Xem thêm

Honda Steed 400 độ cực 'ngầu' tại Phú Quốc

CEO ANH JIMMY
Bạn có biết rằng Honda Steed 400 độ là một chiếc cruiser cá tính thuộc gia đình Shadow của Honda? Mẫu xe này được ra mắt lần đầu vào năm 1997 và đã được nhập...

Bạn có biết rằng Honda Steed 400 độ là một chiếc cruiser cá tính thuộc gia đình Shadow của Honda? Mẫu xe này được ra mắt lần đầu vào năm 1997 và đã được nhập khẩu chính ngạch vào cuối thập kỷ 90. Honda Steed 400 độ có kiểu dáng nguyên bản của một chiếc cruiser, nhưng người chơi xe ở Việt Nam thường độ lại thành dòng bobber thời thượng.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một chiếc Honda Steed 400 độ đặc biệt tại Phú Quốc. Chiếc xe này đã trải qua một số thay đổi nhỏ để trở thành một chiếc bobber đẹp và cá tính. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về các thay đổi trên xe và tạo nên phong cách độ độc đáo của nó.

Thiết kế độc đáo của Honda Steed 400

Chiếc Honda Steed 400 độ tại Phú Quốc đã trải qua một số thay đổi đáng chú ý. Cụm chảng ba và phuộc trước đã được kéo dài để tạo nên dáng bobber cá tính. Đèn pha LED nhỏ gọn và tay lái rộng thêm cũng được thêm vào để tạo nên sự khỏe mạnh và độc đáo cho chiếc xe. Vành trước của xe đã được thay đổi thành mẫu nan hấp dẫn và lốp bản mỏng đã được thay bằng lốp "hàng hiệu" Bridgestone.

Phong cách mạnh mẽ của Honda Steed 400

Với bề ngoài sơn màu đen nhám, chiếc Honda Steed 400 độ tạo nên một sự ấn tượng mạnh mẽ. Yên solo và bình xăng của xe đã được thiết kế thủ công, còn dè sau đã được cắt ngắn phù hợp với bộ mâm lớn và lốp bánh béo kích cỡ 260. Cặp "bánh béo" cùng gắp sau đã được nới rộng để tạo nên sự hầm hố và cá tính cho chiếc xe. Chiếc Honda Steed 400 độ này thực sự gợi nhớ đến phong cách của những chiếc môtô Harley-Davidson nổi tiếng.

Vận hành mạnh mẽ của Honda Steed 400

Honda Steed 400 được trang bị khối động cơ V-Twin có công suất tối đa 31 mã lực. Khối động cơ này đã được thợ độ đánh bóng và thêm một số chi tiết "ngầu" hơn. Hệ thống xả đã được tối giản hết mức và chỉ còn lại 2 đoạn ống bọc vải chống nóng, tăng cường âm thanh mạnh mẽ. Hệ thống tản nhiệt vẫn được sử dụng nguyên bản làm mát bằng dung dịch.

Cuối cùng, chiếc Honda Steed 400 độ tại Phú Quốc đã trở thành một mẫu xe bobber đẹp và độc đáo. Với chi phí độ khá thấp, chiếc xe này đáp ứng tốt yêu cầu của chủ xe với các tiêu chí: mạnh mẽ, giá rẻ và đa dụng.

Đó là câu chuyện về chiếc Honda Steed 400 độ tại Phú Quốc - một chiếc xe môtô đầy "chất chơi" và cực "ngầu". Hy vọng bạn đã thấy thú vị và hào hứng với sự biến đổi và cá tính của chiếc xe này.

Ảnh: Honda Steed 400 độ

Honda Steed 400 độ Ảnh minh họa về chiếc Honda Steed 400 độ tại Phú Quốc

Nguồn ảnh: autobikes.vn

1