Đánh Giá Nhanh Volvo XC90 Excellence - Gần Hoàn Hảo!

CEO ANH JIMMY
Năm 2014, hãng xe Volvo chỉ bán được 56.366 chiếc xe tại Bắc Mỹ, còn thua cả Mitsubishi - thương hiệu xe suýt nữa thì phá sản nếu không có sự trợ giúp của Nissan....

Đánh Giá Nhanh Volvo XC90 Excellence - Gần Hoàn Hảo!

Năm 2014, hãng xe Volvo chỉ bán được 56.366 chiếc xe tại Bắc Mỹ, còn thua cả Mitsubishi - thương hiệu xe suýt nữa thì phá sản nếu không có sự trợ giúp của Nissan. Trong năm đó, Mitsubishi bán được 77.643 xe, nhiều hơn Volvo xấp xỉ 22.000 đơn vị.

Volvo XC90 hoàn toàn mới ra đời đã khiến tình hình kinh doanh của hãng xe Thụy Điển khả quan hơn rất nhiều. Kết thúc năm 2016, hãng xe Volvo đạt mức tăng trưởng ấn tượng 18,1%.

Sức hút của mẫu xe Volvo XC90 thế hệ mới lớn như thế nào: trong năm 2014, Volvo chỉ bán được 3.592 chiếc Volvo XC90 thế hệ đầu tiên tại Mỹ nhưng kết thúc năm 2016, đã có tới 32.526 chiếc Volvo XC90 đời mới có chủ.

Đó là những thành công không nhỏ mà mẫu xe Volvo XC90 đời mới đã đạt được. Được xem là một trong những mẫu SUV sang trọng và cao cấp nhất của Volvo, Volvo XC90 Excellence thậm chí cho thấy giá trị tinh túy nhất của thương hiệu xe Volvo.

Với giá khởi điểm từ 104.900 USD tại Mỹ, mức giá ở Việt Nam dự kiến nằm trong khoảng 6,5 đến 7 tỷ đồng. Với thiết kế nội thất hoàng gia, chiếc Volvo XC90 Excellence sắp ra mắt tại Vietnam Motor Show 2018 hứa hẹn đem đến những trải nghiệm phi thường cho khách hàng.

Volvo XC90 Excellence

Volvo XC90 Excellence có một thiết kế nội thất sang trọng, thoải mái và rộng rãi. Bạn sẽ cảm nhận được không gian giống như bạn đang bước vào một ngôi nhà của người Thụy Điển, nơi mà sự tinh tế và thanh lịch được thể hiện qua từng chi tiết.

Robin Page, người từng tạo ra khoang nội thất của những chiếc Bentley và Rolls-Royce, đã khéo léo kết hợp trường phái thiết kế tối giản và sự tinh tế, thuần khiết đậm chất Bắc Âu để tạo nên một trong những chiếc xe thể thao đa dụng đẹp nhất trên thị trường.

Thiết kế nội thất Volvo XC90 Excellence

Phần còn lại của cabin được bọc trong da tự nhiên, gỗ tự nhiên và kim loại, chỉ có một số ít chi tiết được làm bằng nhựa mềm ở một số vị trí khuất tầm nhìn. Volvo XC90 cung cấp 2 tùy chọn ốp gỗ: gỗ óc chó và gỗ phong vàng được khai thác tại các cánh rừng ở Bắc Âu.

Volvo XC90 Excellence mang đến cảm giác thoải mái, tiện dụng và rộng rãi cho từng hành khách trên xe, và tỏa sáng với vẻ đẹp của sự tối giản và sự tinh tế Bắc Âu.

Hãy chờ đón sự ra mắt của chiếc Volvo XC90 Excellence tại Vietnam Motor Show 2018 và đắm chìm trong không gian hoàng gia của mẫu SUV sang trọng này.

1