hiện các lệnh tương tự một cách thuận tiện.

Cách kết nối điện thoại với đầu DVD

Hầu hết các đầu DVD trên ô tô hiện nay đều có khả năng kết nối với điện thoại Android qua Bluetooth. Việc kết nối này rất dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách kết nối điện thoại với đầu DVD một cách đơn giản và nhanh chóng:

Bước 1: Trên điện thoại di động, bạn vào phần cài đặt (settings), sau đó chọn cài đặt chung (General). Bật chế độ Bluetooth.

Bước 2: Mở kết nối trên đầu DVD

Sau khi thực hiện các thao tác trên điện thoại, bạn tiếp tục thực hiện một số bước trên màn hình ô tô. Trên giao diện đầu DVD, tìm chuyên mục thiết bị và chọn Bluetooth. Bật Bluetooth và chọn tên kết nối của điện thoại. Bảng điều khiển sẽ hiển thị những lệnh cần thiết, bạn chỉ cần thực hiện theo những lệnh này để hoàn tất quá trình kết nối.

Lưu ý, trong quá trình kết nối, có thể yêu cầu bạn nhập mã code. Đầu DVD sẽ gửi mã code cho bạn, hãy chắc chắn nhập chính xác mã code vào điện thoại của mình để kết nối thành công.

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể thoải mái sử dụng các tiện ích như nghe nhạc, xem phim, và gọi điện trên đầu DVD Android. Điều này giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi lái xe, với khả năng kiểm soát tốt hơn về tầm nhìn và lối đi của mình.

Đó là một số thông tin và hướng dẫn cơ bản về việc kết nối điện thoại với đầu DVD trên ô tô mà Minh Ngọc Auto cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm để thao tác nhanh hơn trong quá trình thực hiện. Nếu bạn muốn cài đặt màn hình DVD Android uy tín và chất lượng, vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0988881335
  • Địa chỉ: Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, P.Dịch vọng, Quận Cầu Giấy (Ngay Bùng Binh, Ngã 5, Chùa Hà)
  • Email: [email protected]

Kết nối điện thoại với đầu DVD Kết nối điện thoại với đầu DVD: Nghe gọi trên màn hình DVD

Kết nối điện thoại với đầu DVD Kết nối điện thoại với đầu DVD: Nghe nhạc từ danh sách nhạc trên điện thoại

Kết nối điện thoại với đầu DVD Kết nối điện thoại với đầu DVD

Kết nối điện thoại với đầu DVD Cách kết nối điện thoại với đầu DVD: Nghe nhạc từ danh sách nhạc trên điện thoại

1