Đánh Giá Xe Hyundai Palisade 7 Chỗ Mới: Thiết Kế Đẳng Cấp và An Toàn Nổi Bật

Hình ảnh: Hyundai Palisade - Một chiếc xe đẳng cấp Chào mừng bạn đến với bài đánh giá chiếc xe Hyundai Palisade 7 chỗ mới. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá vẻ đẳng...

Hyundai Palisade Hình ảnh: Hyundai Palisade - Một chiếc xe đẳng cấp

Chào mừng bạn đến với bài đánh giá chiếc xe Hyundai Palisade 7 chỗ mới. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá vẻ đẳng cấp và sự an toàn nổi bật của dòng xe này.

Ngoại thất Hyundai Palisade

Hyundai Palisade sở hữu một ngoại thất ấn tượng với các đặc điểm thiết kế đầy mạnh mẽ. Hệ thống đèn chiếu sáng LED Projector và đèn LED ban ngày DRL mang thiết kế T-Shape đặc trưng tạo nên một khối liền mạch. Bánh xe hợp kim kích thước 18 hoặc 20 inches kết hợp với bộ vòm bánh xe cơ bắp nổi khối tạo nên vẻ hiện diện cao cấp hàng đầu. Cản trước được thiết kế tạo hiệu quả khí động và nắp ca-pô thiết kế với các đường gân nhô lên kéo dài chạy dọc, tạo nên hiệu quả thị giác về một mẫu xe rộng rãi và uy lực. Trụ C của xe nổi bật với thiết kế tràn viền giấu cột trụ, đem đến tầm nhìn rộng rãi cho hàng ghế thứ 3.

Hyundai Palisade Hình ảnh: Thiết kế đuôi xe đặc trưng của Hyundai Palisade

Thiết kế nội thất cao cấp và tinh tế

Hyundai Palisade không chỉ thể hiện sự đẳng cấp ở ngoại thất mà còn sở hữu không gian nội thất hiện đại và tinh tế. Với nhiều vật liệu cao cấp như da và nhôm định hình, Palisade mang đến không gian sang trọng và thoải mái. Ghế ngồi được thiết kế theo công nghệ tiêu chuẩn ghế ngồi của phi hành gia NASA và được bọc da Nappa, mang lại sự thoải mái và giảm mệt mỏi trong những chuyến đi dài. Hàng ghế thứ nhất và hàng ghế thứ hai được trang bị chức năng làm mát và sưởi ấm, giúp thích nghi với mọi điều kiện thời tiết. Palisade cũng được trang bị màn hình trung tâm 12,3 inch, hỗ trợ công nghệ Apple Carplay/Android Auto và hệ thống giải trí cao cấp 12 loa Infinity.

Hyundai Palisade Hình ảnh: Nội thất cao cấp của Hyundai Palisade

Lựa chọn động cơ, truyền động đa dạng & mạnh mẽ

Hyundai Palisade được trang bị động cơ dầu R 2.2 cho công suất tối đa 200 mã lực và Momen xoắn cực đại 440Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Palisade còn tích hợp hệ thống Drive Mode với 4 chế độ: Eco, Comfort, Sport và Smart, mang đến trải nghiệm lái khác nhau cho mỗi khách hàng. Hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh HTRAC trên Palisade cung cấp khả năng phân bổ lực kéo linh hoạt trên các bánh và được bổ sung 3 chế độ địa hình Terrain Mode: Snow, Sand và Mud.

Hyundai Palisade Hình ảnh: Động cơ và hệ thống truyền động của Hyundai Palisade

Hệ thống an toàn nổi bật với SmartSense

Hyundai Palisade được trang bị đầy đủ các công nghệ an toàn thụ động và chủ động để bảo vệ tối đa hành khách trên mỗi chuyến đi. Các công nghệ an toàn bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, phân bổ lực phanh EBD, kiểm soát lực kéo TCS, hệ thống ổn định chống trượt thân xe VSM, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, hỗ trợ xuống dốc DBC, phòng tránh va chạm điểm mù BCA, phòng tránh va chạm khi lùi xe RCCA, cảnh báo va chạm khi ra khỏi xe SEA, chống bỏ quên người ngồi hàng ghế sau ROA, đèn pha tự động thích ứng AHB, cảm biến áp suất lốp TPMS, chống trộm Immobilizer và hệ thống túi khí 7 túi.

Hyundai Palisade Hình ảnh: Hệ thống an toàn SmartSense trên Hyundai Palisade

Thông số kỹ thuật xe Hyundai Palisade

Phiên bản Kích thước Động cơ Hộp số Hệ dẫn động
Palisade Exclusive 7 chỗ 4995x1975x1785 mm R2.2 CRDi 8AT FWD
Palisade Prestige 7 chỗ 4995x1975x1785 mm R2.2 CRDi 8AT HTRAC

Giá xe Hyundai Palisade

Giá bán của Hyundai Palisade tùy thuộc vào từng phiên bản và thị trường. Tại thị trường Việt Nam, giá niêm yết cho các phiên bản của Hyundai Palisade như sau:

Phiên bản Giá niêm yết (tỷ đồng)
Palisade Exclusive 7 chỗ 1.469
Palisade Exclusive 6 chỗ 1.479
Palisade Prestige 7 chỗ 1.559
Palisade Prestige 6 chỗ 1.589

Giá lăn bánh đã bao gồm thuế và các khoản phí khác.

Với Hyundai Palisade, bạn sẽ được trải nghiệm sự đẳng cấp, an toàn và tiện nghi tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn tốt nhất.

Thông tin chi tiết: Hotline: 0933 312 139