Xem thêm

Giá xe Harley-Davidson Sportster S 2021 chính thức được công bố

CEO ANH JIMMY
Harley-Davidson, hãng xe danh tiếng của Mỹ, vừa công bố giá xe Harley-Davidson Sportster S 2021 vào ngày 13/7/2021. Đây là một "biến thể" đậm chất Cruiser của mẫu Pan America 1250, được đánh giá...

Harley-Davidson, hãng xe danh tiếng của Mỹ, vừa công bố giá xe Harley-Davidson Sportster S 2021 vào ngày 13/7/2021. Đây là một "biến thể" đậm chất Cruiser của mẫu Pan America 1250, được đánh giá cao và đã thu hút sự chú ý của giới yêu môtô trên toàn thế giới. Sportster S ra mắt với 3 phiên bản màu sắc đa dạng: Đen Vivid Black, Trắng Ngọc Trai Stone Washed White Pearl và Đỏ Midnight Crimson.

Mẫu Sportster S - Sức mạnh và hiệu suất vượt trội

Sportster S là một mẫu mô tô thể thao tùy chỉnh hoàn toàn mới từ Harley-Davidson, nhằm mang lại trải nghiệm lái thú vị và mở ra kỷ nguyên mới cho dòng Sportster. Môtô này sử dụng "trái tim" của Pan America 1250, với khối động cơ Revolution Max 1250T V-Twin 121 mã lực kết hợp mô-men xoắn cao. Khung xe nhẹ và hệ thống treo cao cấp mang lại khả năng xử lý linh động và nhạy bén. Sportster S đáp ứng đầy đủ nhu cầu bức phá của người lái, đồng thời tạo ra một tiêu chuẩn mới cho mẫu xe Harley-Davidson bền bỉ. Cùng Motosaigon khám phá chi tiết về mẫu Sportster S này.

Thiết kế kiểu dáng cơ bắp và sức mạnh đầy quyết đoán

Mẫu Sportster S từ cái nhìn đầu tiên đã thể hiện sự cơ bắp và mạnh mẽ. Bình xăng, phần đuôi và khối động cơ là những điểm nhấn của tổng thể xe. Lốp trước lớn mang lại phong cách của chiếc bobber cổ điển, trong khi phần đuôi và ống xả được thiết kế cao và yên xe đơn mỏng lấy cảm hứng từ chiếc Harley-Davidson XR750 flat tracker. Sportster S mang đến cảm giác thể thao mạnh mẽ với phuộc ngược có đường kính lớn và lốp bản rộng.

Hiệu suất mạnh mẽ từ động cơ Revolution Max 1250T

Động cơ 1250cc Revolution Max 1250T là "trái tim" của mẫu Sportster S. Đây là phiên bản mới của động cơ V-Twin làm mát bằng chất lỏng của Harley-Davidson. Động cơ này được điều chỉnh để mang lại mô-men xoắn cực lớn ở vòng tua máy thấp và đường biểu đồ mô-men xoắn luôn phẳng trong dải công suất. Hiệu suất động cơ cũng được tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu tăng tốc mạnh mẽ ngay từ khi lăn bánh. Sportster S cũng nhẹ nhàng hơn nhờ việc tích hợp động cơ vào khung xe và sử dụng vật liệu nhẹ.

Công nghệ hỗ trợ cho những chuyến đi dài

Mẫu Sportster S được trang bị một loạt công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao trải nghiệm lái xe trên các cung đường xa. Ba chế độ lái đã được lập trình sẵn (Sport, Road và Rain) để kiểm soát các đặc tính hoạt động của xe máy và mức độ can thiệp của công nghệ. Người lái cũng có thể sử dụng hai chế độ Tùy chỉnh (Custom Mode) để đáp ứng sở thích cá nhân hoặc cho các tình huống đặc biệt. Màn hình TFT tròn kiểu cổ điển hiển thị tất cả thông số xe và hỗ trợ thông tin giải trí khi kết nối thiết bị di động bằng Bluetooth® và tai nghe mũ bảo hiểm.

Bộ khung sườn tối ưu đảm bảo độ cứng và phong cách đặc biệt

Bộ khung mới của Sportster S sử dụng cánh tay đòn bằng thép dạng ống hàn, có thiết kế thanh giằng và chữ X để tăng độ cứng cho khung xe. Hệ thống treo trước và sau có thể điều chỉnh hoàn toàn, với phuộc ống lồng ngược SHOWA® 43mm và giảm xóc sau bình chứa SHOWA® Piggyback. Bộ khung này cũng tạo thêm phong cách đặc biệt cho Sportster S.

Giá xe Harley-Davidson Sportster S 2021

Sportster S sẽ được bán ra tại các đại lý của Harley-Davidson trên toàn cầu vào mùa thu năm nay với mức giá bán từ 14.999 USD (khoảng 345 triệu đồng tại thị trường Việt Nam). Cùng chờ đợi để khám phá và trải nghiệm chiếc môtô tuyệt vời này!

1