Giá xe KIA Sorento 2024 - Dòng xe đáng xem xét cho SUV 7 chỗ

Ảnh: KIA Sorento tại Việt Nam KIA Sorento HEV & PHEV hoàn toàn mới đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe SUV 7 chỗ mới với nhiều cải tiến đáng...

KIA Sorento tại Việt Nam Ảnh: KIA Sorento tại Việt Nam

KIA Sorento HEV & PHEV hoàn toàn mới đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe SUV 7 chỗ mới với nhiều cải tiến đáng kể. Xe được ra mắt vào ngày 14/09/2020 với mục tiêu "lột xác" từ trong ra ngoài. Hiện tại, Sorento có 9 phiên bản và 2 tùy chọn động cơ xăng và diesel.

Giá xe KIA Sorento và đối thủ cạnh tranh

• KIA Sorento giá từ 999 triệu đồng
  • Hyundai SantaFe giá từ 1.055 triệu đồng
  • Mazda CX-8 giá từ 949 triệu đồng
  • Peugeot 5008 giá từ 1,199 tỷ đồng

Giá chỉ mang tính chất tham khảo

KIA Sorento HEV & PHEV: Bước đệm cho kỷ nguyên xe điện

KIA Sorento Hybrid & Plug-in Hybrid là dòng xe tiên phong sử dụng công nghệ tiên tiến Hybrid & Plug-in Hybrid. Xe hứa hẹn sẽ cạnh tranh với Hyundai Santa Fe và toyota fortuner .

KIA Sorento tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật KIA Sorento

KIA Sorento có đa dạng các tùy chọn động cơ bao gồm:

• Động cơ xăng 2.5L, công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 232 Nm
  • Động cơ diesel 2.2L, công suất 198 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm
  • Động cơ HEV 1.6 AT kết hợp với động cơ điện, công suất tối đa 178 hp và mô-men xoắn 265 Nm
  • Động cơ PHEV 1.6 AT kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện, công suất tối đa 304 Nm

Ngoại thất và nội thất

Ngoại thất của KIA Sorento được thiết kế thể thao, lịch lãm với lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng và cụm đèn pha dạng mắt hổ mới. Nội thất của xe rộng rãi và tràn ngập công nghệ hiện đại. Các trang bị bên trong bao gồm màn hình giải trí 10,25 inch, âm thanh Bose 12 loa, điều hòa 2 vùng độc lập, và nhiều tính năng tiện ích khác.

Nội thất xe KIA Sorento

An toàn

KIA Sorento được trang bị các tính năng an toàn như phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, và cảnh báo va chạm trước. Các bản cao cấp có thêm cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn, và kiểm soát hành trình thích ứng.

An toàn xe KIA Sorento

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

• Trang bị tiện nghi nội thất đầy đủ
  • Hệ thống an toàn được nâng cấp

Nhược điểm:

• Giá xe cao hơn bản cũ

Tổng kết

Giá xe KIA Sorento 2024 có độ cạnh tranh cao so với các đối thủ cùng phân khúc. Với thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi, và động cơ tiết kiệm nhiên liệu, Sorento thực sự là một lựa chọn đáng xem xét cho những ai đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ.