Xem thêm

Harley-Davidson Roadster 2016: Sự Kết Hợp Đầy Cảm Hứng Của Dòng Xe Mỹ

CEO ANH JIMMY
Được ra mắt chính thức tại Việt Nam, Harley-Davidson Roadster 2016 sẽ làm say đắm lòng người với giá bán hấp dẫn từ 585 triệu đồng. Mẫu xe này được phát triển theo phong cách...

Được ra mắt chính thức tại Việt Nam, Harley-Davidson Roadster 2016 sẽ làm say đắm lòng người với giá bán hấp dẫn từ 585 triệu đồng. Mẫu xe này được phát triển theo phong cách Dark Custom, lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua cổ điển. Tuy nhiên, Harley-Davidson vẫn giữ được những đường nét cơ bắp và đầy mạnh mẽ của dòng xe Mỹ.

Một Mẫu Xe Đột Phá Với Phong Cách Cá Tính

Roadster 2016 với hai màu đen và đỏ vừa được ra mắt tại Việt Nam. Chiếc xe này tiếp tục đẩy mạnh sự thành công của Harley-Davidson Sportster với phong cách Dark Custom cá tính, trẻ trung và mạnh mẽ. Thiết kế của Harley Roadster 2016 mang lại cảm giác như một chiếc xe đua thể thao những năm 1960, nổi bật và ấn tượng trên mọi con đường.

Harley-Davidson Roadster 2016 Harley-Davidson Roadster 2016

Sức Mạnh Đến Từ Khối Động Cơ Evolution V-Twin

Harley-Davidson Roadster 2016 được trang bị khối động cơ Evolution V-Twin, dung tích 1.202 phân khối, tương tự như Forty-Eight. Với hệ thống phun nhiên liệu điện tử ESPFI, động cơ này cung cấp mô-men xoắn cực đại 103 Nm tại vòng tua máy 3.750 vòng/phút. Điều này giúp chiếc xe có sức mạnh vượt trội và khả năng tăng tốc nhanh chóng trên mọi nẻo đường.

Thiết Kế Cá Tính Và Hấp Dẫn

Roadster 2016 hướng tới một diện mạo mạnh mẽ và cuốn hút với bình xăng dung tích 12,5 lít được thiết kế kiểu "hạt đậu" đặc trưng. Yên xe đem lại cảm giác êm ái như ngồi trên ghế salon, phù hợp cho người lái có chiều cao tầm 1m65. Hơn nữa, với cấu trúc giảm xóc hành trình ngược, phanh đĩa đôi và hệ thống chống bó cứng phanh ABS, Roadster 2016 đảm bảo an toàn và đáng tin cậy trên mọi cung đường.

Harley-Davidson Roadster 2016 Harley-Davidson Roadster 2016 với thiết kế độc đáo và cá tính

Harley-Davidson Roadster 2016 không chỉ là một chiếc xe mạnh mẽ, mà còn là biểu tượng của sự tự do và cá nhân hóa. Hãy đến ngay showroom Harley-Davidson Sài Gòn hoặc showroom Harley-Davidson Hà Nội để khám phá và trải nghiệm chiếc xe đầy cảm hứng này.

Ảnh trích từ: toyota.edu.vn

1