Điểm danh 5 loại lốp ô tô bám đường tốt nhất khi trời mưa dành cho "Bác tài"!

Trên thị trường, có rất nhiều lựa chọn về các loại lốp xe bám đường và phanh vượt trội trên đường trơn ướt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm danh 5 loại lốp ô tô bám đường tốt nhất hiện nay, nhằm giúp "Bác tài" an tâm lái xe trong thời tiết mưa.

Nhãn hiệu lốp xe bám đường tốt nhất

Michelin

Michelin là một thương hiệu "lão làng" và nổi tiếng trên thế giới. Với tính năng không gây tiếng ồn, lốp xe Michelin là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng trong điều kiện trời mưa. Một số sản phẩm nổi bật của Michelin bao gồm:

• Michelin Primacy 4: Lốp này có hiệu suất bám trên đường ướt vượt trội, ngay cả khi lốp đã mòn. Thiết kế mặt gai đặc biệt giúp lốp thoát nước tốt hơn và công nghệ Evergrip giúp lốp bám tốt trên đường. Khoảng cách phanh của lốp Michelin cũng ngắn hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Lốp Michelin Primacy 4 có khoảng cách phanh ngắn hơn so với đối thủ

• Pilot Super Sport: Được trang bị công nghệ Dual Compound và Đai TWARON, lốp này có khả năng phanh trên đường ướt ngắn hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Bridgestone

Bridgestone là một thương hiệu lốp uy tín từ Nhật Bản, được biết đến với thiết kế gai chống trơn trượt và độ bám đường cao. Dòng lốp Potenza RE970AS của Bridgestone, với thiết kế 3D sipe và sống lốp nằm ở trung tâm, đem lại hiệu năng phanh và độ bám đường ấn tượng trên đường trơn ướt. Lốp Bridgestone chống trượt mùa mưa cho ô tô của bạn

Goodyear

Dòng lốp Goodyear Assurance TripleMax được trang bị công nghệ Hydrogrip mới nhất của Goodyear, giúp đảm bảo độ bám đường tối đa và an toàn khi vận hành trên đường trơn ướt. Lốp xe này có khả năng giảm vệt phanh ngắn hơn so với các đối thủ hàng đầu trên thị trường. Dòng lốp Goodyear hỗ trợ lái xe trong mùa mưa an toàn

Với những thông tin về những loại lốp ô tô bám đường tốt nhất khi trời mưa, "Bác tài" có thể yên tâm lái xe mà không phải lo lắng về độ bám đường và an toàn. Hãy chọn cho mình những lốp xe phù hợp để có một trải nghiệm lái xe tuyệt vời!

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt lốp xe cho ô tô của bạn!

• Cơ sở 1: 170 Lê Duẩn, Tp. Huế.
  • Cơ sở 2: 205 Nguyễn Tất Thành, Tp. Huế.
  • Cơ sở 3: 15A An Dương Vương, Tp. Huế.