Honda Vision 2018 | Tại sao nên mua xe tay ga này?

Honda Vision là chiếc xe tay ga "hot" nhất thị trường Việt Nam với doanh số bán ra 37.500 xe mỗi tháng. Honda Vision không chỉ là dòng xe bán chạy nhất của Honda, mà còn thể hiện sự ưu ái và tin tưởng của người tiêu dùng. Vậy lý do gì khiến Honda Vision trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng?

Các phiên bản của dòng xe Vision khi vào thị trường Việt Nam

Honda Việt Nam "trình làng" xe Vision phiên bản mới 2018

Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản 2018 mới của dòng xe Vision với nhiều thay đổi hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chiếc xe Vision có kích thước nhỏ gọn và phù hợp với đối tượng khách hàng nữ giới Việt Nam. Ngoài ra, xe Vision còn có trọng lượng nhẹ và được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI tiết kiệm nhiên liệu.

Điểm lại các đời xe Vision phiên bản cũ của Honda

Honda Vision đã trải qua 7 lần thay đổi về thiết kế và động cơ từ khi ra mắt năm 2011 đến nay. Mỗi đời xe Vision đều được cải tiến để mang đến sự hoàn thiện và tiện ích cho người sử dụng.

Xe Vision có những màu gì? Màu nào được ưa chuộng nhất?

Hiện nay, xe Vision đã tung ra thị trường tổng cộng là 9 màu sắc khác nhau để người dùng có thể thỏa sức lựa chọn theo cá tính và gu thẩm mỹ của mình. Màu sắc phong phú của xe Vision gồm đỏ, xanh dương, trắng, bạc, đen, hồng và đen mờ. Trong số đó, màu đen mờ và đỏ được ưa chuộng và mua nhiều nhất.

Giá bán xe Vision mới nhất tháng 9/2018 tại các đại lý Honda Việt Nam

Mẫu xe Vision vẫn là một trong những xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Giá xe Vision tháng 9/2018 nhìn chung không thay đổi nhiều so với tháng trước, tuy nhiên, trong thực tế, giá xe Vision thường có sự biến động và không nhất thiết theo mức giá đề xuất.

Giá bán xe Vision cũ qua các đời

Giá xe Vision cũ tùy thuộc vào đời xe và thị trường. Tuy mức giá đề xuất của Honda Vision luôn ở mức dưới 30 triệu đồng, nhưng giá thực tế khi mua xe Vision thường dao động từ 35-37 triệu đồng.

Bảng giá phụ tùng cho dòng xe Vision

Xe Vision là dòng xe phổ biến và thông dụng nên việc tìm kiếm và thay thế phụ tùng cho xe dễ dàng. Bảng giá phụ tùng xe Vision có sẵn để tham khảo và lựa chọn những phụ kiện phù hợp.

Xe Vision có tiết kiệm xăng không?

Honda Vision được trang bị động cơ tiết kiệm nhiên liệu và có dung tích bình xăng lớn. Xe Vision tiêu hao nhiên liệu ấn tượng chỉ 1,6 lít/100km, nhờ đó nằm trong top "5 tay ga siêu tiết kiệm xăng" tại Việt Nam.

Các lỗi thường gặp trên xe Vision khi vận hành

Một số lỗi thường gặp trên xe Vision bao gồm khó nổ vào sáng sớm, tắt máy khi giảm ga, và tắt máy giữa đường. Những vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách kiểm tra và vệ sinh định kỳ, chỉnh sửa van bơm nhiên liệu, và thực hiện thao tác khởi động đúng.

So sánh Honda Vision và Yamaha Janus 2017

Honda Vision và Yamaha Janus 2017 là hai dòng xe tay ga phổ biến trên thị trường Việt Nam. Mỗi dòng xe có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân khi quyết định mua xe.

Trên đây là những thông tin về Honda Vision 2018, một chiếc xe tay ga phổ biến và ưu ái tại thị trường Việt Nam. Việc chọn mua một chiếc xe nên dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, và việc tìm hiểu kỹ về dòng xe và các tính năng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.