Xem thêm

Honda tiếp tục xả hàng tồn, giảm giá tới gần 150 triệu đồng cho loạt xe 'hot' trong tháng 3

CEO ANH JIMMY
Honda Việt Nam đã ra mắt chương trình giảm giá hấp dẫn trong tháng 3/2024, nhằm xả hàng tồn và thu hút người mua xe. Điều đáng chú ý là giá trị ưu đãi lần...

Honda Việt Nam đã ra mắt chương trình giảm giá hấp dẫn trong tháng 3/2024, nhằm xả hàng tồn và thu hút người mua xe. Điều đáng chú ý là giá trị ưu đãi lần này lên đến hơn 100 triệu đồng cho một số mẫu xe.

Thị trường ô tô sôi động với hàng loạt ưu đãi

Bước sang tháng thứ 3 của năm 2024, thị trường ô tô Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn từ các thương hiệu danh tiếng. Khách hàng có thể tận hưởng giá ưu đãi thông qua việc giảm trực tiếp giá niêm yết hoặc nhận sự hỗ trợ về phí trước bạ và tiền mặt.

Giá giảm mạnh cho Honda CR-V và Honda City

Trong chương trình khuyến mại của Honda Việt Nam, mẫu xe nhận được ưu đãi lớn nhất là Honda CR-V, với giảm giá lên đến gần 150 triệu đồng cho phiên bản G VIN 2023. Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí 100% lệ phí trước bạ và nhận thêm 30 triệu đồng tiền mặt. Phiên bản L VIN 2023 cũng được hỗ trợ 100% phí trước bạ và tặng thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ.

Honda City cũng không kém phần hấp dẫn với giá giảm cao nhất lên đến gần 100 triệu đồng. Khách hàng có thể nhận được miễn phí 100% lệ phí trước bạ, 30 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Honda HR-V - "Vua" phân khúc SUV cỡ B

Honda HR-V, mẫu xe SUV cỡ B đang rất được ưa chuộng, cũng nhận được ưu đãi đặc biệt. Trong tháng 3, Honda tiếp tục hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho HR-V, tương đương với giảm giá khoảng 44 triệu đồng.

Honda Civic và Honda Accord - Mẫu xe nhập khẩu

Bộ đôi sedan nhập khẩu Honda Civic và Honda Accord cũng không bỏ qua chương trình khuyến mại này. Khách hàng mua hai mẫu xe này sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Điều kiện để được hưởng ưu đãi là ký hợp đồng mua xe và thanh toán 100% giá trị xe trong thời gian từ ngày 5 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2024.

Kết luận

Chương trình khuyến mại của Honda Việt Nam trong tháng 3/2024 mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Tất cả các mẫu xe nhận được giảm giá đều đáng để xem xét nếu bạn đang có ý định mua xe. Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội này để sở hữu chiếc xe Honda ưng ý với giá hợp lý.

Ảnh: Honda tiếp tục xả hàng tồn, giảm giá tới gần 150 triệu đồng cho CR-V trong tháng 3.

Ảnh: Honda HR-V.

1