Giá bán xe điện du lịch tại Việt Nam là bao nhiêu – Cập nhật tháng 1/2023

Trên thị trường xe điện du lịch tại Việt Nam, nhiều người đang tỏ ra băn khoăn về giá cả và ưu điểm của những chiếc xe này. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá bán xe điện du lịch và những lợi ích mà chúng mang lại.

Ưu điểm của xe điện du lịch

Xe điện du lịch đang dần trở nên phổ biến ở Việt Nam. Sự phát triển của ngành sản xuất, lắp ráp và phân phối xe điện tại nước ta đã đạt được một số thành tựu đáng kể. Những thành tựu này xuất phát từ ưu điểm của xe điện so với các phương tiện khác, đặc biệt là xe chạy bằng xăng dầu.

Thân thiện với môi trường

Khí thải từ xe chạy bằng xăng dầu đang là một vấn đề quan tâm lớn của nhiều quốc gia và những người quan tâm đến môi trường. Đối với các khu du lịch, nơi mà con người muốn tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và tránh xa sự ùn tắc của các con đường nơi phố thị, việc sử dụng xe chạy bằng xăng dầu với tiếng động cơ và mùi nhiên liệu không chỉ làm khó chịu mà còn ô nhiễm không khí. Vì vậy, nhiều khu du lịch cao cấp đã chọn sử dụng xe điện du lịch để tạo ra không gian trong lành, tươi mát không tạo ra khí thải, khói bụi và ô nhiễm.

Ít hư hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Xe điện du lịch không sử dụng động cơ cơ học mà nó chạy bằng ắc quy. Bên cạnh đó, xe cũng không cần các bộ phận đi kèm với động cơ đốt trong như bu-gi, bộ lọc dầu, bơm, van... Điều này giúp giảm tối đa các chi phí liên quan đến sửa chữa và bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí cho các khu du lịch. Các đơn vị quản lý chỉ cần quan tâm đến phần ắc quy và bảo trì bộ phận này.

Phù hợp với các khu du lịch

Xe điện là lựa chọn tuyệt vời cho các khu du lịch. Trái với việc xe chạy bằng khí đốt là phương tiện di chuyển tốt nhất trên đường cao tốc, trong khu du lịch, xe điện mới là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù không có tốc độ cao như xe chạy bằng khí đốt (khoảng 25-30km/h), xe điện lại mang đến sự êm ái, nhẹ nhàng, tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái và thư giãn tối đa cho du khách. Ngoài ra, giá bán và chi phí vận hành xe điện cũng tiết kiệm hơn nhiều so với xe chạy bằng xăng dầu. Một điểm yếu của xe điện là chỉ chạy được khoảng 80-100km trong một lần sạc, tuy nhiên, trong khu du lịch, đơn vị quản lý có thể dễ dàng tạo ra các điểm sạc điện phù hợp.

Nên mua xe điện du lịch ở đâu?

Mua một chiếc xe điện du lịch chất lượng, từ một nhà cung cấp uy tín và với giá cả phải chăng là điều quan trọng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị quảng cáo về việc bán xe điện giá rẻ, nhưng thường là xe bãi, xe nhập từ Trung Quốc với chất lượng kém. Một số xe thậm chí không có kiểm nghiệm từ Bộ Giao thông vận tải và không thể tìm được linh kiện thay thế khi hỏng hóc.

Tuy nhiên, từ năm 2004, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã đưa lĩnh vực sản xuất xe điện thành ngành kinh doanh mũi nhọn của công ty. Sau 2 năm nghiên cứu thị trường và học tập kinh nghiệm về sản xuất và lắp ráp, những chiếc xe điện đầu tiên mang thương hiệu VN ELECTRIC CAR đã ra đời.

Xe điện Tùng Lâm nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật. Với việc sử dụng linh kiện từ những nhà phân phối hàng đầu thế giới, động cơ hiện đại và tối ưu, và khả năng dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện, xe điện Tùng Lâm đã nhận được chứng nhận chất lượng từ Cục Đăng Kiểm Việt Nam và Bộ Giao thông vận tải. Ngoài ra, thiết kế đẹp và sang trọng của xe cũng phù hợp với các khu du lịch và resort cao cấp. Giá bán xe điện du lịch của Tùng Lâm phù hợp và chất lượng tương xứng.

Giá bán xe điện du lịch

Hiện nay, Tùng Lâm cung cấp nhiều dòng xe điện chất lượng với giá từ 160 - 280 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá xe điện Tùng Lâm cập nhật tháng 1/2023:

Loại xe Mã xe Đặc điểm Giá bán (tỷ đồng)
4 chỗ VNECAR M1S2+2 Khung làm từ hợp kim nhôm, thiết kế nhỏ gọn Từ 160 triệu đồng
4 chỗ VNECAR A1S2+2 - -
4 chỗ VNECAR A1S4 - -
6 chỗ VNECAR A1S4+2 Nhiều chỗ ngồi, thời gian sử dụng pin lâu Từ 180 triệu đồng
6 chỗ VNECAR M1S4+2 - -
6 chỗ VNECAR S4+2D - -
8 chỗ VNECAR A1S6+2 - Từ 190 triệu đồng
8 chỗ VNECAR M1S6+2 - -
8 chỗ VNECAR D-G8 - -
8 chỗ VNECAR G1S8 - -
14 chỗ VNECAR G1S14 Khung thép, vỏ nhựa Pp có độ bền cao, đạt thông tư 86 Từ 385 triệu đồng

*Lưu ý: Giá trên đã bao gồm thuế, chưa bao gồm phí. Giá xe điện du lịch Tùng Lâm có thể thay đổi tuỳ theo yêu cầu tùy chỉnh về kích thước, bệ caddy, rèm xe, nội dung dán trên xe... Quý khách vui lòng liên hệ với Tùng Lâm theo hotline 0966649486 để biết giá chính xác.

Tùng Lâm cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và được cơ quan chức năng chứng nhận. Với Tùng Lâm, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu!

Hãy liên hệ ngay với Tùng Lâm để được tư vấn chi tiết!