Giá xe Toyota Cross 2023: Tính năng, thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất

Toyota Corolla Cross thế hệ mới (2022-2023) Toyota Corolla Cross đã chào đón thị trường Việt Nam từ đầu tháng 08/2020 với phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan. Xe mang đến 3 phiên bản...

Toyota Corolla Cross thế hệ mới (2022-2023) Toyota Corolla Cross thế hệ mới (2022-2023)

Toyota Corolla Cross đã chào đón thị trường Việt Nam từ đầu tháng 08/2020 với phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan. Xe mang đến 3 phiên bản lựa chọn dành cho thị trường Việt Nam, bao gồm 2 phiên bản động cơ xăng và 1 phiên bản động cơ hybrid. Giá niêm yết của Toyota Cross dao động từ 746 - 936 triệu đồng.

Giá xe Toyota Cross 2023

Tại Việt Nam, giá xe Toyota Cross 2023 dao động từ 755 triệu VNĐ đến 955 triệu VNĐ cho 3 phiên bản: Cross 1.8G (755 triệu VNĐ), Cross 1.8V (860 triệu VNĐ) và 1.8HV (955 triệu VNĐ).

Bảng giá xe Toyota Corolla Cross tháng 01/2024 tại Việt Nam:

• Toyota Corolla Cross 1.8G: 755.000.000 VNĐ
  • Toyota Corolla Cross 1.8V: 860.000.000 VNĐ
  • Toyota Corolla Cross 1.8HV: 955.000.000 VNĐ

Lưu ý: Giá lăn bánh Toyota Corolla Cross chỉ mang tính chất tham khảo, có thể phát sinh thêm chi phí khi mua xe.

Bên cạnh đó, Toyota Cross cung cấp 7 tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm: Bạc, đen, đỏ, nâu, ngọc trai, xám xanh và màu xanh. Lưu ý: Màu ngọc trai sẽ có khoản phụ phí 8 triệu đồng.

Phiên bản Toyota Corolla Cross 1.8G không có thanh mạ crom chạy ngang trước mặt ca lăng Phiên bản Toyota Corolla Cross 1.8G không có thanh mạ crom chạy ngang trước mặt ca lăng

Ngoại thất Toyota Corolla Cross 2023

Ngoại thất Toyota Cross 2023 thiết kế hầm hố và thể thao với các đường nét mạnh mẽ. Kích thước tổng thể của xe là 4.460mm (dài) x 1.825mm (rộng) x 1.620mm (cao), chiều dài cơ sở 2.640mm và khoảng sáng gầm lý tưởng 161mm.

Trang bị ngoại thất Toyota Corolla Cross bao gồm:

• Đèn pha Bi-LED
  • Đèn hậu LED
  • Đèn sương mù LED
  • Gương chiếu hậu chỉnh điện/tích hợp xi-nhan/tự điều chỉnh khi lùi
  • Ăng-ten vay cá mập
  • Tay nắm cửa cùng màu sơn xe
  • Cánh lướt gió đuôi xe
  • Khóa cửa từ xa

Đầu xe Toyota Cross hầm hố và thể thao Đầu xe Toyota Cross 1.8V và 1.8HV sẽ có thanh mạ crom chạy ngang mặt ca lăng, giúp khách hàng dễ phân biệt với bản 1.8G

Nội thất Toyota Corolla Cross 2023

Khoang nội thất Toyota Cross 2023 mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp. Các chi tiết bên trong xe được thiết kế tỉ mỹ và chau chuốt, tạo nên một mẫu SUV tầm trung chất lượng.

Trang bị nội thất Toyota Cross bao gồm:

• Chất liệu ghế bọc da
  • Vô lăng bọc da, chỉnh tay 4 hướng, tích hợp nút bấm
  • Điều hòa 2 vùng độc lập
  • Ghế lái chỉnh điện 8 hướng
  • Ghế phụ chỉnh tay 4 hướng
  • Hàng ghế thứ 2 gập 60:40, ngã lưng ghế
  • Âm thanh 6 loa
  • Màn hình giải trí cảm ứng 9 inch
  • Màn hình tốc độ LCD
  • Cửa kính 1 chạm
  • Cửa sổ trời
  • Kết nối Apple Carplay/Android Auto, AUX, USB, Bluetooth, ra lệnh bằng giọng nói
  • Chìa khóa thông minh
  • Khởi động bằng nút bấm

Bảng taplo thiết kế hiện đại và bọc da sang trọng trên Toyota Corolla Cross Bảng taplo thiết kế hiện đại và bọc da sang trọng trên Toyota Corolla Cross

Động cơ vận hành Toyota Corolla Cross 2023

Toyota Cross 2023 được trang bị 2 loại động cơ khác nhau:

• Phiên bản Toyota Cross 1.8G và 1.8V sử dụng động cơ xăng 2ZR-FXE, dung tích 1.8L, 4 xi lanh thẳng hàng, công suất tối đa 140 mã lực và momen xoắn cực đại 175Nm, đi kèm với hộp số vô cấp CVT.
  • Phiên bản Toyota Cross 1.8HV sử dụng động cơ xăng lai điện (Hybrid) cho công suất tối đa 112 mã lực, momen xoắn cực đại 163Nm, đi kèm với hộp số vô cấp e-CVT.

Toyota Corolla Cross được trang bị 2 động cơ tùy chọn Toyota Corolla Cross được trang bị 2 động cơ tùy chọn

Trang bị an toàn trên Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross được trang bị các tính năng an toàn đáng chú ý, bao gồm:

• Số túi khí: 7 túi khí
  • Dây đai an toàn 3 điểm
  • Hệ thống phanh ABS/BA/EBD
  • Cân bằng điện tử VSC
  • Kiểm soát lực kéo TRC
  • Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC
  • Cảnh báo áp suất lốp TPMS
  • Đèn báo phanh khẩn cấp EBS
  • Camera lùi
  • Cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau
  • Hệ thống mã hóa động cơ

Giới thiệu đến các bạn giá xe Toyota Cross 2023, thông số kỹ thuật, ngoại thất, nội thất và trang bị an toàn của xe. Toyota Corolla Cross là một sự lựa chọn tốt trong phân khúc SUV cỡ nhỏ với thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ và trang bị an toàn đáng tin cậy.