Honda City 2024: Xe đô thị năng động và tiện nghi

Phiên bản RS với nhiều nâng cấp tiện nghi và an toàn Honda City, một mẫu xe đô thị được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, vừa ra mắt phiên bản nâng cấp mới...

Phiên bản RS với nhiều nâng cấp tiện nghi và an toàn Phiên bản RS với nhiều nâng cấp tiện nghi và an toàn

Honda City, một mẫu xe đô thị được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, vừa ra mắt phiên bản nâng cấp mới - Honda City 2024. Mẫu xe này hứa hẹn đem lại một trải nghiệm nâng tầm với những giá trị cốt lõi nổi bật của thương hiệu ô tô Honda: thiết kế thể thao, vận hành mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và an toàn vượt trội.

Những điểm mới đáng chú ý trên Honda City 2024

Bổ sung phiên bản City RS (Road Sailing) Bổ sung phiên bản City RS (Road Sailing)

Đối với Honda City 2024, có một số điểm mới đáng chú ý, bao gồm:

• Bổ sung phiên bản City RS (Road Sailing)
  • Bổ sung Honda Sensing với 6 tính năng nổi bật
  • Honda Connect duy nhất phân khúc
  • Dài hơn 33 mm, các thông số khác về kích thước không thay đổi
  • Khoang cabin rộng rãi nhất phân khúc
  • Bổ sung tính năng khởi động xe từ xa
  • Màn hình giải trí lớn hơn với kích thước 8 inch
  • Hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto

Giá xe Honda City 2024 là bao nhiêu?

Giá niêm yết và các ưu đãi Giá niêm yết và các ưu đãi

Honda City 2024 được cung cấp trong ba phiên bản (RS, L, G) và có sự chênh lệch giá từ 559 triệu đồng đến 609 triệu đồng. Đối với phiên bản City thấp nhất và cao nhất, chênh lệch giá từ 10 đến 30 triệu tùy thuộc vào phiên bản xe.

Khuyến mãi Honda City 2024 trong tháng 01/2024

Trong tháng 01/2024, Honda City 2024 cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, bao gồm:

1. Miễn phí 100% thuế trước bạ cho khách hàng đặt xe trong tháng
  2. Tặng gói phủ Ceramic tăng độ bóng và bảo vệ sơn zin (áp dụng tùy phiên bản)
  3. Miễn phí công bảo dưỡng
  4. Tặng viền chưa mưa chính hãng (áp dụng tùy phiên bản)
  5. Tặng nhiên liệu giao xe
  6. Tặng thảm sàn chính hãng
  7. Bảo hành 100.000 Km hoặc 3 năm, gia hạn lên đến 5 năm
  8. Cảm biến lùi chính hãng
  9. Ngoài ra còn các ưu đãi hấp dẫn khác như: Tặng gói phủ gầm, dán film cách nhiệt... (áp dụng tùy dòng xe)
  10. Quà tặng khủng dành cho khách hàng gọi điện đến hotline 0961713474

Hình ảnh thực tế Honda City 2024

Màu sắc các phiên bản xe Honda City Màu sắc các phiên bản xe Honda City

Honda City 2024 được phân phối tại Việt Nam với 6 màu sắc khác nhau: Trắng ngà, Ghi bạc, Titan, Đỏ, Xanh đậm, Đen ánh.

Ngoại thất - Lột xác cá tính và táo bạo

Honda City phiên bản RS nâng cấp có kích thước dài, rộng và cao lần lượt là 4.589 x 1.748 x 1.467 mm. Thiết kế góc cạnh hơn và phần đầu và đuôi xe được tạo hình góc cạnh để tạo thêm vẻ ngoài táo bạo. Mặt trước của xe được trang bị lưới tản nhiệt tổ ong (RS) và có những chi tiết ngoại thất hoàn toàn mới. Đèn pha xe được thiết kế mang đậm hơi thở Accord, tạo nên diện mạo sắc sảo và cá tính.

Nội thất - Tiện nghi và sang trọng

Honda City 2024 tích hợp nhiều tính năng tiện nghi hàng đầu phân khúc, bao gồm: hệ thống âm thanh 8 loa, lẫy chuyển số thể thao và chức năng khởi động xe từ xa. Khoang lái có màn hình kích thước 8 inch, vô lăng bọc da và có thể điều chỉnh 4 hướng. Khoang hành khách rộng rãi và có nhiều phiên bản ghế bọc da, da lộn hoặc nỉ. Khoang hành lý của Honda City 2024 cũng rất rộng, với dung tích lên đến 536L.

Động cơ, vận hành và an toàn

Honda City 2024 được trang bị động cơ Xăng 1.5L DOHC i-VTEC, 4 xy lanh thẳng hàng, 16 van. Cỗ máy này cho công suất tối đa 119 mã lực và mô men xoắn cực đại 145 Nm. Xe sử dụng hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Hiệu quả giảm xóc trên Honda City 2024 tạo trải nghiệm tốt nhờ hệ thống treo trước/sau dạng MacPherson/giằng xoắn. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn như cruise control, cân bằng điện tử, chống bó cứng phanh và camera lùi.

Thông số kỹ thuật Honda City 2024

• Mức tiêu hao nhiên liệu trong đô thị: 7.29L/100km
  • Mức tiêu hao nhiên liệu ngoài đô thị: 4.73L/100km
  • Mức tiêu hao nhiên liệu kết hợp: 5.68L/100km

So sánh Honda City 2024 và phiên bản trước đó So sánh Honda City 2024 và phiên bản trước đó

Kết luận

So với phiên bản trước đó, Honda City 2024 đã có những thay đổi tích cực gần như ở mọi mặt để cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ khác. Với thiết kế ngoại thất cá tính, nội thất tiện nghi và các tính năng an toàn hàng đầu, Honda City 2024 xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trên những chuyến đi, mang đến trải nghiệm trọn vẹn hơn.