Danh sách trường trung học cơ sở công lập tại quận Hà Đông: Lựa chọn trường phù hợp cho con

Trung học cơ sở (THCS) là giai đoạn quan trọng và đầy biến động trong quá trình học tập của học sinh. Do đó, việc lựa chọn trường cho con luôn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng và cần cân nhắc. Đối với các phụ huynh sinh sống tại hoặc gần quận Hà Đông, MathExpress xin giới thiệu danh sách một số trường THCS tại quận này, nhằm giúp quý vị tham khảo và chọn lựa trường hợp lý cho con em mình. Bên cạnh đó, bài viết cũng chia sẻ một số thông tin về các trường, giúp bạn có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả hơn.

THCS Lê Lợi

Trường THCS Lê Lợi đã hoàn thành nhiệm vụ trăm năm trồng người và đào tạo nhiều thế hệ học sinh xuất sắc. Trải qua hơn 40 năm phát triển, nhà trường có chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao đáng kể. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm là 100%, đứng trong top đầu thành phố về điểm bình quân thi vào lớp 10 THPT và tỷ lệ đỗ vào các trường Chuyên của Bộ và Thành phố là trên 80%. Trường cũng có nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi Thành phố và trở thành lực lượng lao động chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Địa chỉ: 160 Lê Lợi, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội Điện thoại: 024 3382 5092 Email: [email protected] Website: http://c2leloi.pgdhadong.edu.vn

THCS Lê Quý Đôn

THCS Lê Quý Đôn Hà Đông được thành lập ngày 30/5/2016. Trường xây dựng trên tổng diện tích 14.000m2 gồm 30 lớp học. Nhà trường ghi dấu ấn với 3 tiêu chuẩn vàng về môi trường giáo dục: mật độ xây dựng thấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và đội ngũ giáo viên trình độ cao.

Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội Hotline: 024 6687 4478 Facebook: https://www.facebook.com/kieuhuong.2016/

THCS Nguyễn Trãi

Trường cấp 2 Nguyễn Trãi được thành lập cách đây 53 năm, vào tháng 6 năm 1970. Trải qua nhiều khó khăn, trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích đáng chú ý. Trong 10 năm gần đây, nhà trường có rất nhiều giáo viên giỏi và học sinh giỏi cấp quận, thành phố và quốc gia. Không chỉ có thành tích nổi bật trong học tập, trường còn tự hào là nơi cung cấp cán bộ nguồn cho ngành giáo dục, có nhiều giáo viên được bổ nhiệm làm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn quận.

Địa chỉ: Số 2 Minh Khai, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 024 3382 4333 Email: [email protected] Website: http://thcsnguyentraihadong.edu.vn/

THCS Lê Hồng Phong

THCS Lê Hồng Phong được thành lập từ năm 1960 và đã có hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Tỷ lệ học sinh đỗ vào trường công lập và trường chuyên của THCS Lê Hồng Phong đáng ghi nhận. Trường luôn đạt tỷ lệ đỗ vào THPT công lập trên 79% và tỷ lệ đỗ vào trường chuyên trên 3%.

Địa chỉ: 123 đường Lê Hồng Phong, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 024 3382 5042 Email: [email protected]

THCS Mỗ Lao

Trường THCS Mỗ Lao tự hào là điểm sáng về chất lượng giáo dục trong ngành GD&ĐT quận Hà Đông. Trong 2 năm gần đây, trường có hơn 200 học sinh giỏi cấp quận và 12 học sinh đạt giải Thành phố. Tỷ lệ học sinh giỏi chiếm trên 56%, hạnh kiểm tốt đạt trên 94,75% và tỉ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp đạt 100%.

Địa chỉ: Trường THCS Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội Điện thoại: 024 3352 7576 Email: [email protected] Website: http://thcs-molao.edu.vn

THCS Dương Nội

Trường THCS Dương Nội được thành lập năm 1966 và đã trải qua hơn 51 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường tự hào là nơi đào tạo nhiều thế hệ học sinh xuất sắc. Chất lượng giáo dục của trường ngày càng được nâng cao rõ rệt, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt 100% và tỷ lệ đỗ vào trường THPT công lập đạt mức cao.

Địa chỉ: Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 0962794368 Email: [email protected] Website: http://c2duongnoi.edu.vn/

THCS Văn Quán

THCS Văn Quán được thành lập vào năm 2017. Nhà trường chú trọng đến phương pháp dạy học sáng tạo và tạo điều kiện để học sinh tự học, tự nghiên cứu. Đội ngũ giáo viên của trường luôn cập nhật và áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Địa chỉ: Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 0987 393 268 - 0979.861.855 Email: [email protected]

Về CLB Toán bồi dưỡng - MathExpress

CLB Toán bồi dưỡng - MathExpress là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả về môn Toán cho học sinh ở cả hình thức offline và online. MathExpress được sáng lập từ những năm 2012 bởi thầy giáo Trần Nhật Minh, một người đã dành nỗ lực để theo đuổi đam mê về Toán. Hiện nay, MathExpress có 7 trung tâm toán tại thành phố Hà Nội, với hơn 8000 học sinh và đội ngũ giáo viên, trợ giảng và nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm.

MathExpress tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức cho học sinh tiểu học, THCS và THPT theo các chuyên đề và cấp độ, lớp luyện thi và ôn thi vào các trường công lập và trường chuyên, lớp ôn thi tốt nghiệp THPT và các kỳ thi đánh giá năng lực tuyển sinh Đại học. Đội ngũ giáo viên của MathExpress luôn nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn vững vàng.

Cơ sở Láng Hạ: Số 20, ngõ 71 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Cơ sở Linh Đàm: Số 18 TT03, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội Cơ sở Cầu Giấy: Số 10, ngách 118/3, ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở Mỹ Đình: Số 23 đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, Hà Nội Cơ sở Hai Bà Trưng: Số 520 đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội Cơ sở Hà Đông: Số 243 đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Nếu cần tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline 1900 633 551 hoặc nhắn tin tới Fanpage CLB Toán bồi dưỡng - MathExpress để được hỗ trợ. Thông tin chi tiết về các khóa học và địa điểm có thể tìm thấy trên website của MathExpress.