Giá xe Lead tháng 6/2023: Mẫu thấp nhất có giá 40,29 triệu đồng

CEO ANH JIMMY
Xe Lead – Mẫu xe phổ biến của Honda với thiết kế thời trang và tính năng vượt trội. Những thông tin mới nhất về giá cả của mẫu xe này sẽ được tiết lộ...

Xe Lead – Mẫu xe phổ biến của Honda với thiết kế thời trang và tính năng vượt trội. Những thông tin mới nhất về giá cả của mẫu xe này sẽ được tiết lộ trong bài viết này.

Giá xe Lead cập nhật mới nhất tháng 6/2023

Hiện nay, xe Lead vẫn được bán trên thị trường với ba tùy chọn: Phiên bản Tiêu chuẩn, Phiên bản Cao cấp và Phiên bản Đặc biệt. Bước sang tháng 12, Honda duy trì giá niêm yết trong khoảng 40,29 - 43,59 triệu đồng.

Theo thông tin mới nhất, mẫu xe Lead có giá thấp nhất là Phiên bản Tiêu chuẩn với mức giá 40,29 triệu đồng. Trong khi đó, hai Phiên bản Cao cấp và Phiên bản Đặc biệt vẫn giữ nguyên mức giá đề xuất 42,49 triệu đồng và 43,59 triệu đồng.

Tại các cửa hàng phân phối, giá xe Lead duy trì trong khoảng 44,5 - 50 triệu đồng tùy thuộc vào phiên bản. Phiên bản Tiêu chuẩn, Phiên bản Cao cấp và Phiên bản Đặc biệt lần lượt giữ mức 44,5 triệu đồng, 47,5 triệu đồng và 48,5 triệu đồng. Tuy nhiên, giá này cao hơn so với mức giá hãng đề xuất khoảng 4,21 - 5,01 triệu đồng.

Tham khảo giá xe Lead trung bình tại một số khu vực tháng 6/2023

Giá xe máy Lead cũng có sự khác biệt tại từng khu vực trên toàn quốc, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, các đại lý đang bán xe Lead với mức giá từ 40,5 triệu đồng đến 45 triệu đồng. So với giá niêm yết của hãng, giá xe Lead tại khu vực này chênh lệch khoảng 1,41 - 3,21 triệu đồng.

Ở TP HCM, giá của các mẫu xe Lead trong tháng 6 này dao động trong khoảng 41 - 45,5 triệu đồng, cao hơn 0,71 - 1,91 triệu đồng so với giá niêm yết.

Tổng kết lại, giá xe Lead tại hai khu vực trên không có biến động lớn so với tháng trước.

Mẫu xe Lead – Sự tin yêu từ khách hàng Việt Nam

Mẫu xe Lead của Honda đã nhận được sự tin yêu không chỉ từ khách hàng trên toàn thế giới mà còn từ khách hàng Việt Nam. Dòng xe Lead đã tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt khi được giới thiệu vào năm 2008 với phiên bản Lead 110Fi. Năm 2013, Honda tiếp tục ra mắt phiên bản Lead 125 Fi với nhiều cải tiến vượt trội.

Phiên bản xe Lead 125cc mới nhất hiện nay không chỉ kế thừa ngôn ngữ thiết kế hiện đại và tiện ích vượt trội, mà còn được nâng tầm với động cơ thế hệ mới nhất của Honda eSP+. Mẫu xe này còn sở hữu màu sắc mới hợp xu hướng, cổng sạc tiện lợi và thiết kế tinh tế. Tất cả những điều này nâng tầm phong cách và trải nghiệm lái xe cho người sở hữu.

Ảnh: Honda

Đó là những thông tin mới nhất về giá xe Lead tháng 6/2023. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết, hãy đến các đại lý gần nhất để có thông tin chính xác và tư vấn tốt nhất.

1