Giá xe SH Mode tháng 9/2023: Mẫu cao nhất có giá 63,317 triệu đồng

Cập nhật giá xe SH Mode tháng 9/2023 Xe SH Mode đang là một trong những mẫu xe được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với 4 phiên bản gồm Tiêu chuẩn, Cao cấp,...

Cập nhật giá xe SH Mode tháng 9/2023

Xe SH Mode đang là một trong những mẫu xe được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với 4 phiên bản gồm Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Thể thao, Honda đã đề xuất giá cho dòng xe này trong khoảng từ 57,132 triệu đồng đến 63,317 triệu đồng trong tháng 9.

Hiện tại, giá niêm yết của phiên bản Tiêu chuẩn ở mức 57,132 triệu đồng với ba tùy chọn màu sắc là đỏ, trắng và xanh. Trong khi đó, phiên bản Cao cấp có mức giá 62,139 triệu đồng với màu sắc xanh đen và đỏ đen. Phiên bản Đặc biệt và Thể thao cùng có giá 63,317 triệu đồng, với màu sắc bạc đen và đen cho phiên bản Đặc biệt, và màu xám đen cho phiên bản Thể thao.

Tại các cửa hàng phân phối, giá bán của các phiên bản là 61,5 triệu đồng, 70,5 triệu đồng, 76,5 triệu đồng và 77,5 triệu đồng tương ứng. Điều này có nghĩa là giá tại các đại lý chênh lệch từ 4,368 triệu đồng đến 14,182 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Ảnh: Honda

Tham khảo giá xe SH Mode trung bình tại một số khu vực tháng 9/2023

Giá xe SH Mode có sự khác nhau tùy thuộc vào từng khu vực trên cả nước. Theo khảo sát tại Hà Nội, giá xe SH Mode (phiên bản Tiêu chuẩn, Cao cấp và Đặc biệt) trong tháng 9 dao động từ 60,5 triệu đồng đến 76,5 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết của hãng từ 9,368 triệu đồng đến 14,682 triệu đồng. Tại TP HCM, giá bán các phiên bản SH Mode cũng cao hơn giá hãng từ 9,368 triệu đồng đến 14,682 triệu đồng, với mức giá từ 60,5 triệu đồng đến 76,5 triệu đồng.

So với tháng 8, giá bán tại các cửa hàng phân phối tại Hà Nội và TP HCM không có sự thay đổi đáng kể trong tháng 9 này.

Sự phát triển của dòng xe SH Mode

Dòng xe SH đã trở thành biểu tượng của Honda tại Việt Nam từ khi ra mắt vào năm 2009 với phiên bản SH 125cc mang phong cách châu Âu. Năm 2013, phiên bản SH Mode 125cc đã chính thức gia nhập dòng xe SH, khẳng định vị trí hàng đầu trong phân khúc xe ga cao cấp tại Việt Nam.

Với 8 năm trải qua, SH Mode 125cc đã được người tiêu dùng đánh giá cao với những cải tiến ngày càng hoàn thiện hơn. Được coi là chuẩn mực đỉnh cao về phong cách và vận hành, SH Mode 125cc không chỉ sở hữu khả năng vận hành ấn tượng mà còn áp dụng các công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường.

Phiên bản mới của SH Mode 125cc tiếp tục sử dụng khối động cơ eSP+ để đạt khả năng vận hành vượt trội với mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Việc áp dụng bộ tăng xích cam thủy lực giúp giảm ma sát và kiểm soát tiếng ồn, độ rung, tạo ra một trải nghiệm như thú vị cho người lái và tối ưu hóa hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu.

Với hàng triệu xe đã được bán ra trên thị trường, SH Mode 125cc đã chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng. Đối với những người yêu thích cảm giác lái thú vị và mong muốn tối ưu hóa hiệu quả kinh tế, SH Mode 125cc là một lựa chọn tuyệt vời.

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm các khoản phí khác như thuế trước bạ, ra biển số và bảo hiểm dân sự. Để biết giá chính xác, hãy đến các đại lý gần nhất.