Giá xe Mercedes C300 AMG tháng 1/2024 | Ưu đãi trực tiếp 50% phí trước bạ

Mercedes C300 AMG, chiếc xe thể thao đẳng cấp của hãng Mercedes, ra mắt vào tháng 6/2022 và được đánh giá cao nhờ thiết kế sang trọng và vẻ ngoài mạnh mẽ. Phiên bản Mercedes C300 AMG (V1) nâng cấp cho năm 2023-2024 hứa hẹn sẽ tạo sự chấn động trên thị trường xe sang tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Giá xe Mercedes C300 AMG 2024

Dưới đây là thông tin về giá xe mercedes C300 AMG 2024 mà bạn có thể tham khảo:

• Mercedes-Benz C-Class là dòng xe quan trọng trong danh mục sản phẩm của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Mỗi phiên bản ra mắt đều đạt được lòng tin của khách hàng nhờ thiết kế đổi mới và sự tinh tế về mặt kỹ thuật.

Mercedes C300 AMG Giá xe Mercedes C300 AMG

Mercedes C300 AMG - Chương trình ưu dãi tháng 01/2024

Mercedes C300 AMG 2024 là mẫu sedan 5 chỗ hạng sang của Mercedes. Chương trình khuyến mãi áp dụng duy nhất trong tháng 01/2024 cho dòng xe này bao gồm:

• Bảo hiểm vật chất trị giá 50 triệu đồng
  • Tặng áo trùm xe và thảm lót sàn chính hãng của Mercedes-Benz
  • Mức giảm giá trực tiếp 50% phí trước bạ

Mercedes C300 AMG 2024 có màu sắc nào để khách hàng lựa chọn?

Khách hàng có thể lựa chọn từ 5 màu sắc khác nhau cho Mercedes C300 AMG (V1), bao gồm:

• Trắng Polar (149): Tinh tế & Sang Trọng
  • Đen Obsidian (197): Quyền lực & Huyền bí
  • Xanh Cavansite (890): Thể thao - Phong cách
  • Đỏ Hyacinth (996): Sự Sáng Tạo và Bền Vững
  • Xám Graphite (831): Cá tính & Nổi bật

Đánh giá Mercedes C300 AMG 2024

Mercedes C300 AMG là mẫu xe mang thiên hướng thể thao và mạnh mẽ, rất phù hợp với giới trẻ. Thiết kế đầu xe nam tính và dài hơn so với các mẫu xe khác. Lưới tản nhiệt được làm bằng gang với 2 nan kép và logo ngôi sao 3 cánh sáng chói của Mercedes nằm chính giữa.

Đánh giá Mercedes C300 AMG - Ngoại thất

Đầu xe: Mercedes-Benz C300 AMG được trang bị công nghệ đèn trước Digital Light tiên tiến, cùng với đèn hậu LED và gương chiếu hậu có khả năng gập và chỉnh điện.

Thân xe C300 AMG 2024: Xe được trang bị bộ mâm hợp kim 18 inch với 5 chấu kép hình ngôi sao, tạo vẻ mạnh mẽ và thể thao cho chiếc xe. Viền cửa được mạ chrome nổi bật và tay nắm cửa được làm từ chất liệu đồng.

Đuôi xe: Phần đuôi của Mercedes-Benz C300 AMG được thiết kế năng động và thể thao với cản sau thiết kế giống xe đua thực sự. Cặp ống xả kép hình bình hành tích hợp trên cản sau, cùng với đèn hậu LED điệu đà.

Đánh giá Mercedes C300 AMG - Nội thất

Hệ thống ghế ngồi: Mercedes C300 AMG trang bị ghế ngồi bọc da cao cấp với tùy chọn màu đen hoặc nâu, mang lại cảm giác sang trọng và êm ái. Ghế có khả năng điều chỉnh điện đến 16 hướng và ghi nhớ 3 vị trí.

Vô lăng, táp lô: Mercedes C300 AMG được trang bị vô lăng 3 chấu thể thao bọc da Nappa và các tính năng điều khiển cảm ứng. Bảng điều khiển có màn hình hiển thị chính 12,3 inch và các nút bấm bên dưới được bố trí hài hòa.

Khoang hành lý: Mercedes C300 AMG có dung tích khoang hành lý chuẩn là 356 lít, có thể tăng lên đến 1510 lít khi gập hàng ghế sau. Điều này giúp người lái thoải mái mang theo nhiều hành lý trong các chuyến đi.

Những tiện ích của xe Mercedes C300 AMG

Mercedes C300 AMG được trang bị các tiện ích hấp dẫn sau:

• Bảng đồng hồ kỹ thuật số sau vô lăng với màn hình màu 12,3-inch
  • Hệ thống giải trí MBUX thế hệ mới với màn hình cảm ứng trung tâm 11,9-inch, kết nối Bluetooth
  • Chức năng điều khiển bằng giọng nói MBUX voice assistant
  • Hệ thống MBUX Navigation Plus tích hợp bản đồ Việt Nam
  • Hệ thống âm thanh vòm Burmester® 3D, 15 loa
  • Kết nối Apple Carplay™ và Android Auto™ (không dây)

Trang thiết bị an toàn xe Mercedes C300 AMG

Mercedes-Benz luôn đảm bảo các công nghệ an toàn tiên tiến cho xe của mình. Các tính năng nổi bật trên Mercedes C300 AMG bao gồm:

• Cụm đèn trước Digital Light với công nghệ hỗ trợ mở rộng góc chiếu ULTRA RANGE Highbeam
  • Đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu và đèn phanh công nghệ LED
  • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ trượt khi tăng tốc ASR, ổn định thân xe điện tử ESP®
  • Hệ thống phanh ADAPTIVE với chức năng hỗ trợ dừng xe và hỗ trợ khởi hành ngang dốc
  • Hệ thống hỗ trợ phanh phòng ngừa va chạm
  • Hệ thống hỗ trợ giữ khoảng cách chủ động DISTRONIC
  • Hệ thống hỗ trợ giữ làn chủ động
  • Hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động PARKTRONIC
  • Chức năng cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST
  • Hệ thống hỗ trợ cảnh báo điểm mù
  • Hệ thống kiểm soát hành trình CRUISE CONTROL
  • Gói công nghệ hỗ trợ người lái Driving Assistance
  • Hệ thống bảo vệ chủ động PRE-SAFE® và PRE-SAFE® impulse side
  • Hệ thống khóa cửa trung tâm với chức năng tự động khóa khi xe chạy và mở khóa trong trường hợp khẩn cấp
  • Túi khí cho hàng ghế trước và hàng ghế sau
  • Cốp sau đóng mở điện
  • Hệ thống khoá xe thông minh & khởi động bằng nút bấm KEYLESS-GO
  • Chức năng HANDS-FREE ACCESS
  • Camera 360°
  • Lốp an toàn run-flat
  • Dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả các ghế với bộ căng đai khẩn cấp

Mercedes C300 AMG

Ngoài ra, Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng là đại lý uy tín và thành công của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Mercedes Phú Mỹ Hưng sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn về các sản phẩm và dịch vụ của hãng.

Để có thông tin chi tiết về giá xe Mercedes C300 AMG và các dòng xe khác, hãy liên hệ đại lý Mercedes Phú Mỹ Hưng qua hotline kinh doanh: 0907 06 05 05.